Xem Phim Đi Qua Mùa Gió

Share:

"Đồng tiền tuy là giấy nhưng có thể cắt đứt cổ người", với cách nhìn tôn sùng sức mạnh đồng tiền một cách lệch lạc đã khiến cho cuộc đời đại trượng phu công tử hào hoa Đức Lợi rơi vào hoàn cảnh đường cùng.

Bạn đang đọc: Xem phim đi qua mùa gió

*

Câu chuyện bước đầu trên hòn đảo Hoa Tiên hoang vắng, lúc thân nắm về một cô bé xinh đẹp có tên sinh vật biển được ngày tiết lộ.

*

San Hô tên thật là Trang Nhung. Phụ thân cô là tài xế của vua Thái. Bởi vô tình phân phát hiện bài toán làm bất hợp pháp của ông vua Thái nên mái ấm gia đình Trang Nhung rơi vào một cuộc thảm gần kề đẫm máu.Trang Nhung như ý thoát ngoài tay trinh sát và rơi xuống biển sâu mất tích.

*

Đức Lợi – đàn ông ông Hoàng Thái – đau đớn khi vạc hiện phụ vương mình là bạn đã ra tay gần cạnh hại gia đình thiếu nữ mà anh hết mực yêu thương, cũng từ đó mối quan lại hệ cha con ngày càng xấu đi.

Xem thêm: Top 12 Bài Hát Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Mới 2021, ข่าวไทย 24 ชม

*

Một ngày kia, phát hiện nay Trang Nhung vẫn còn đó sống, Đức Lợi tìm về đảo Hoa Tiên và gửi cô quay về đất liền. Đức Lợi từng yêu 1-1 phương Trang Nhung, trong những lúc trái tim cô thì trao trọn mang đến Phạm Thành.

*

Nhân dịp Trang Nhung không nhớ gì về quá khứ, Đức Lợi đang bóp méo sự thật về Phạm Thành và nói rằng Thành là fan đã cưỡng bách Nhung khiến cho ba mẹ cô uất ức mà lại chết. Tin lời Đức Lợi, Nhung coi Thành như quân địch khiến anh cực kỳ đau khổ.

*

Tuy nhiên, khi phi vào công ty của Đức Lợi có tác dụng việc, Trang Nhung mỗi bước phát hiện ra sự man trá của Lợi với những vấn đề làm sai trái của anh.

*

Cô cũng dần cảm thấy được tình yêu và sự quyết tử mà Phạm Thành giành riêng cho mình… cam kết ức tình yêu lắng đọng với Phạm Thành từng bước quay về …

*


tự khóa: Phim sẽ chiếu, Phim Việt Nam, Phim thegioinghiduong.com, Đi qua mùa gió

Bài viết liên quan