Xem Tru Tiên Thanh Vân Chí

Share:
Tập 74 (tập cuối)Tập 73Tập 72Tập 71Tập 70Tập 69Tập 68Tập 67Tập 66Tập 65Tập 64Tập 63Tập 62Tập 61Tập 60Tập 59Tập 58Tập 57Tập 56Tập 55Tập 54Tập 53Tập 52Tập 51Tập 50Tập 49Tập 48Tập 47Tập 46Tập 45Tập 44Tập 43Tập 42Tập 41Tập 40Tập 39Tập 38Tập 37Tập 36Tập 35Tập 34Tập 33Tập 32Tập 31Tập 30Tập 29Tập 28Tập 27Tập 26Tập 25 Tập 24Tập 23Tập 22Tập 21Tập 20Tập 19Tập 18Tập 17Tập 16Tập 15Tập 14Tập 13Tập 12Tập 11Tập 10Tập 9Tập 8Tập 7Tập 6Tập 5Tập 4Tập 3Tập 2Tập 1

Tru Tiên - Thanh Vân Chí (The Legend of Chusen) 2016: dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Được mua bản quyền với sản xuất bởi vì Hoan Thụy cụ Kỷ, tập phim có sự gia nhập của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần hào kiệt và một trong những diễn khác.

Bạn đang đọc: Xem tru tiên thanh vân chí

Phần Một

Zhang Xiaofan (Li Yifeng), cùng người bạn thời ấu thơ Lin Jingyu (Cheng Yi), là số đông người tồn tại duy nhất trong một vụ thảm gần kề ở làng. Cả hai được trao vào giáo phái Thanh Vân, vị trí họ học các cách của Thanh tìm bất tử. Mặc dù rất siêng năng và quyết tâm, nhưng lại Xiaofan vẫn gặp gỡ khó khăn trong việc bắt kịp các bạn cùng lứa bởi sự thông minh chậm trễ của mình. Một ngày nọ, anh vô tình mua được "thanh gươm thần" khi đang rèn luyện trên núi.

Trong hội thi võ thuật được tổ chức trong trường phái Thanh Vân, Xiaofan nằm trong top 4. Cùng rất Lu Xueqi (Yang Zi), Lin Jingyu với Zeng Shushu (Qin Junjie), anh tiến mang đến Bat Cave ngơi nghỉ Mt Kongsan để khảo sát dấu vệt của giáo phái ma quỷ. Ở đó, Xiaofan gặp gỡ phải gian nguy và những hoàn cảnh then chốt khiến anh trưởng thành và cứng cáp hơn. Trên hành trình, anh gặp Bi Yao (Zhao Liying), con gái của Ma Vương. Côn trùng quan hệ của họ từ từ phát triển và tất cả một sự thay đổi có ý nghĩa sâu sắc qua phần nhiều khoảng thời hạn khó khăn này.

Tuy nhiên, tên bội nghịch diện Ghost King nỗ lực lật đổ giáo phái Qing Yun, và Xiaofan đặt mạng sống của bản thân mình vào tình chũm nguy hiểm. Bi Yao hy sinh bản thân để cứu anh, chìm vào giấc mộng bất tận.

Phần Hai

Sau khi Bi Yao quyết tử mạng sống của chính bản thân mình để đảm bảo Zhang Xiaofan, cô chìm vào giấc ngủ bất tận. Bị hủy diệt và báo thù, Xiaofan ra quyết định dành cả cuộc đời mình để cứu cô. Anh ta bắt đầu làm phe của Ghost King, và biến cánh tay phải của chính bản thân mình Gui Li, có cách gọi khác là "Chúa tể của máu". Anh bắt tay vào một trong những nhiệm vụ cùng với những đồng minh cũ Lin Jingyu và Lu Xueqi, cũng giống như những kẻ thù cũ như Qin Wuyan (Mao Zijun) để hồi phục Bi Yao.

Phần Ba

Gui Li quay trở lại Đồng bằng Trung tâm, đích thân tiêu diệt Xi Xianjian để hồi sinh Biyao, và chạm chán Lu Xueqi sinh hoạt thềm khía cạnh trăng. Xue Qi thuyết phục Gui Li trở lại con đường đúng đắn, nhưng Gui Li đặt thắc mắc về sự phân minh giữa bao gồm và tà. Gui Li đã cắt theo đường ngang núi Qingxian trong những lúc thần thú tấn công núi Qingyun, nhưng lại bị thương nặng bởi thanh kiếm Qixian, với được cứu bởi Tianyin Pavilion. Sư phụ Puzhi đã thức tỉnh trái tim lúc đầu của mình, với lấy được quyển thứ tư của Thiên hồ nước trong Yuzi Yuyu. Gui Li lao vào dãy núi 100.000 để giết chết thần thú, với trải qua trận đánh sinh tử với Lu Xueqi, ôm nhau. Gui Li phân biệt rằng anh xuất sắc với Biyao với yêu Xue Qi. Gui Li dự định trở về Qingyunmen cùng kết các bạn với cô với Xue Qi, tuy nhiên phát hiển thị rằng Dao Xuan đã trở nên Qi Xianjian nuốt chửng. Lu Xueqi bảo đảm Qingyun Gate và hủy hoại Dao Xuan trong những lúc buộc yêu cầu giết Tian bị kiểm soát. Gui Li vẫn khó gật đầu đồng ý và lại ra đi. Tham vọng của Ghost King bùng nổ, dẫn tới việc sụp đổ của Huqishan cùng sự biến mất của Biyao. ước muốn ấp ủ trong cả mười năm của Gui Li không thành, nhưng đã nhận được ra tình thân đích thực, với tìm lại Xue Qi. Ma vương hồi sinh Biyao với truyền mang đến Shura sức mạnh khủng khiếp. Đối mặt với người tình cũ và cuộc sống của cụ giới, Gui Li cuối cùng nhận ra rằng chủ yếu và tà nằm trong trái tim mình, cùng với sự giúp đỡ của Xue Qi, anh đã sáng chế lại tiên kiếm. Cô trở lại trái tim ban sơ của mình và đổi lại thành Zhang Xiaofan với Xue Qi nhìn trong suốt cuộc đời.

Xem thêm: Trơi Giấu Trời Mang Đi " - Lời Bài Hát (Lyrics) Trời Giấu Trời Mang Đi


thegioinghiduong.comwebsite coi phim online chất lượng cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Tru Tiên - Thanh Vân Chí (Thuyết Minh) / The Legend of Chusen.Chúc chúng ta có một trải nghiệp xem phim tuyệt vời nhất bên bằng hữu và bạn thân!

Tru Tiên - Thanh Vân Chí (The Legend of Chusen) 2016: dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp khét tiếng Tru Tiên ở trong phòng văn Tiêu Đỉnh. Được mua bản quyền với sản xuất bởi vì Hoan Thụy gắng Kỷ, bộ phim truyện có sự gia nhập của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần anh tài và một trong những diễn khác.

Phần Một

Zhang Xiaofan (Li Yifeng), với người chúng ta thời ấu thơ Lin Jingyu (Cheng Yi), là mọi người sống sót duy tốt nhất trong một vụ thảm tiếp giáp ở làng. Cả hai được nhận vào giáo phái Thanh Vân, địa điểm họ học các cách của Thanh kiếm bất tử. Tuy nhiên rất chịu khó và quyết tâm, mà lại Xiaofan vẫn gặp mặt khó khăn trong bài toán bắt kịp chúng ta cùng lứa bởi sự thông minh lờ đờ của mình. Một ngày nọ, anh vô tình mua được "thanh gươm thần" lúc đang rèn luyện trên núi.

Trong hội thi võ thuật được tổ chức triển khai trong trường phái Thanh Vân, Xiaofan được xếp hạng trong top 4. Cùng rất Lu Xueqi (Yang Zi), Lin Jingyu với Zeng Shushu (Qin Junjie), anh tiến mang đến Bat Cave nghỉ ngơi Mt Kongsan để khảo sát dấu vết của giáo phái ma quỷ. Ở đó, Xiaofan gặp phải nguy hiểm và những yếu tố hoàn cảnh then chốt khiến anh trưởng thành và cứng cáp và trưởng thành hơn. Trên hành trình, anh gặp mặt Bi Yao (Zhao Liying), con gái của Ma Vương. Mối quan hệ của mình từ từ cách tân và phát triển và gồm một bước ngoặt có ý nghĩa sâu sắc qua đều khoảng thời hạn khó khăn này.

Tuy nhiên, tên phản bội diện Ghost King cố gắng lật đổ giáo phái Qing Yun, cùng Xiaofan đặt mạng sống của chính mình vào tình thay nguy hiểm. Bi Yao hy sinh bạn dạng thân để cứu vãn anh, chìm vào giấc mộng bất tận.

Phần Hai

Sau lúc Bi Yao quyết tử mạng sống của bản thân mình để bảo đảm an toàn Zhang Xiaofan, cô chìm vào giấc mộng bất tận. Bị hủy diệt và báo thù, Xiaofan ra quyết định dành cả cuộc sống mình để cứu vãn cô. Anh ta bắt đầu làm phe của Ghost King, và biến đổi cánh tay phải của mình Gui Li, còn gọi là "Chúa tể của máu". Anh bắt tay vào trong 1 nhiệm vụ thuộc với các đồng minh cũ Lin Jingyu với Lu Xueqi, tương tự như những kẻ thù cũ như Qin Wuyan (Mao Zijun) để phục sinh Bi Yao.

Phần Ba

Gui Li quay trở về Đồng bởi Trung tâm, đích thân hủy diệt Xi Xianjian để phục sinh Biyao, và gặp gỡ Lu Xueqi sinh sống thềm phương diện trăng. Xue Qi thuyết phục Gui Li quay trở về con đường đúng đắn, nhưng mà Gui Li đặt câu hỏi về sự riêng biệt giữa chủ yếu và tà. Gui Li đã cắt theo đường ngang núi Qingxian trong lúc thần thú tấn công núi Qingyun, tuy nhiên bị thương nặng vị thanh kiếm Qixian, cùng được cứu do Tianyin Pavilion. Sư phụ Puzhi đã thức tỉnh trái tim lúc đầu của mình, cùng lấy được quyển thứ tứ của Thiên hồ trong Yuzi Yuyu. Gui Li lao vào dãy núi 100.000 nhằm giết bị tiêu diệt thần thú, và trải qua cuộc chiến sinh tử cùng với Lu Xueqi, ôm nhau. Gui Li phân biệt rằng anh xuất sắc với Biyao với yêu Xue Qi. Gui Li dự định trở lại Qingyunmen cùng kết bạn với cô cùng với Xue Qi, nhưng mà phát chỉ ra rằng Dao Xuan đã biết thành Qi Xianjian nuốt chửng. Lu Xueqi đảm bảo an toàn Qingyun Gate và phá hủy Dao Xuan trong những lúc buộc phải giết Tian bị kiểm soát. Gui Li đã khó gật đầu đồng ý và lại ra đi. ước mơ của Ghost King bùng nổ, dẫn đến việc sụp đổ của Huqishan với sự bặt tăm của Biyao. Mong ước ấp ủ trong cả mười năm của Gui Li không thành, nhưng đã nhận ra tình thân đích thực, với tìm lại Xue Qi. Ma vương phục hồi Biyao và truyền mang đến Shura sức khỏe khủng khiếp. Đối mặt với người tình cũ và cuộc sống thường ngày của cầm giới, Gui Li ở đầu cuối nhận ra rằng thiết yếu và tà bên trong trái tim mình, cùng với sự trợ giúp của Xue Qi, anh đã sáng tạo lại tiên kiếm. Cô trở về trái tim ban đầu của mình với đổi lại thành Zhang Xiaofan cùng Xue Qi trong veo cuộc đời.

Bài viết liên quan