Xem bản đồ sao miễn phí

Share:

Chiêm tinh học là một trong bộ môn thú vị và hữu ích, cơ mà điều đầu tiên khi bước đầu tìm hiểu về chiêm tinh học, sẽ là bạn cần phải có bản trang bị sao cá nhân của mình, tiếp nối tiến hành khám phá cách đọc bản đồ sao. Hiện thời trên Internet có nhiều nguồn thông tin hướng dẫn đọc bản đồ sao, bạn có thể tìm hiểu để khám phá bạn dạng thân theo tử vi phong thủy phương Tây nhé.

Bạn đang đọc: Xem bản đồ sao miễn phí

*

1. Qua quýt về Chiêm tinh học tập (Astrology)

Trước tiên, hãy cùng hiểu rõ định nghĩa về Astrology - Chiêm tinh học. Đây là một trong môn kỹ thuật huyền bí, nghiên cứu mối tương quan giữa các hiện tượng của thiên văn học tập với những sự kiện xẩy ra trong xã hội loài bạn (Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia). Theo quan niệm này, rất có thể thấy cả tử vi của người china cũng chính là một phe phái của chiêm tinh học.

2. Bạn dạng đồ sao là gì (Birth chart - Natal Chart)

Giúp chúng ta giải đáp thắc mắc: ”Bản trang bị sao gồm đúng không?” thì các ứng dụng phổ cập của chiêm tinh học phương Tây thường theo luồng thông tin có sẵn tới là để xem xét, đoán định về những khía cạnh tính biện pháp hay những sự khiếu nại trong cuộc đời của một cá nhân. Điều này dựa trên một phiên bản đồ sao cá nhân chỉ rõ sự đối sánh về địa chỉ giữa mặt Trời, phương diện Trăng và những hành tinh khác vào thời gian người đó được sinh ra.

Vì vậy, nếu như khách hàng có những kiến thức đúng đắn và khả năng tổng hợp thông tin tốt, chúng ta có thể sử dụng chiêm tinh học vào những câu hỏi như dự đoán tính cách của chúng ta bè, bạn thân, của cả chính phiên bản thân bạn; dự đoán về quan hệ giữa đôi người tình qua bạn dạng đồ sao cặp đôi, tuyệt thậm chí những sự kiện tương lai nếu như bạn thực sự giỏi.

Vậy, bạn dạng đồ sao chiêm tinh của chúng ta có thể lấy được sống đâu? thật may mắn chúng ta có thể dễ dàng gồm được bản đồ làm sao cho riêng bản thân (thường được hotline là Birth Chart hoặc Natal Chart) tại một website uy tín về chiêm tinh, đó là astro.com.

*


*

3. Cách đọc phiên bản đồ sao miễn giá tiền tại Astro.com

3.1 Lấy bản đồ sao cá nhân tại Astro.com

Bạn có thể lấy bản đồ sao cá nhân miễn phí tổn tại trang web Astro.com - một website lừng danh trên trái đất về chiêm tinh học tập và triển khai giải mã phiên bản đồ sao miễn giá tiền theo công việc sau:

Bước 1 - truy vấn trang web www.astro.com

Bước 2 - sau đó vào mục miễn phí Horoscope (phía trên bên trái), lựa chọn mục Chart drawing, Ascendant.

Bước 3 - còn nếu không muốn đăng ký tài khoản mà vẫn hoàn toàn có thể lấy được bản đồ sao (Tuy nhiên bí quyết này các bạn chỉ tạo ra số lượngbản trang bị sao hạn chế), bạn click vào đường truyền “Click here lớn go to the data entry page” trong mục For guest usersvà lựa chọn Accept để lấy phiên bản đồ sao cá nhân nhanh nhất. Tại đây

Bước 4 - Điền thông tin cụ thể về tên, giới tính, giờ đồng hồ phút, ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh, tiếp đến xác nhận.

Ví dụ nhé, các bạn sinh trên Hà Nội, thì chỉ việc viết Ha-noi là website sẽ tự động đưa ra lựa chọn cho bạn tain mục nơi sinh (đính kèm cả ghê độ với vĩ độ của khu vực ấy). Đồng thời, với thông tin tài khoản này, nếu bạn có nhu cầu tạo bản đồ sao cho người khác, chỉ cần vào mục add a new person với nhập tin tức là được. Con số tối nhiều mà bạn được phép lập là 100 người nếu như khách hàng đăng ký thông tin tài khoản tại Astro.com (đạt số lượng giới hạn thì chúng ta xóa bớt list đi là được).

Làm cố kỉnh nào để giải mã những bí ẩn về tính cách, về cuộc đời của phiên bản thân bản thân được ẩn giấu trong phiên bản đồ sao? Đây có lẽ rằng là điều tất cả họ cùng phía tới.

Trước tiên, công ty chúng tôi muốn nhắn với chúng ta rằng giải mã bản đồ sao đề nghị dùng cho tới yếu tố kiến thức và kỹ năng và yếu hèn tố cảm thấy chủ quan của từng cá nhân. Đồng thời, chúng ta không đề xuất quá gượng gập ép, nỗ lực học thuộc hoặc áp dụng ngay tất cả những điều bàn sinh hoạt được trong quy trình giải mã phiên bản đồ sao.

Cách đọc biểu trang bị sao là hãy ban đầu từ các điều đơn giản nhất, cốt tử nhất, hay điều mà chúng ta hứng thú nhất. Tiếp nối hãy từ từ thêm vào những ý nghĩa, các đặc điểm mà chúng ta ghi ghi nhớ được và vận dụng vào quá trình đọc bản đồ sao. Như vậy, các bạn sẽ hình thành được nền tảng vững chắc và kiên cố và giải pháp cảm nhận của riêng bản thân khi nhìn vào một phiên bản đồ sao cá nhân bất kỳ.

3.2 cách đọc bản đồ sao chiêm tinh

Và bây giờ, họ cùng đi vào tổng quan liêu về một bản đồ sao (Birth Chart - Natal Chart) nhé.

Bản trang bị sao là một hình trụ phẳng bao gồm một vòng tròn rộng phía bên ngoài thể hiện tại 12 cung hoàng đạo, một vòng tròn (hoặc múi) bên trong chia thành 12 nhà theo đồ vật tự từ là một - 12, cùng sự phân bố những hành tinh trên bạn dạng đồ sao vào những nhà và các cung đó.

Xem thêm: Bột Ngũ Cốc Navan Cho Bà Bầu, Ngũ Cốc Lợi Sữa Navan Cho Bà Bầu Có Tốt Không

Cụ thể hơn, 12 cung hoàng đạo luôn luôn được sắp xếp thành một vòng tròn theo sản phẩm tự: Bạch Dương - Kim Ngưu - tuy vậy Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử cô bé - Thiên Bình - Bọ Cạp - Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình - tuy nhiên Ngư. Còn mười nhị nhà luôn được sắp xếp theo vị trí đúng chuẩn theo thương hiệu nhà từ 1 đến 12. Vì đó, đơn vị 1 của toàn bộ mọi người có thể là bất cứ cung gì, tuy nhiên vị trí luôn luôn giống nhau. Còn những hành tinh không chỉ phân ba theo sự xác định vị trí sinh cùng ngày giờ đồng hồ sinh của bạn, mà hơn nữa tạo những góc với nhau nữa.

Ngoài ra, còn tồn tại các điểm hình học tập trên bạn dạng đồ sao cá thể là AC (ascendant tuyệt rising sign) - cung mọc, DC (descendant) điểm đối lập 180o với AC, MC (midheaven) thiên đỉnh, IC (imum coeli - giờ Latinh có nghĩa là đáy trời) điểm đối diện MC.

3.3 Giải mã phiên bản đồ sao fan nổi tiếng

Cùng quan sát vào bạn dạng đồ sao cá nhân của Steave Jobslàm lấy ví dụ như nha:

*

Bill Gates bao gồm Sun sign Scorpio tức là Mặt Trời của bản đồ sao rơi vào cảnh cung Bọ Cạp, cụ thể bạn nhìn vào phiên bản đồ sao là mặt Trời vào trong nhà 4. Moon (Mặt Trăng ) lâm vào Bạch Dương bên 10. Xung quanh ra, AC Cự Giải, MC Bạch Dương, DC Ma Kết, IC Thiên Bình cùng sự phân bố của đa số sao khác nữa.

Để đọc phiên bản đồ sao chiêm tinh được trước tiên chúng ta nên học nằm trong kí hiệu 12 chòm sao cung hoàng đạo:

*

3.4 tên tiếng anh của 12 cung hoàng đạo

Có thể một vài bạn vẫn biết tên và thứ trường đoản cú của 12 cung hoàng đạo:

1. Aries : Bạch Dương

2. Taurus : Kim Ngưu

3. Gemini : Song Tử

4. Cancer : Cự Giải

5. Leo : Sư Tử

6. Virgo : Xử Nữ

7. Libra : Thiên Bình

8. Scorpio : Bọ Cạp / Thiên Yết / Thần Nông

9. Sagittarius : Nhân Mã

10. Capricorn : Ma Kết

11. Aquarius : Bảo Bình

12. Pieces : Song Ngư

Và tiếp sau đây là hình tượng của 10 hành tinh đặc biệt nhất quan trọng thiếutrong chiêm tinh học, trong số đó mỗi hành tinh phần đông ẩn chứa ý nghĩa riêng.

*

* mặt Trời: Thể hiện phiên bản ngã, dòng tôi, sự trường đoản cú tôn và tự tin trong mỗi con người.* khía cạnh Trăng: Đại diện mang lại nhu cầu, khát vọng, cảm giác và thói quen.

* Sao Thủy: biểu hiện khảnăng giao tiếp, năng lượng suy nghĩ, suy luận và phân tích logic, năng lực trình bày và diễn đạt.* Sao Kim: Là hòa mình của cảm xúc, tình yêu, ước muốn và khát vọng.* Sao Hỏa: Thể hiện kỹ năng hành động, cách thức thực hiện nay hành động.* Sao Mộc: Là hiện thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng thể hiện sự trung thành, lòng tin và sự lạc quan.* Sao Thổ: Đại diện cho trách nhiệm và sự cứng cáp của mỗi bé người.* Sao Thiên Vương: Là hành tinh hình tượng cho sự chủ quyền và tự do cá nhân. Sao Thiên vương còn bộc lộ sự sáng sủa tạo, hầu như điều bất ngờ xảy ra.* Sao Hải Vương: diễn tả những tinh tướng hay mộng mơ của con người, đông đảo mặt tắt hơi thường bị đậy giấu mang ý nghĩa tâm linh, sự tưởng tượng.* Sao Diêm Vương: Là hành tinh của sự việc tái sinh, sinh sôi và biến đổi. Nó biểu thị đam mê của con người.


*

3.5 Ý nghĩa các nhà trong bản đồ sao cá nhân

Trước lúc đi vào ý nghĩa sâu sắc và từ khóa của các cung hoàng đạo cũng như các hành tinh, chúng ta sẽ cùng khám phá chân thành và ý nghĩa của 12 nhà trong phiên bản đồ sao (12 houses). Do lẽ, khi khám phá cách đọc bản đồ sao, các bạn sẽ cần tổng hợp các thông tin gồm:

1 - các nhà : Chỉ ra lĩnh vực mà mình dồn năng lượng vào đó.

2 -Ý nghĩa các hành tinh trong phiên bản đồ các chòm sao: Chỉ ra nhiều loại năng lượng

Ý nghĩa những nhà trong bạn dạng đồ sao cá thể và từ khóa của các nhàtheo chiêm tinh học lần lượtnhư sau:

*

Nhà 1 - House of Self

* Sự thể hiện

* Vẻ ngoài, tuyệt hảo ban đầu

* Bề nổi, bí quyết thể hiện ra bên ngoài

* Vỏ quấn (khác với bản chất bên vào con người )

* Tính bí quyết cá nhân

* bản thân, cái tôi

* Sự tiên phong

Nhà 2 - House of Value

* Sự phản bội ứng lại (do tác động bên ngoài tới ích lợi của mình )

* bí quyết bạn cố gắng để đạt được điều gì (tình yêu, của cải... )

* Của cải

* chi phí bạc

* Sự thịnh vượng, nhiều có

* Sự ổn định định

Nhà 3 - House of Communication

* Sự giao tiếp

* Thư từ, năng lượng điện thoại, email

* Buôn chuyện

* Sự kết nối

* các mối quan hệ

* chúng ta bè

* các bạn em ruột hoặc cả nhà em họ

* tra cứu tòi khám phá

* Các chuyến đi ngắn

Nhà 4 trong bản đồ sao- House of home and Family

* Trải nghiệm

* Sự bảo vệ

* Sự an toàn

* cội rễ

* phương tiện đi lại

* Gia đình, tổ ấm

* bạn mẹ

Nhà 5 - House of Creativity / Pleasure

* Sự biểu đạt

* Sự sáng tạo, giải trí

* Thể thao, trò chơi, cờ bạc

* dạy dỗ dỗ

* nhận thức

* Sự kiêu hãnh, trường đoản cú hào

* Tình yêu

* nhỏ cái, con cháu chắt, hậu duệ

Nhà 6 – House of Health

* Sự bảo tồn, trùng tu, sửa chữa

* Sự niềm nở chăm sóc

* Sự duy trì, duy trì gìn

* sức khỏe

* Sự nuôi dưỡng

* Sự cẩn thận, tỉ mỉ

* các bước đòi hỏi nhiệm vụ và thói quen

* bài toán làm

* Thú nuôi và các con đồ cưng vào nhà

Nhà 7 trong bản đồ các chòm sao- House of Partners

* Hôn nhân

* Sự liên minh, cộng tác

* Yoga

* Công chúng

* Đối tác, những người dân có cam kết ràng buộc

* Đối thủ, kẻ thù

Nhà 8 – House of Business / Reincarnation

* gớm doanh, làm cho ăn

* Những nhu yếu cơ bản, rất cần thiết nhất của cá nhân

* Sự tận dụng phần nhiều thứ

* Sự phê bình

* Sự phân tích

* Sự giảm giảm

* Sự è cổ trụi trực thuộc về thực chất mọi vật, mọi việc * Dục vọng

* Tình dục

* nguồn lực có sẵn của bạn khác

Nhà 9 - House of Philosophy

* trọng điểm linh, tinh thần

* Tôn giáo, tín ngưỡng

*Sự cứu vớt rỗi (tinh thần )

* Triết học

* Những chuyến du ngoạn xa, đi lâu năm ngày

* Sự kiếm tìm kiếm chân lý

* Nghiên cứu, học tập sâu

* con kiến thức

* luật pháp và các giá trị đạo đức

* Sự phạt triển

Nhà 10 - House of Vision / Social Status

* tầm nhìn

* kĩ năng nhìn thấu hồ hết thứ vô hình, khó nắm bắt

* Danh vọng, vị thế xã hội

* năng lực tổng quát

* Sự quý trọng kết quả, thành tích

* Sự quản lí lý, tổ chức

* tư duy thực tế

* Tham vọng

* Động lực

Nhà 11 trong bản đồ sao- House of Community / Friendship

* cùng đồng

* Lòng vị tha

* Điều tốt nên làm

* hầu hết kế hoạch tương lai, ước muốn và

* thao tác nhóm, các hội, câu lạc bộ

* chúng ta bè, đồng nghiệp

Nhà 12- House of Acceptance/ Self - undoing

* Sự chấp nhận

* Sự hài lòng, vừa lòng với bản thân

* Sự kiên nhẫn

* Sự chịu đựng đựng, bao dung, sự hy sinh, quên mình

* Sự che giấu, giam giữ, khó cố gắng bắt

* quân thù giấu mặt

Trên đây là những đường nét tổng quan về bạn dạng đồ sao cá nhân. Hãy tự mình ghi nhớ với học theo cách của khách hàng nhé!

Với mong mỏi muốn share kiến thức về Astrology - Chiêm tinh học, thegioinghiduong.com đã tổng hợp kiến thức và kỹ năng và tham khảo trên những tài liệu tiếng Anh của những trang như cafeastrology.com, Astro.com hay Wikipedia và những nguồn khác nhằm tạo ra những bài viết dễ phát âm giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ phiên bản của chiêm tinh học, các bạn hãy tìm hiểu để làm rõ về phiên bản thân cùng có kim chỉ nan hoàn thiện mình giỏi hơn nhé!

Bài viết liên quan