GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Vinpearl Condotel Phú Quốc

CƠN BÃO ĐẦU TƯ NĂM 2016 SẮP TRỞ LẠI

Kể từ khi Vingroup bắt đầu khai phá và đặt nền móng cho dự án Vinpearl đầu tiên tại Phú Quốc  vào đầu năm 2015, đến cuối năm 2016 trên 90% các sản phẩm đầu tư của Vinpearl tại đảo ngọc Phú Quốc  đã được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Đến đầu năm 2017 căn biệt thự  Vinpearl cuối cùng tại đây cũng đã có chủ sở hữu và từ đó đến nay mặc dù rất nhiều nhà đầu tư bất động sản mong muốn sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng” Vinpearl nhưng Vingroup đã không còn một sản phẩm nào để bán cho nhà đầu tư.

Vinpearl đã làm gì trong suốt năm 2017 và hơn nửa năm 2018 tại Phú Quốc?

PHÂN TÍCH CHI TIẾT

Vinpearl đã chứng minh khả năng trả tiền cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn biệt thự/năm

Vinpearl đã chứng minh khả năng trả tiền cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn biệt thự/năm bằng cách tập trung phát triển khai thác công suất phòng cho thuê để có dòng tiền lợi nhuận  trả cho nhà đầu tư.

Cụ thể cứ 6 tháng 1 lần Vinpearl đã chuyển tiền lợi nhuận cam kết cho các chủ sở hữu bất động sản Vinpearl kèm với báo cáo chi tiết về công suất phòng cho thuê.

Vinpearl đã chứng minh giá trị tăng giá của bất động sản do Vinpearl xây dựng

Vinpearl đã chứng minh giá trị tăng giá của bất động sản do Vinpearl xây dựng, hiện tại mặt dù không còn sản phẩm nào được bán ra nhưng rất nhiều khách hàng sẵn sàn trả tiền cao hơn để sở hữu 1 căn biệt thự tại đây.

Vinpearl đã chứng minh lời cam kết ra sổ hồng sở hữu lâu dài

Vinpearl đã chứng minh lời cam kết ra sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

Vinpearl đã chứng minh khả năng đáp ứng các kỳ nghỉ MIỄN PHÍ

Vinpearl đã chứng minh khả năng đáp ứng các kỳ nghỉ MIỄN PHÍ cho nhà đầu tư trên phạm vi toàn quốc, cụ thể nhà đầu tư có thể đi nghỉ ở bất cứ đâu mà Vinpearl có mặt từ bắc vào nam trong bản đồ hình chữ S này

* Vinpearl hiện tại là đơn vị duy nhất có thể ra được sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng đầu tư condotel

ĐẦU TƯ VINPEARL LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ AN TOÀN, AN NHÀN VÀ SINH LỢI BỀN VỮNG.

BỞI VẬY NÊN CÁC SẢN PHẨM VINPEARL LUÔN “CHÁY HÀNG” ĐẶC BIỆT LÀ TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC – NƠI SẼ TRỞ THÀNH ĐẶC KHU DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG TRONG TƯƠNG LAI.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin
093 352 39 93
Hỗ trợ qua Zalo