Cách đo size bao cao su

Share:

Trong chuyện “yêu”, đối với cánh mày râu thì việc tìm kiếm đúng size bao cao su thiên nhiên cho cân xứng với “cậu nhỏ” để sở hữu được cảm giác thoải mái và kích thích sinh lý là vô cùng đề nghị thiết. Chỉ cách 3 cách dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng tìm được bao cao su thiên nhiên có kích thước hoàn hảo.

Bạn đang đọc: Cách đo size bao cao su

Vì sao đề xuất lựa chọn size bao cao su thiên nhiên chuẩn?

Khi chọn download bao cao su, siêu ít người cân nhắc size khi sử dụng, tốt nhất là những các bạn ít lúc dùng. Nuốm nhưng, bài toán chọn kích thước bao sao su sai với “cậu nhỏ” của bản thân mình sẽ khiến cho dẫn đến những vấn đề sau:

Bao cao su thiên nhiên quá chật sẽ dễ bị rách rưới khi giao hợp.Bao cao su quá rộng lại dễ bị tuột.Bao cao su thiên nhiên ôm thừa sát làm khó máu lưu lại thông, làm cho dương vật tức giận hay đau nhức.

*

Nhằm kiêng khỏi phần lớn trường phù hợp trên đây, cánh mày râu cần tra cứu được kích thước bao cao su cân xứng với bản thân và áp dụng đúng cách.

Các loại kích thước bao cao su

Bao cao su đặc được chia thành 3 nhóm form size phổ biến

Size nhỏ: Chiều rộng 49(±2) milimet (từ 47 – 51mm), tất cả thể bé dại hơn tuy thế thường hãn hữu và nặng nề tìm sở hữu (do nhu cầu thấp).Size trung bình: Chiều rộng lớn 52(±2) milimet (từ 50 – 54mm).Size lớn: Chiều rộng 55(±2) mm (từ 53 – 57mm).

Con số này được những nhà thêm vào đưa ra dựa trên khảo sát về form size dương thứ của nam giới giới. Do đó, để hiểu được bạn cần dùng bao cao su size nào, phải căn cứ vào kích thước “cậu nhỏ” nhằm lựa chọn.

Xem thêm: Trận Đấu Tiếp Theo Của World Cup 2018, Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2018

Các bước giúp tra cứu được form size bao cao su thiên nhiên phù hợp

Đo chu vi “cậu nhỏ”

*

Để chọn đúng chuẩn kích cỡ bao cao su, bạn cần nắm được chu vi dương vật. Vấn đề đo “cậu nhỏ” cũng tương đối đơn giản, bạn cũng có thể dùng thước dây hoặc một đoạn vải mềm để có được số đo chủ yếu xác.

Cách 1: vòng thước dây xung quanh dương thứ khi cưng cửng cứng và kiểm tra kích thước đo được.Cách 2: khi dương vật đang cương cứng, cần sử dụng đoạn vải mượt quấn quanh và khắc ghi hai điểm bên trên vải. Kế tiếp theo lấy thước kẻ đo công dụng đạt được trên đoạn vải vóc đó.

Sau cùng, bạn lưu lại và không quên con số này vì chưng nó đó là chu vi “cậu nhỏ” đó.

Tìm ra size tương ứng của bao cao su

Nếu như các bạn đã hiểu rằng chu vi sinh dục nam là bao nhiêu thì câu hỏi cần làm cho là hãy so sánh với bảng sau đây để lựa chọn kích cỡ bao cao su tương xứng nhất dành cho bạn.

Chu viKích cỡ
≤ 110mm49(±2) mm
từ 110 cho 125 mm52(±2) mm
≥ 126mm55(±2) mm

 

Chọn lựa bao cao su thiên nhiên phù hợp

Sau khi biết được bề ngang của bao cao su được khuyến nghị, tuỳ theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm của một trong những hãng chất lượng.

Bài viết liên quan