BUGATTI ĐẮT NHẤT THE GIỚI

Share:
thegioinghiduong.com - Sau hơn hai năm phát triển, mẫu Bugatti La Voiture Noire độc nhất quả đât trị giá chỉ 18 triệu USD (khoảng 415 tỷ đồng) đã chuẩn bị sẵn sàng được bàn giao đến tay chủ nhân.

Bạn đang đọc: Bugatti đắt nhất the giới


*

Đầu năm 2019, Bugatti giới thiệu đến trái đất chiếc La Voiture Noire có một không hai tại Geneve Motors Show. Đến nay, sau hơn nhì năm cải tiến và phát triển và trả thiện, mẫu xe ở đầu cuối cũng đã xong và bàn giao cho khách hàng đặt cài nó.
*

Khi giới thiệu ở thời điểm đó, nó là loại xe hơi new đắt nhất nhân loại với giá 18 triệu USD, mặc dù nhiên, nó đã biết thành “vượt mặt” bởi Rolls-Royce Boat Tail gần đây với giá lên đến 28 triệu USD.
*

*

Chiếc xe này được ca ngợi là “Lost Atlantic” lúc nó bị mất tích trê tuyến phố vận đưa vào đầu nỗ lực chiến thứ 2 và không khi nào được tìm thấy sau thời khắc đó.
*

Để vinh danh chiếc xe đó, mẫu Bugatti hiện đại sở hữu ngoại hình trọn vẹn màu black và thân xe cộ kéo dài.
Khoang lái của La Voiture Noire gồm có nét tương đương so với đời xe Chiron, được bọc da gray clolor – Havana Brown cùng ốp tua carbon trang trí.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Cha Và Con Tình Cảm Xúc Động Nhất, Nền Cha Và Con Trai, Hình Ảnh Nền Tải Về Miễn Phí


Mâm xe “thửa riêng” cùng với phong cách cánh quạt gió xoáy, để ngược, bọc c-rom sáng cùng với cùm phanh bên trong màu xanh.
Mặc dù được chế tạo với số lượng chỉ một chiếc, từng bộ phận của La Voiture Noire đều trải qua quá trình kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn chỉnh của hãng siêu xe Pháp.
Sau khi xong xuôi từng phần tử riêng lẻ, bọn chúng được lắp đặt lên xe và thử nghiệm nghỉ ngơi hầm gió tương tự như các các đại lý trong nhà trước lúc bước vào quy trình thử nghiệm trê tuyến phố phố công cộng.
“Mặc dù La Voiture Noire là cái xe độc nhất, nhưng công ty chúng tôi đã dành ra hai năm thử nghiệm để cải cách và phát triển và thử ở toàn bộ điều kiện quản lý và vận hành để chúng tốt nhất có thể và bình yên nhất có thể” - người đứng đầu bộ phận đảm trách dự án xe sinh sản riêng của Bugatti, ông Pierre Rommelfanger chia sẻ.
 “Với La Voiture Noire, cửa hàng chúng tôi đang thổ lộ sự tôn trọng so với truyền thống nhiều năm của mình, đối với nước Pháp cùng công trình sáng tạo của Jean Bugatti” - quản trị Bugatti, ông Stephan Winkelmann mang đến biết.
“Đồng thời, công ty chúng tôi đang đưa technology đặc biệt, tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự đẳng cấp và sang trọng cực cao vào trong 1 thời đại mới. La Voiture Noire là sản phẩm tiên tiến của ngành nghệ thuật ô tô. Đó là 1 trong những vẻ đẹp mắt điêu tương khắc tự hào với công nghệ độc đáo”.
chính trị làng mạc hội nhân loại kinh tế tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi giải trí quy định phượt
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe lắp thêm góc nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái mạnh

Bài viết liên quan