Xem Phim Dinh Thự Quỷ Ám

Share:

Diễn viên: Anya Taylor-JoyCharlie HeatonGeorge MacKayMatthew StaggMia GothNicola HarrisonTom Fisheryle Soller

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, tởm Dị


Tóm tắt phim Dinh Thự Quỷ Ám

Đầu phim

 Dinh Thự Quỷ Ám Năm 1968, một người đàn bà tên Rose mang 4 đứa con của bản thân từ Anh về khu nhà ở thời thơ dại của mình, Marrowbone Residence, nghỉ ngơi vùng nông làng Maine. Cô thúc giục họ bỏ lại quá khứ và tạo ra những cam kết ức mới. Phần đa thứ bước đầu tốt đẹp, với họ kết bạn với một cô gái tên Allie. Tuy nhiên, sức khỏe của Rose càng ngày càng xấu đi với cô qua đời, vướng lại những đứa con Jack (20 tuổi), Jane (19 tuổi), Billy (18 tuổi) với Sam (5 tuổi).

Bạn đang đọc: Xem phim dinh thự quỷ ám

Sergio G. Sánchez

*

Trước khi chết, Rose lý giải Jack đậy tin tức về chết choc của cô cho đến khi anh 21 tuổi và có thể chăm sóc hợp pháp cho cả nhà em của mình. Sáu mon sau, fan mà mái ấm gia đình chạy trốn sẽ tìm thấy vị trí này.

Giữa phim 1

Sáu tháng sau, các cả nhà em vẫn sống trong nhà. Toàn bộ các tấm gương rất nhiều được đậy hoặc che để bảo vệ chúng khỏi một “bóng ma” vào gác xép, trong khi đã mất tích trong vài tháng. Trong toàn bộ các cả nhà em, chỉ tất cả Jack mang đến thăm thị xã địa phương để lo cho ngẫu nhiên nhu cầu cần thiết nào. Anh ta ve vãn Allie, h Dinh Thự Quỷ Ámiện là một trong những nhân viên thư viện, trong khi giữ bí mật quá khứ của mình với cô ấy. Phương pháp sư của thị trấn, Tom Porter, phụ trách khu bđs nhà đất Marrowbone, với dành tình cảm đơn phương mang lại Allie.

Tom thông tin với Jack rằng anh ta sẽ tới lấy 200 đô la giá thành và chữ cam kết của Rose để xong xuôi thủ tục sách vở và giấy tờ chuyển quyền sở hữu bất động sản cho Jack. Ham hy vọng tiền bạc, Jack sử dụng tiền “bị nguyền rủa” của thân phụ họ. Billy rước hộp tiền tại một nơi đìu hiu trên bãi biển. Jack chuyển 200 đô la đến Tom, với Jane giả mạo chữ cam kết của Rose trên giấy tờ, dứt vụ chuyển nhượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tên Facebook Có Màu Sắc Lung Linh, Làm Tên Facebook Có Màu

Giữa phim 2

Sau những lần xẩy ra sự cố, anh chị em hay tin “ma” trở lại vì bọn họ đã dùng tiền. Billy “trả lại tiền” bằng cách trèo lên ngôi nhà và ném chiếc hộp với số tiền còn lại xuống ống sương vào tầng áp mái. Sam lẻn vào hộ gia đình cũ của Rose, nơi chứa giữ tất cả những cái gương, thấy được “bóng ma” bên trong một loại gương, với bị chấn thương tâm lý. Tại thời điểm này, tín đồ ta ngụ ý tương đối nhiều rằng “bóng ma” chính là người thân phụ bạo hành của họ, người đã trở nên nhốt trên gác mái và bị tiêu diệt đói. Jane đề xuất chôn cất anh ta một biện pháp thích hợp, cơ mà Jack bác bỏ ý kiến ​​đó.

Sau lúc Allie kiên quyết phủ nhận những văn minh của Tom, anh ta đưa cho cô một tập tài liệu cất cuộc khảo sát về các bạn em Marrowbone. Những hồ sơ bên trong tiết lộ phụ vương của họ, Simon Fairbairn, là một trong tên tầy khét tiếng. Anh ta bị phán quyết trước tòa, cùng với Jack là nhân bệnh quan trọng, và tiếp đến được ra tù. Trong nhà, Jane nhìn thấy một bé gấu trúc bị tiến công và vuốt lên gác mái và tin tưởng rằng Simon vẫn tồn tại sống. Dinh Thự Quỷ Ám

Kết phim

Tom được thông báo rằng bên tuyển dụng tiềm năng của anh ấy ấy không còn xem xét một nhân viên cấp dưới nữa mà là một trong đối tác. Anh ta được cung cấp 10% cổ phần của họ với giá chỉ 5.000 đô la, nhưng anh ta ko có. Tom tin rằng các bạn em Marrowbone tất cả 10.000 bảng Anh, được liệt kê là mất tích trong tài sản của Simon Fairbairn, với tống tiền đàn ông lớn của anh ý ta. Billy trèo xuống gác mái để mang chiếc hộp, và số đông không ra khỏi sự tấn công của Simon.  Dinh Thự Quỷ Ám

Billy đương đầu với Jack về Simon với thúc giục Jack cùng xử lý với anh ta. Cuộc tranh luận của mình bị đứt quãng khi Jack chết giả xỉu và lên cơn co giật. Jane quyết định họ yêu cầu nói mang đến Allie biết sự thật. Các anh chị em gửi mang đến Allie nhật ký kết của họ. Trong những khi Allie hiểu qua nó, Tom cho nhà. Thấy được lối vào gác mái bằng gạch, anh ta tin tưởng rằng tiền được giấu ở đó cùng rơi nước đôi mắt xuống tường.

Bài viết liên quan