SEARCH FOR SEX

Share:

Bây giờ, quý khách đang dùng chương trình Time-Of-Use (theo thời hạn Sử Dụng, xuất xắc TOU), đã tới khi hiểu rõ việc sử dụng năng lượng để tiết kiệm được nhiều nhất. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp quý vị search hiểu.

Bạn đang đọc: Search for sex

Đầu tiên, nên lựa chọn chương trình TOU của quý khách theo những tùy lựa chọn sau:


*
*
*

*
*
*

*

Lập kế hoạch cho Ngày theo TOU

Vì mức giá thành TOU dựa trên thời hạn và mức sử dụng năng lượng, quý vị có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển một số hoạt động hàng ngày sang phần lớn giờ tốt điểm nhưng mà vẫn cân xứng với lối sống của quý vị.


THẤP ĐIỂM


CAO ĐIỂM


Mọt Sách

Hãy tắt phần đa đồ năng lượng điện gia dụng, chỉ để lại một ngọn đèn để thư giãn và đọc cuốn sách hút khách mới nhất.


Người sành nạp năng lượng ban ngày

Chạy sản phẩm công nghệ lạnh lúc quý vị thử phương pháp cho món mới nhất vào đầu giờ chiều, rồi chuyển hẳn sang dùng quạt trong tiếng cao điểm, khi mức giá cao hơn.


Người Biết tập bơi Giỏi

Nếu tất cả hồ bơi, hãy đặt giờ mang đến máy bơm hồ bơi vào buổi sớm hoặc đầu giờ đồng hồ chiều nhằm chạy trong 4 mang lại 6 giờ.


Chuyên Gia Trò đùa vào Ban Đêm

Đấu trí và kết nối với người thân trong gia đình hơn khi tiến công cờ thay vày xem TV trong tiếng cao điểm.


Quý Vị từ Động được Ghi Danh vào Chương Trình bảo đảm an toàn Hóa Đơn

giả dụ quý vị trả các tiền rộng với lịch trình TOU so với số tiền khách hàng lẽ ra đề nghị trả ví như theo công tác lúc trước, quý khách sẽ tự động nhận được tín dụng trên hóa đơn cho khoản tiền chênh lệch sau 12 tháng thứ nhất tiên. Đừng lo lắng, quý vị có thể chuyển quý phái một lịch trình giá khác nhị lần trong khoảng thời gian 12 tháng này.* Hãy gạnh vào Công Cụ so sánh Chương Trình giá Biểu để thấy lại giá cả hàng năm của quý vị.


Sử Dụng Công NghệThông Minh mang đến Nhà Ở

Từ bộ điều sức nóng thông minh cho bóng đèn, công nghệ ngày nay sẽ giúp quý vị quản lý việc sử dụng tích điện trong nhà dễ dãi hơn lúc nào hết trên điện thoại thông minh cầm tay. Bằng cách tùy chỉnh setup để chuyển việc sử dụng năng lượng tránh giờ đồng hồ cao điểm, quý khách sẽ hoàn toàn có thể tận dụng mức giá giảm hơn và sút lượng khí thải carbon.


Nhận đều Lời khuyên răn Để Sử Dụng rất tốt Đồ Điện Gia Dụng

Tìm gọi xem quý vị có thể tiết kiệm được từng nào khi thực hiện đồ gia dụng trong giờ phải chăng điểm bằng Công cố kỉnh Ước Tính giá thành Sử Dụng tích điện cho Đồ Gia Dụng của bọn chúng tôi.

Hãy dùng thử

Nhận Lời Khuyên tiết kiệm chi phí của riêng Quý Vị

Bản câu hỏi Cố Vấn tích điện dài 5 phút của shop chúng tôi sẽ hỗ trợ các lời khuyên tiết kiệm được thiết lập dựa trên câu vấn đáp của quý vị.

Trả Lời phiên bản Câu Hỏi

Theo Dõi Sử Dụng tích điện của Quý Vị

Kiểm soát tích điện bằng các công cố gắng của thegioinghiduong.com, bao gồm Trợ Lý chi tiêu và những tính năng không giống trong My trương mục (Trương Mục của Tôi). Khách hàng cũng hoàn toàn có thể ghi danh nhận lưu ý qua tin nhắn để đề cập quý vị về những giờ cao điểm vào ngày trong tuần.

Đăng nhập vào My account
*

Sử dụng tích điện Sạch

Bằng cách chuyển sử dụng tích điện qua giờ tốt điểm trong ngày, quý khách sử dụng tích điện khi có rất nhiều lựa chọn năng lượng sạch hơn.


*

Tiết kiệm nhờ Mức giá tốt hơn cho Giờ phải chăng Điểm

Với TOU, quý vị rất có thể lợi dụng giá điện thấp hơn vào buổi sáng, giờ chiều và đêm. đưa sử dụng tích điện qua giờ tốt điểm càng nhiều, quý vị càng tiết kiệm được nhiều.

Xem thêm: Đồ Chơi Máy Làm Kem Bằng Đất Nặn, Đất Nặn Playdoh, Đất Nặn An Toàn Làm Kem


*

Kiểm rà soát Hóa Đơn năng lượng của Quý Vị

Không chỉ cần tiết kiệm. Nhờ tiến hành những cầm cố đổi nhỏ dại để kiêng giờ cao điểm, khách hàng đang lành mạnh và tích cực quyết định thời hạn và giải pháp sử dụng năng lượng của mình. Xin ghi nhớ rằng, mức đắt hơn trong hầu như tháng mùa hè so cùng với phần sót lại của năm. Để coi lại ngân sách hàng năm của quý vị, hãy xịt vào Công Cụ so sánh Chương Trình giá chỉ Biểu.


Làm câu hỏi Cùng Nhau vì chưng Tương Lai năng lượng Sạch

Bằng số đông thay đổi nhỏ dại trong thói quen mặt hàng ngày, quý vị đang giúp shop chúng tôi giảm dựa vào vào xăng hóa thạch cùng tiến ngay gần hơn đến kim chỉ nam tương lai không tồn tại carbon cho California.


Giờ phải chăng điểm và cao điểm là ngân sách chi tiêu năng lượng nhưng quý vị sử dụng vào đầy đủ giờ nhất mực trong ngày. Giờ cao điểm có mức giá cao nhất, từ 4 đến 9 giờ tối hoặc 5 cho 8 giờ đồng hồ tối. Tên công tác của quý vị khớp ứng với tiếng cao điểm. Giờ rẻ điểm là bất kỳ thời gian nào trong thời gian ngày ngoài giờ du lịch từ 4 đến 9h tối hoặc 5 mang lại 8 tiếng tối. Khi phát âm rõ bao giờ là tiếng cao điểm, quý vị hoàn toàn có thể chuyển sử dụng tích điện qua các giờ có chi tiêu năng lượng rẻ hơn để tiết kiệm ngân sách tiền mang lại hóa giao dịch tháng.


Trong công tác theo Bậc trước đây, quý vị được tính hóa solo dựa trên năng lượng sử dụng hàng tháng, bất kể thời gian trong ngày. Hàng tháng, quý vị bao gồm định mức tích điện có chi phí thấp theo khu vực sinh sống, cùng nếu thừa quá con số đó, thì quý vị sẽ được tính mức giá cao hơn. Nếu sử dụng nhiều năng lượng, quý vị có thể phải trả Mức giá thành Do thực hiện Nhiều Năng Lượng.

Trong các chương trình TOU, mức chi phí của quý khách sẽ biến đổi tùy theo tiếng trong ngày, ngày trong tuần, cùng theo mùa. Mức chi phí sẽ tối đa vào giờ cao điểm từ 4 đến 9 giờ tối hoặc 5 cho 8 tiếng tối phụ thuộc vào chương trình của quý vị, và sẽ tốt hơn vào giờ thấp điểm. Không giống mức giá thành theo Bậc, quý vị đang không bao giờ phải trả mức giá bán đắt hơn tùy theo tích điện mà quý vị vẫn sử dụng trong thời điểm tháng này. Các chương trình TOU cũng chất nhận được quý vị điều hành và kiểm soát hóa solo năng lượng giỏi hơn bằng phương pháp cho phép quý vị ra quyết định sử dụng năng lượng vào giờ cao điểm và rẻ điểm.


Nếu quý vị tất cả xe năng lượng điện (EV) và hiện đang sẵn có chương trình giá TOU-D-4-9PM hoặc TOU-D-5-8PM, quý vị có thể muốn cân nhắc chuyển qua TOU-D-PRIME.

TOU-D-PRIME dành riêng cho các mái ấm gia đình mua hoặc thuê một số công nghệ năng lượng sạch, bao gồm xe điện hoặc xe hybrid sử dụng cả xăng lẫn điện có cắm sạc, sản phẩm bơm nhiệt độ điện mang lại bình nước nóng hoặc cho hệ thống sưởi, hoặc bình trữ điện dân dụng. Xin chú ý rằng TOU-D-PRIME không đủ đk để được bảo đảm hóa đơn.

Tìm phát âm thêm về TOU-D-PRIME


Không tất cả thời gian khẳng định tối thiểu, và quý vị có thể chọn ghi danh hoặc bỏ ghi danh khỏi những chương trình TOU-D-4-9PM, TOU-D-5-8PM, hoặc TOU-D-PRIME bất kỳ lúc nào. Xin hãy nhớ là quý vị chỉ rất có thể đổi lịch trình hai lần trong khoảng thời gian 12 mon sau khi chuyển hẳn qua giá biểu TOU.


Nhận trả lời từng bước về cách đọc hóa đối chọi TOU của quý vị qua tò mò Hóa Đơn của công tác theo thời gian (TOU) ở định dạng PDF


Khách mặt hàng NEM 1.0 đủ đk để được đảm bảo hóa đơn.

Khách hàng NEM 2.0 ko đủ điều kiện để được bảo đảm hóa 1-1 theo biểu giá. Ví như trương mục của quý vị ban đầu sử dụng dịch vụ thương mại NEM 2.0 sau thời điểm vào giá chỉ biểu TOU, thì quý vị đề xuất sử dụng dịch vụ thương mại với mức chi phí TOU và cấp thiết chuyển trở lại giá biểu Gia Cư nữa. Các khoản tín dụng bảo đảm an toàn hóa 1-1 đủ điều kiện, ví như có, sẽ được tính trong vòng hai chu kỳ gửi hóa đơn tiếp đến sau khi bắt đầu dịch vụ NEM 2.0.


Khi mạng lưới SOMAH hoạt động, bảo vệ hóa đơn sẽ không còn được áp dụng và sẽ ngừng theo như biểu giá. Những khoản tín dụng thanh toán đủ điều kiện, nếu có, sẽ tiến hành tính trong vòng hai chu kỳ gửi hóa solo kế tiếp.


*TOU-D-PRIME ko đủ điều kiện để được bảo đảm an toàn hóa đơn. Những tính toán đảm bảo an toàn hóa đơn có thể khác nhau giả dụ Community Choice Aggregator (CCA, Tổng Hợp lựa chọn Cộng Đồng) chịu trách nhiệm phát điện để hỗ trợ cho quý vị. Giữa những trường hòa hợp như vậy, quý vị rất có thể chỉ nhấn được đảm bảo an toàn hóa đối chọi từ thegioinghiduong.com cho những khoản chi phí phân phối. Sung sướng hỏi CCA của quý vị để biết thêm chi tiết về bảo đảm hóa đơn. Khách hàng của SOMAH ko đủ đk để được đảm bảo an toàn hóa đơn.

Bài viết liên quan