WINDOWS PHONE 10 BẢN MỚI NHẤT

Share:

Cập nhật Windows 10 smartphone Creators Update không cần Interop Tools xuất xắc PC

Microsoft đã xây dừng phiên bản Windows 10 điện thoại Creators Update cho tất cả những người dùng Windows 10 Mobile đầu năm 2017. Mặc dù nhiên, bản cập nhật này chỉ giới hạn cho một số thứ đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel OneTouch Fierce XLSoftBank 503LVVAIO Phone BizMouseComputer MADOSMA Q601Trinity NuAns NEOTại sao chỉ có một trong những ít sản phẩm công nghệ được cập nhật Creators Update ?

Theo AdDuplex, 13 máy này chiếm khoảng chừng 60% người tiêu dùng Windows di động trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng lý giải rằng các dòng điện thoại cảm ứng cũ sẽ không tồn tại được “một hiệu năng giỏi nhất”. Nói một phương pháp khác, Winndows 10 sản phẩm điện thoại đã cần tối ưu tương đối nhiều cho hồ hết phần cứng bắt đầu nhất.

Bạn đang đọc: Windows phone 10 bản mới nhất

Làm ráng nào để các thiết bị ko được cung ứng cũng có thể nhận bạn dạng cập nhật ?

Nếu người tiêu dùng vẫn ý muốn “lên đời” cho những dòng điện thoại Windows Phone/ Lumia không được cung cấp nâng cấp, để những hiểu biết hay vọc vạch. Bạn cũng có thể cập nhật phiên bản Creators Update bằng một vài biện pháp khác nhau. Cách thức chính là biến hóa mã máy “không hỗ trợ” phát triển thành chúng biến chuyển máy “được hỗ trợ”. Hay nhiều người nói một cách khác là “FAKE” máy.

Cũng có tương đối nhiều hướng dẫn về việc FAKE sản phẩm công nghệ Windows Phone. đa số là thực hiện Interop Tools để truy vấn vào file khối hệ thống hoặc áp dụng PC.

Hôm nay, bản thân xin giới thiệu các bạn một cách để cập nhật phiên bạn dạng Creators Update cho những máy ko hỗ trợ, nhanh nhất, dễ dàng nhất. Không nhất thiết phải dùng Interop Tools nhằm copy sửa từng dòng tin tức mã máy, cũng không cần thiết phải sử dụng cho PC. Đây chính là cách FAKE đồ vật Windows Phone/ Windows 10 Mobile sớm nhất và tác dụng nhất.

Một vài xem xét trước khi nhái máy để cật nhật bạn dạng Creators UpdateViệc chạy phiên phiên bản hệ điều hành mới này trên những thiết bị ko hỗ trợ rất có thể sẽ khiến ra những rủi ro không muốn muốn. Vì vậy chúng ta hãy suy nghĩ kỹ cùng nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước lúc thực hiện.Một số lắp thêm được cung ứng nâng cấp cho trong bài bác hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 di động Creators Update, năng lượng điện thoại của doanh nghiệp phải chạy phiên bản Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị tất cả RAM 512 MB không nên sử dụng mẹo nhỏ này để tăng cấp vì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động hoặc trục trệu trong quá trình cập nhật.Có gì biệt lập của bạn dạng cật nhật Creators Update so với những phiên phiên bản trước ?Nhờ sự chuyển đổi trong quá trình cập nhật, thiết bị tăng cấp Windows 10 mobile Creators Update sẽ không cần tải lại toàn thể hệ điều hành. Gắng vào đó, những tập tin của phần update chỉ chứa các thành phần cần biến hóa so với phiên bản Windows 10 di động trước đấy. Điều này giúp bản cập nhật bao gồm dung lượng nhỏ và sở hữu về cấp tốc hơn.Windows 10 thiết bị di động Creators Update đem về nhiều cách tân cho liên kết Bluetooth để tăng tốc giao tiếp với những thiết bị treo như Fibit.Sau khi thiết lập Creators Update, các thiết bị này sẽ nhận được thông tin về các cuộc hotline và tin nhắn mà không đề nghị thực hiện một số thao tác tùy chỉnh thiết lập như trước kia.Theo PhoneArena, một tính năng vượt trội khác của Windows 10 mobile Creators Update sẽ cho phép người dùng đọc ebook trong trình chuyên chú Edge. Hào kiệt này sẽ vận động đối với phần lớn cuốn sách năng lượng điện tử tải từ Windows Store của Mỹ và một trong những sách do người tiêu dùng sở hữu.Emoji hiện giờ sẽ gồm màu tương xứng với gần như gì chúng ta thấy trên máy vi tính Windows, ngoài ra bản cập nhật new cũng đổi mới tính năng Continuum (miễn là Miracast đang được sử dụng).Với Windows 10 mobile Creators Update, người dùng rất có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng phương pháp kéo hoặc thả file vào các thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng sẽ được nâng cấp tuổi thọ pin sau phiên bản cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE lắp thêm Windows 10 Mobile cấp tốc nhất

Bước 1: cài xuống nguyên lý DHT nâng cấp Advisor và những tệp Dependencies

Bước 2: mua đặt DTH upgrade Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi cồn DHT tăng cấp Advisor.

Bước 4: nhảy On ở mục Backup my phone (Sao lưu điện thoại thông minh của tôi).

Bước 5: lựa chọn kiểu sản phẩm của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Bước 6:

Đối với điện thoại 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – chúng ta cũng có thể khởi hễ lại điện thoại và tiếng thiết bị sẽ là Lumia 950 XL.

Đối với smartphone 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép cập nhật – đối với thiết bị 512MB RAM)


*

*

Bước 7: sau khi điện thoại của chúng ta được thay đổi Lumia 950 XL, chỉ việc đi tới Cài đặt > Cập nhật với bảo mật > Windows Updates với kiểm tra bạn dạng cập nhật mới. Còn nếu như không thấy bạn dạng cập nhật mới, hãy khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh và demo lại. Nếu như vẫn không được, nên chọn lựa Fast Ring Chương trình người tiêu dùng Nội bộ Windows.

Bước 8: phiên bản cập nhật sẽ ban đầu tải xuống điện thoại cảm ứng của bạn, sau khi thiết lập thành công, (nếu có) hãy lựa chọn không tham gia chương trình người tiêu dùng nội bộ.

Xem thêm: Những Mẫu Váy Đẹp Chào Thu Của Thời Trang Loza, 69+ Mẫu Đầm Đẹp 2021 Nữ Tôn Dáng Style Hàn Quốc

Bước 9: Mở DTH nâng cấp Advisor cùng khôi phục bạn dạng sao giữ thiết bị của bạn (nếu bắt buộc thiết).

Trường hợp không FAKE máy được bằng DHT nâng cấp Advisor

DHT tăng cấp Advisor rất có thể không chuyển động trên một số trong những thiết bị. Nếu chạm chán vấn đề này, bạn cần triển khai những biến hóa đối với điện thoại của bản thân mình để cài đặt đặt bạn dạng cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục thiết đặt gốc.

Bước 2: Không tùy chỉnh thiết lập Wi-Fi hoặc dữ liệu di hễ (xóa SIM trước khi đặt lại), Tắt kết nối Internet.

Bước 3: Đi tới Cài đặt > Cập nhật với Bảo mật > Công cụ giành riêng cho nhà vạc triển cùng Bật chế độ nhà phân phát triển.

Bước 4: setup và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. nhấp vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT nâng cấp Advisor cùng nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần trình làng điện thoại của chúng ta có đề xuất Lumia 950 (XL) tốt không. Nếu không, hãy khởi đụng lại điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách giữ nút nguồn cho tới khi nó rung.

Bước 8: truy cập Windows Store với tắt tự động cập nhật ứng dụng vào Cài Đặt. Hoặc gỡ vận dụng Extras & Info.

Bước 9: sở hữu đặt ứng dụng Trình tư vấn tăng cấp Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đủ điều kiện để cài đặt đặt phiên bản nâng cấp. Hãy kiểm tra và giải phóng dung tích (nếu cần). Cùng đi đến Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra phiên bản cập nhật và smartphone sẽ tải xuống các phiên bản cập nhật có sẵn.

Bài viết liên quan