VỢ TÔI LÀ GĂNG TƠ 3

Share:

TTO - vk tôi là gangster (My Wife is a Gangster) phần 1 vào năm 2001 đã gửi tên tuổi diễn viên trẻ con Shin Eun Kyung thành ngôi sao nhưng cho phần 2 của phim trình làng năm 2003 lại khiến khán giả thất vọng.

Bạn đang đọc: Vợ tôi là găng tơ 3


Xem Vợ tôi là gangster 3: đối kháng thuần là giải trí

Phóng to
Thư Kỳ vào phim
TTO - vợ tôi là gangster (My Wife is a Gangster) phần 1 vào thời điểm năm 2001 đã đưa tên tuổi diễn viên trẻ em Shin Eun Kyung thành ngôi sao nhưng mang lại phần 2 của phim reviews năm 2003 lại khiến khán giả thất vọng.

Tuy nhiên, nhà phân phối vẫn mạnh khỏe dạn đầu tư làm tiếp phần 3 với cùng một ê kíp hùng hậu kết hợp giữa nước hàn - Hong Kong, nhất là tên tuổi của phái nữ diễn viên Hong Kong khét tiếng -Thư Kỳ vào vai chính trong phim.

Câu chuyện của phần 3 được phát hành hoàn toàn khác biệt hai phần trước. Ở phần này, chuyện được dệt nên bởi sự kết giao giữa hai thế giới ngầm tại hàn quốc và Hong Kong.

Phóng to
Aryuong (do Thư Kỳ đóng) là con gái của một trùm làng hội đen tại HongKong. Sau này cô đã là người thay thế sửa chữa ngôi vị này của phụ thân mình. Cùng với tình tình rét mướt lùng, băng giá, trường đoản cú nhỏ, Aryuong được đào tạo và giảng dạy trở thành một trinh sát có tiết lạnh, rất có thể ra tay với ngẫu nhiên ai chọc giận cô.

Tuy nhiên với tính khí cố gắng chấp, Aryuong vẫn chưa thuyết phục được bọn em của thân phụ cô chết thật phục ví như cô lên cố kỉnh ngôi vị cha mình. Thân phụ cô ra quyết định đưa cô sang nước hàn để "rèn luyện".

Và tại trên đây cô đã gặp mặt Ki Chul (Lee Beum Su đóng) - một gã trai tép riu tạo bao chuyện dở cười dở khóc cho cô. Không kể, nhân viên dịch thuật Yeon Hee càng khiến Aryuong điên đầu. Nhưng phần đa chuyện chỉ bắt đầu khi cha cô bị cạnh bên hại sinh sống Hong Kong và quân địch muốn search cô nhằm "diệt cỏ tận gốc". Một cuộc truy gần cạnh sinh tử trong cuộc sống Aryuong. Một bên là lực lượng hùng hậu của kẻ thù, một mặt là Aryuong cùng 3 người chúng ta mới, mỗi người "tài" từng kiểu...

Đánh đấm - có, nguy hiểm - có, lãng mạn - song lúc...Có thể nói Vợ tôi là gangster 3 khiến cho người xem cười nghiêng ngả, nhưng nhiều lúc thót tim bởi những trộn hành động. Tuy nhiên, xem không còn phim là ...xong, vì chưng phim chỉ có ính chất giải trí đơn thuần.

Phóng to
Với Thư Kỳ, mặc dù là một vai được viết dành riêng cho cô tuy vậy với diễn xuất hờ hững đó, mạnh bạo đó, cá tính đó thì người xem vẫn chưa thoát ra khỏi hình ảnh của Thư Kỳ trong So close ngày nào. Tuyệt nhất là gần như màn đấu kiếm đẳng cấp Nhật, rượt đuổi bằng xe hơi trê tuyến phố cao tốc. Tuy nhiên dầu sao, Thư Kỳ cũng đã thể hiện nay khá thành công nhân thứ Aryuong.

Xem thêm: Cách Tải Và Sử Dụng Auto Vltk 1 Mobile Trên Điện Thoại Android

Ngoài ra, góp phần vào thành công của phim phải kể đến chàng diễn viên chủ yếu Lee Beum Su trong vai Ki Chul, tuy khá ...xấu trai nhưng mà sự ngây ngô, chân thực và diễn như ko diễn của Lee Beum Su đã chinh phục người xem. Ấn tượng độc nhất vô nhị là nét hài hước của Hyeon Young vào vai cô thông ngôn viên lém lỉnh, chịu nhằm nhè và khôn cùng ...láu cá.

Ngoài đông đảo pha hành động mạo hiểm sản xuất dấu ấn như rượt đuổi trên đường cao tốc, nổ tung công ty hàng, hầu như màn tấn công võ như cất cánh lượn khá xuất xắc của Thư Kỳ thì xem Vợ tôi là gangster 3, bạn xem vẫn có cảm hứng hơi khó tính trước phần lớn màn tấn công đấm có vẻ nửa vời của hai tuyến nhân đồ trong phim. Bắt đầu giáp lá cà, các cú đấm, đá chưa "đã" mắt tín đồ xem bởi bên cạnh đó cứ vừa đá, đập, thụi một cái là kẻ thù ngã quay lag như sung rụng...

Vợ tôi là gangster 3 trình làng khán giả TPHCM từ thời điểm ngày 27-4 tại những rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Vinh Quang, Diamond, Tân Sơn tuyệt nhất và ước Bông.

Bài viết liên quan