Vòng phong thuỷ đeo bao nhiêu hạt

Share:

Vòng đá phong thủy không thể là trang sức không quen với bất kỳ ai nữa. Tuy vậy ít ai hiểu được đeo vòng tử vi bao nhiêu hạt là tốt nhưng chỉ thường chọn theo màu sắc, kiểu dáng mình yêu. Nhưng bạn bạn nên tìm hiểu rằng, ao ước vòng đá đẩy mạnh được kết quả của nó thì số lượng hạt cũng mang tính chất quyết định chung.

Bạn đang đọc: Vòng phong thuỷ đeo bao nhiêu hạt


*

Vòng tử vi phong thủy bao nhiêu phân tử là tốt


Đeo vòng phong thuỷ bao nhiêu hạt là tốt?

Theo quan niệm riêng của Phật Giáo, của dân gian, của âm khí và dương khí bát quái, tử vi ngũ hành mà vòng đeo tay phong thủy sẽ có được những số lượng khác nhau. Với mọi người sẽ chọn được một số trong những lượng hạt tương xứng với mình chứ không cần phải người nào cũng mang vòng số lượng như nhau là tốt.

Theo ý niệm Phật Giáo

Trong Phật Giáo, vòng hạt mở ra từ rất lâu và khi gia nhập vào Việt Nam cũng trở thành phổ biến với tất cả người theo phật giáo và tin vào đạo giáo đạo Phật.

Trong quan niệm đạo Phật thì vòng tay thường sẽ có 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 giỏi 108 hạt. Đây là số lượng hạt phổ cập được sử dụng trong giới tăng ni, phật tử. Được coi là tốt nhất cùng mỗi một số lượng hạt diễn đạt một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên với người thường thì không quy định con số hạt bao nhiêu là tốt. Chỉ việc mang vòng đeo tay tràng hạt bên mình hàng ngày, niệm Phật cầu nguyện thì phần nhiều điều phần đông sẽ tốt đẹp. Do Phật cốt sinh hoạt trong tâm.

Theo ý niệm Công Giáo

Ít ai biết rằng trong đạo Công Giáo fan ta cũng đều có những quan niệm riêng về con số vòng tay. Theo đó thì vòng tay tất cả 12 hạt nhỏ và 1 hạt phệ sẽ mang ý nghĩa sâu sắc tốt nhất. Đó là sự mở đầu khi hiểu kinh Lạy phụ vương và cũng dùng đọc gớm Sáng Danh

Theo quan niệm Sinh- Lão- dịch Tử

Vòng tử vi phong thủy bao nhiêu phân tử là xuất sắc được dân gian rất tin theo ý niệm sinh – lão – bệnh- tử. Trong quan niệm này thì sinh là số 1, lão là số 2, căn bệnh là số 3, tử là số 4 cùng cứ đếm theo đồ vật tự như vậy cho rất nhiều hạt tiếp theo.

Xem thêm: Intel Xeon E5 2678V3 - Intel® Xeon® Processor E5

Ví dụ vòng tay bao gồm 17 hạt thì tức là sinh.

Những số phân tách hết đến 4 được xem như là số tử là xấu không nên mang hạt tất cả số này. Rất nhiều số chia hết mang lại 4 dư một là sinh là cực tốt nên đeo vòng phong thủy có số này như 13, 17, 21, 25…

Ngoài ra, gần như số nằm trong lão như 18, 22, 26 cũng được coi là số tốt có thể sử dụng.

Theo ý niệm âm dương

Theo quan tiền niệm tử vi phong thủy thì số lẻ biểu lộ cho tính dương cần sẽ mang lại dương khí, vận khí tốt cho tất cả những người sử dụng nó. Bởi vậy mà các số như 13, 17, 19, 21, 25… là những con số hạt vòng tay phong thủy giỏi nhất

Trong các số chẵn thì có một vài được xem là tốt đó là số 18. Đây cũng vừa là số tốt theo ý niệm đạo Phật. Bởi vì vậy mà không ít người dân cũng đang sử dụng vòng tay tử vi phong thủy mang con số là 18 hạt

Theo ý niệm quái số

Ngoài ra, theo quan lại niệm phong thủy người ta còn tính ý nghĩa sâu sắc của quái quỷ số. Sau khoản thời gian cộng lại số hạt nếu có 1 chữ số thì trừ số đó cho 5 sẽ sở hữu được quái quỷ số. Nếu cùng lại là số có 2 chữ số thì sẽ cùng 2 chữ số đó cho đến khi có có một chữ số với trừ mang lại 5 sẽ được quái số.

» Tham khảo: Ý nghĩa của số 13 vào phong thủy

Bảng tra quái số giỏi xấu

Tổng = 1 gồm nghĩa (Nhất phú quý): là giàu có hay dư giả.Tổng = 2 tất cả nghĩa (Nhì bận tiện): là nghèo hèn giỏi thiếu thốn.Tổng = 3 gồm nghĩa (Tam vinh hiển): là quyền tước xuất xắc chức phận.Tổng = 4 tất cả nghĩa (Tứ đạt đạo): là thuận tiện hay dễ làm cho ăn.Tổng = 5 bao gồm nghĩa (Ngũ biệt ly): là lìa sống hay lìa thác.

Ví dụ : Vòng đeo gồm 17 hạt ta mang 1+7 = 8. Liên tục lấy 8-5 = 3. Thì ý nghĩa là Tam vinh hiển

Hi vọng thông tin trên đây đang giúp bạn cũng có thể giải đáp đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt và tất cả sự lựa chọn chính xác nhất đến mình. đạt được vòng đẹp nhất đúng ý cùng mang công dụng phong thủy đúng như ý muốn.

Bài viết liên quan