Bản Sắc Anh Hùng

Share:
Bản sắc Anh Hùng Invisible Target 2007 Full HD Vietsub Thuyết Minh bạn dạng Sắc Anh Hùng, phương châm Vô Hình 2007 Phim phiên bản Sắc Anh Hùng: b là bộ phim truyền hình mới độc nhất vô nhị của đạo diễn trần Mộc thắng sau số đông tác phẩm hành động ăn khách như Rob-B-Hood, Divergence và New Police Story.

Bạn đang đọc: Bản sắc anh hùng

Lần này, anh quay trở về với dàn diễn viên con trẻ hơn, những người dân đều sẽ muốn xác định mình trong làng mạc điện hình ảnh Hoa ngữ. Các cuộc chiến hoặc đấu tay song rất bạo lực và dữ dội. Phái nam diễn viên Ngô ghê một lần nữa vào vai bội phản diện, tất cả phần giống với nhân vật của anh trong phim võ hiệp Long Hổ Môn hay vừa tàn bạo, can đảm như trong Sa Phả Lăng. Phim cũng khắc ghi lần thứ nhất ra mắt người theo dõi Việt nam của Phùng Tổ Minh, nam nhi Thành Long, vào một vai diễn ko quá tuyệt hảo nhưng diễn xuất tốt và gồm chiều sâu. Tạ Đình Phong có đất diễn và thuyết phục trong số những cảnh võ thuật: vấp ngã từ đơn vị cao tầng, xẻ cầu thang, chui vào xe buýt hay nhảy qua chướng ngại vật vật. Anh vẫn buộc phải nhờ đến việc trợ giúp của dây cứu vãn sinh tuy thế thể hóa học và nội lực của anh ý đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả. Với hơn một nửa số cảnh cù có các pha nguy hiểm, đấu súng và hành vi hạng nặng cùng một vài vụ nổ, bạn dạng sắc anh hùng thực sự là 1 trong những phim không thể bỏ qua so với những người ngưỡng mộ thể các loại này. . Phần mở đầu tuyệt hảo và diễn biến nhanh xuyên suốt bộ phim truyện sẽ khiến khán giả bị lôi cuốn hoàn toàn cùng theo dõi câu chuyện từ đầu đến cuối. Một băng đội cướp có vũ trang đã thực hiện một vụ chiếm giữa thanh thiên bạch nhật, cướp đi 100 triệu USD xuất phát từ 1 chiếc xe pháo chở tiền sau thời điểm gây ra một vụ nổ ghê hoàng. Một trong những nạn nhân đáng thương của họ là vk sắp cưới của cảnh sát Trần Chân (Tạ Đình Phong).

Xem thêm: Cách Nhận Biết Máy Tính Casio 580 Hết Pin, Cách Kiểm Tra Máy Tính Casio Còn Bảo Nhiều Pin

Sáu mon sau, vẫn còn đó ám ảnh về tử vong của fan tình, è Chân không tồn tại ý định trả thù. Cùng lúc đó, một điều tra trẻ tên Phương Vĩnh oai phong (Dư Văn Lạc) cũng lần theo vết tích để lần ra đầy đủ kẻ chủ mưu của vụ cướp apple tợn nửa năm trước. Trong một lần trê tuyến phố đi tuần tra, Vĩnh Oai đụng trán với một tổ tội phạm mà lại thủ lĩnh là Hà Vĩnh Cường (Ngô Kinh), là 1 trong võ sư cực kỳ hạng, một tay thờ ơ và tàn nhẫn. Hạ gục Vĩnh oai còn bắt hắn nuốt 3 viên đạn trước lúc cùng đồng bầy bỏ đi. Cùng với đồng bọn, trần Chân tìm tới nơi đựng giấu hung khí của một tên buôn bản hội đen, nhưng đúng lúc đó, một nhóm người lạ phương diện xuất hiện. Bọn chúng không ngần ngại rút súng bắn chết những cảnh sát đứng gác tại hiện nay trường. Vô tình biết được đây chính là những kẻ đã tạo ra cái bị tiêu diệt cho vk sắp cưới của mình, trằn Chân đã điên loạn đuổi theo tên đứng đầu nhưng nhằm hắn trốn thoát. Một người ý muốn trả thù, fan kia mong mỏi lấy lại danh dự đến mình. , trằn Chân cùng Vinh oai phong tìm gặp gỡ Vệ Cảnh Hạo (Phùng Tổ Minh), một công an trẻ gương mẫu và nguyên tắc, vì chưng họ nghi ngờ anh trai mình có tương quan đến một vụ cướp trước đó. Một cuộc bạo loạn tại quán bar chỉ vì vì sao của Cảnh Hạo khiến cho Trần Chân cùng Vĩnh oách ra tay giúp sức. Cùng từ thời gian đó, họ biến hóa một bộ ba mà mỗi cá nhân đều ao ước phá án vì mục đích riêng của mình.

Bài viết liên quan