VÒNG DÂU TẰM CHO TRẺ SƠ SINH

Share:

Tên vật dụng phẩm: Vòng dâu tằm cho bé bỏng sơ sinh cho 3 tuổi.

Bạn đang đọc: Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Chất liệu: gỗ gốc dâu tằm việt nam (loại giỏi nhất).Kích thước hạt: 6 li.Số lượng hạt: 21,22 hoặc 25,26 (Xâu theo cung giỏi cho bé).Hình thức xâu: dây chỉ đỏ co và giãn 2 lớp.Phù hợp: làm quà đầy tháng, thôi nôi cho bé nhỏ sơ sinh đến 3 tuổi.

Xem thêm: " Đồng Hồ Samsung Galaxy Watch Active 2, Galaxy Watch Active 2

Tặng kèm: hộp gấm đỏ cao cấp, dây, phân tử thêm.Hỗ trợ: vòng đã làm được trì Chú Đại Bi cùng Kinh Rãi tâm Từ, đặt về rất có thể mang ngay cho bé.


Vật Phẩm an nhàn ShopTrợ giá bán 10% cho các đạo hữu Đặt thành quả với mục đích tu tập, trì Chú, niệm Phật, chữa bệnh. Xin vui lòng nhập "tutap" vào mục "Mã ưu đãi" tại cách Đặt đồ dùng Phẩm.Được tạo ra tinh xảo từ bỏ các nguyên vật liệu cao cấpVận đưa COD tận tay toàn quốcKiểm tra đồ dùng phẩm trước khi thanh toánĐổi trả, bảo hành miễn giá tiền 100%Ưu đãi lúc đặt số lượng lớn nhằm mục đích cúng dường, trợ duyên tu tập, chữa căn bệnh cứu người.
*

Vòng treo tay chuỗi hạt dâu trung bình được chế tạo 100% tự cây dâu tằm thật


*

Dâu tằm là 1 trong những loại cây có công dụng cực xuất sắc trong việc giúp con trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ tránh tà ma, tránh lag mình, kị khóc dạ đề, khóc đêm


*

Vòng treo tay chuỗi hạt dâu tầm đảm bảo an ninh tuyệt so với làn da nhạy cảm và sức khỏe của trẻ con sơ sinh.


*
Đặc biệt, vòng dâu tằm cho bé nhỏ tại An Lạc shop được chế tạo một bí quyết tỉ mỉ từ những gốc dâu tằm nhiều năm được lựa chọn kỹ càng, mài nhẵn với đánh nhẵn theo cách thức tự nhiên khiến cho loại vòng này phát triển thành một trang sức đặc biệt cho trẻ con sơ sinh đồng thời mang đến nhiều điều may mắn, giỏi lành cho con trẻ, giúp nhỏ nhắn ngon giấc hơn, phạt triển xuất sắc hơn, mọi điều mà bất kể bà mẹ nào thì cũng mong muốn cho thiên thần nhỏ của mình.

Vòng dâu tằm trên An Lạc cửa hàng được thực hiện như một món quà chân thành và ý nghĩa cho ngày đầy mon hoặc thôi nôi của nhỏ xíu hay một món đá quý dành khuyến mãi ngay mẹ thai như cầm cho lời chúc an lành, khỏe mạnh.

Bài viết liên quan