Châu khải phong lên tiếng khi bị tố đánh đập, lừa dối vợ để qua lại với nhân tình

Share:

hầu hết ngày qua, tin tức về chuyện tình yêu của Châu Khải Phong khiến dư luận xôn xao. Nỗ lực thể, người chủ hit triệu view Ngắm nguy nga rơi bất ngờ bị một cô bé tự nhận là vợ tố phụ bạc, để ý đường cùng.


Người này đã phân chia sẻ loạt ảnh gia đình cùng nhiều khoảnh khắc Châu Khải Phong đang chăm con tại bên riêng để vạch mặt phái nam ca sĩ, khiến người hâm mộ hoang mang. Sau thời gian yên ổn lặng, giọng ca quê Nghệ An chính thức lên tiếng.

Bạn đang đọc: Châu khải phong lên tiếng khi bị tố đánh đập, lừa dối vợ để qua lại với nhân tình


Cụ thể, nam ca sĩ mang đến biết những thông tin mà mọi người đọc được chỉ mang tính chất một chiều, không đúng sự thật và ảnh hưởng nhiều đến bản thân anh. Sau khi nhận được thông tin này, Châu Khải Phong đã làm việc với những người vào cuộc để giải quyết mọi chuyện. Sau thời điểm xử lý mọi thứ, nam ca sĩ lên tiếng phân tách sẻ để kị dẫn đến những hiểu lầm ko hay.

Xem thêm: Bật Mí 19+ Mẫu Váy Cho Người Béo Vai To Giúp Tự Tin, Thon Gọn &Ndash; Natoli


Châu Khải Phong đến biết sự việc khiến anh bị sốc và bao tay trong những ngày qua. “Bản thân tôi gặp rất nhiều áp lực, thậm chí là rơi vào khủng hoảng lúc phải đối mặt với những tin tức không đúng sự thật này. Tôi biết thời điểm đó, mặc dù có lên tiếng đính bao gồm thì mọi người cũng sẽ không tin tưởng nên phải chọn biện pháp im lặng, tự mình giải quyết mọi thứ. Với giờ, tôi mong mọi chuyện kết thúc tại đây”, anh phân tách sẻ. Đồng thời, nam ca sĩ mang đến biết anh biết ơn người hâm mộ vị đã luôn bên cạnh động viên lúc xảy ra câu chuyện này.
*

Chu Bin lần đầu hợp tác với Châu Khải Phong vẫn 'cướp' fan yêu của doanh nghiệp

MV tiến công đấu sự kết hợp thứ nhất của Chu Bin với Châu Khải Phong mang tới cho người theo dõi một câu chuyện tình cảm đầy ngang trái.

Bài viết liên quan