Share:
Một bộ phim truyện hài tình yêu xoay quanh giữa 2 trợ lý Harper (Zoey Dutch) và Charlie (Glen Powell). Chúng ta phải thao tác cật lực mang đến nỗi không có thời gian rảnh. Rồi họ chạm mặt nhau cùng nảy ra ý muốn gán ghép đến hai sếp của mình với mong ước được tự do sau đều ngày thao tác cực nhọc. Với Harper, cô ước ao có thời hạn để viết một bài báo, còn với Charlie, anh ao ước được ở bên bạn nữ nhiều hơn. --
*

*

*

*

*

học giờ anh qua phim mix It Up,hoc tieng anh qua phim set It Up,luyện nghe tiếng anh qua phim mix It Up,Set It Up - phim tiếng anh,học giờ đồng hồ anh miễn tổn phí qua phim mix It Up,học giờ đồng hồ anh online miễn phí tổn qua phim phối It Up,xem phim phối It Up hd,xem phim phối It Up hd online,Set It Up vietsub hd ,Set It Up hd vietsub,xem phim giờ đồng hồ anh ,xem phim tieng anh ,Xem phim mix It Up phụ đề giờ đồng hồ anh,Phim mix It Up phụ đề song ngữ,Xem phim set It Up engsub,Xem phim mix It Up engsub,Xem phim mix It Up english subtitles,Xem phim set It Up english subtitles,


Bạn sắp tới xem thử phim vào 5 phút. Để xem phim giới hạn max và hỗ trợ chi phí Server, hãy dùng thông tin tài khoản eJOY PRO nhé!
Hiện trên do lượt truy cập quá đông và ngân sách server vượt quá tài năng chi trả, chúng mình đề xuất tạm dừng cung ứng phim miễn phí. Tính đến khi bọn chúng mình tìm kiếm được giải pháp, các bạn vẫn rất có thể sử dụng thông tin tài khoản PRO của eJOY English để truy vấn thegioinghiduong.com (do eJOY là đối tác doanh nghiệp với thegioinghiduong.com).Các bạn chưa tồn tại tài khoản eJOY PRO hoàn toàn có thể chat để thừa nhận hướng dẫn. Lũ mình sẽ nỗ lực cố gắng hết sức nhằm trở lại, mong chúng ta thông cảm!
Bạn sắp tới xem test phim vào 5 phút. Để xem phim không giới hạn và hỗ trợ giá cả Server, hãy dùng thông tin tài khoản eJOY PRO nhé!
Hiện tại server của thegioinghiduong.com đã quá sở hữu và ngân sách vượt quá kỹ năng của bọn chúng mình. Bọn chúng mình vẫn đang cố gắng tìm thêm các giải pháp khác để hỗ trợ chúng ta xem phim. Trong thời điểm tạm thời chúng mình bắt buộc ngưng lại cho đến khi bao gồm phương án hiệu quả.

Bạn đang đọc:


Đối cùng với các bạn đã có tài khoản Pro của bên eJOY, chúng mình vẫn chũm gắng bảo đảm an toàn để chúng ta không bị gián đoạn. Chúng ta chưa có tài khoản Pro của eJOY mà hy vọng đăng kí tò mò cách học tập qua phim để nâng cao giao tiếp thì nhắn lại với bọn chúng mình.

Xem thêm: Chú Ý: 5 Loại Quần Áo Bà Bầu Mùa Đông, Váy Bầu Mùa Đông


Mong các bạn thông cảm cùng với thegioinghiduong.com nhé. Chúng mình sẽ nỗ lực tìm các phương án khác nhằm phục vụ các bạn tiếp.
thegioinghiduong.com là trang coi phim miễn phí trước tiên tối nhiều hoá trải ngiệm người tiêu dùng cho việc nâng cao trình độ tiếng anh cùng với phụ đề tuy vậy ngữ và cơ chế tinh chỉnh và điều khiển thông minh. Giúp fan học trau dồi kỹ năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn trường đoản cú vựng của bản thân một cách mau lẹ khi xem phim.

Bài viết liên quan