Lộ clip người yêu tin đồn che chở bảo vệ hoàng thùy linh, cử chỉ cực ngọt ngào

Share:

Chỉ qua 1 vài giây bị "team qua đường" bắt gặp, Hoàng Thuỳ Linh đã thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với nhà Gil Lê.


Bạn đang đọc: Lộ clip người yêu tin đồn che chở bảo vệ hoàng thùy linh, cử chỉ cực ngọt ngào

Hóng chuyện showbiz bấy lâu nay ắt hẳn dân tình cũng không đếm hết số lần cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bị soi "hint" hẹn hò. Mặc dù nhân vật chính không lên tiếng nói về mối quan hệ hiện tại nhưng dân tình cứ có dịp lại thi nhau "đẩy thuyền" và chúc phúc lia lịa.


Nói đâu xa, mới đây 26/8 cư dân mạng đã "đào" lại clip cực hot, lộ cả "vũ trụ cẩu lương" của cô Mị và Gil Lê trong 1 buổi tiệc thân mật. Đặc biệt, qua clip bị "team qua đường" bắt gặp, có thể thấy cả hai đang ngồi cạnh nhau và chung bàn với đại gia đình nhà Gil Lê. Dễ dàng nhận ra Hoàng Thuỳ Linh rất hoà nhập và gần gũi với gia đình người yêu tin đồn, cô được mẹ Gil Lê ân cần đưa thức ăn sang còn bố và anh trai thì mời cụng ly để chúc mừng trông như người thân trong nhà.

Đáng chú ý nhất, trước mặt phụ huynh nhưng cặp đôi vẫn rất thoải mái trao nhau ánh mắt tình tứ, Gil Lê còn có hành động chăm sóc và chỉnh váy áo cho Hoàng Thuỳ Linh cực đáng yêu.


Clip: Khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phát “cẩu lương” trước mặt gia đình bất ngờ hot trở lại khiến netizen rần rần “đẩy thuyền” ngay (Nguồn: TikTok)


Mẹ Gil Lê vui vẻ chuyển đĩa đồ ăn về phía Hoàng Thuỳ Linh


Lúc nữ ca sĩ gặp sự cố trang phục, Gil Lê nhanh chóng có hành động cực tinh tếĐược biết, clip trên được quay lại trong dịp đại gia đình Gil Lê đến dự tất niên và chúc mừng Hoàng Thuỳ Linh ra mắt sản phẩm mớiTại buổi tiệc này, Gil Lê còn tặng hoa và ôm chặt người yêu tin đồn trước sự chứng kiến của rất đông khách mời


Xem thêm: Truyen Ngon Tinh Thần Cho 3 Mẹ Con”, Ba Mẹ Con Ca Sĩ Hồng Nhung Dắt Nhau Đi Cách Ly


Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh từng xuất hiện trong tiệc sinh nhật mẹ Gil LêChỉ qua những chi tiết này cũng có thể biết được Hoàng Thuỳ Linh rất được lòng phụ huynh nhà "người ấy"


Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Gil Lê đáp trả khi được khuyên quay lại với Chi Pu sau 4 năm "đường ai nấy đi", nói gì mà netizen "câm nín" luôn?

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Bài viết liên quan