Bảo Mật

Share:
thegioinghiduong.com tích lũy thông tin của người dùng gửi cho việc đó tôi. Cửa hàng chúng tôi cũng thu thập thông tin trải qua những trang người dùng truy cập, thông tin được cung ứng thông qua việc khảo sát điều tra và đăng ký, API. Những thông tin này rất có thể chứa dữ liệu cá thể của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số năng lượng điện thoại, vv... Thegioinghiduong.com cam kết bảo vệ bình yên thông tin của bạn. Cửa hàng chúng tôi không được phép bật mí thông tin cá thể mà không có sự chất nhận được bằng văn bản. Tuy nhiên, một số thông tin tích lũy từ chúng ta và về bạn được sẽ tiến hành sử dụng để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi với bạn. Phần đông thông tin cửa hàng chúng tôi thu thập không được share với bạn, buôn bán hoặc mang lại thuê, ngoại trừ một số trường thích hợp sau đây:

thegioinghiduong.com có thể share thông tin cá nhân để điều tra hoặc ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, nghi vấn gian lận, các trường hợp liên quan cho các tác hại sự bình yên tính mạng của bất kỳ người nào theo yêu cầu của phương pháp pháp.
thegioinghiduong.com hợp tác ký kết với những công ty không giống đại diện công ty chúng tôi ở một số trong những nhiệm vụ và có thể cần phải share thông tin của người tiêu dùng với họ để cung ứng các sản phẩm và dịch vụ cho bạn. Thegioinghiduong.com cũng đều có thể share thông tin của công ty để hỗ trợ sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng ta yêu mong hoặc khi công ty chúng tôi có được sự chất nhận được của bạn.
Chúng tôi sẽ chuyển tin tức về bạn nếu cửa hàng chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với doanh nghiệp khác. Vào trường hòa hợp này, shop chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng e-mail hoặc bằng phương pháp thông báo khá nổi bật trên trang web của shop chúng tôi trước khi tin tức về chúng ta được bàn giao và trở thành đối tượng người tiêu dùng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng bắt tắt này được cung cấp cho mình vì tiện ích của bạn và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui mừng đọc Điều khoản một cách toàn vẹn để cầm cố rõ.

Bài viết liên quan