Chi pu và bê trần

Share:

Đến với lịch trình trong vai trò khách hàng mời, B Trầnvà bỏ ra Puđã giữ lại cho khán giả nhiều tuyệt vời khó quên.

Bạn đang đọc: Chi pu và bê trần

Trong tập4 của công tác Người túng ẩn, khán giả đang được chứng kiến màn tranh tài gay cấn của đội khách mời BTrần Chi Pubên cạnh đội gia chủ Vân sơn Hồng Đào. Là hai khuôn mặt sáng giá bán của nền làng giải tríViệt,sự lộ diện của cặp đôi bạn trẻ nhanh chóng nhấn đượcquan trung tâm từ phần đông khán giả.

*
Thường được review như cặp“tiên đồng ngọc nữ” bắt đầu của điện hình ảnh Việt, Bê è cổ -Chi Puluôn rất chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện thêm cùng nhân đồ vật còn lại.

*
Một tình huống đặc biệt quan trọng đãxảy ra khi MC Trấn Thànhbất ngờđặt thắc mắc về số đông kỉ niệm vui khi thao tác cùng nhau thân BTrần -Chi Pu.

*
BTrần khiến mọi fan "đứng hình"khi thú nhậnhiện tại anh... Ko còn xúc cảm gì với Chi Pu sau 5 năm hòa hợp tác.

*
Không “buông tha” cho BTrần, Trấn Thành tiếp tục “phê bình”: “Chán thật ấy! tín đồ ta xinh như thế mà tận 5 năm chẳng bao gồm gì”.

Không chỉ vậy, nhóm nhà còn dịch chuyển hẳn về phía team khách để “châm chọc”. Danh hài Vân đánh đặt tay lên vai BTrần và quan sát thật kĩ anh giúp thấy nam diễn viên có là “3G hay 3D” hay ko mà rất có thể phớt lờ một cô nàng xinh đẹp như Chi Pu.

Xem thêm: Đồ Án Thiết Kế Cánh Tay Robot 5 Bậc Tự Do, Hay, Đồ Án Thiết Kế Cánh Tay Robot

*
Chưa tạm dừng ở đó, Trấn Thành lúc này tiến đến sát BTrần và tì tay lên bàn để ngắm “cận cảnh” anh.

*
Trước sự “tấn công” liên tục từ phần lớn phía, BTrần xấu hổ, gấp vã rước tay che mặt, ngượng ngùng đáp trả: “Anh Thành, anh đừng chú ý em thế. Em rung rượu cồn mất. Em nói đính thêm bắp rồi này”

*
Trấn Thành hài hước bình luận: “Nhìn tôi nhưng mà rung hễ thì gọi được rồi”.

Ở một cốt truyện khác, vào phần bắt đầu chương trình team nhà Vân đánh Hồng Đào đã có màn “chào sân” tuyệt hảo trên nền nhạc sôi động. Người theo dõi được dịp cười sung sướng với phần lớn động tác bè lũ dục “khó đỡ” của cặp đôi.

*
Hồng Đào duyên dáng, mặn mà,tự tin với vẻ đẹptrẻ trung.

*
Trong lúc đó, Vân đánh lại bị Hồng Đào chê ăn mặc “biên thái”.

*
Vân đánh với bộ bộ đồ “khó hiểu” có chiếc áo sơ mày , quần xà lỏn chấm bi, diện cùng tất cầu thủ và đôi giày đỏ “sáng chói”.

*
Trước góc nhìn "kì thị" của các người, nam giới danh hài rối rít phân bua: "Áo của Chí Tài, quần củaTrấn Thành, vớ của bỏ ra Pu và giày của Bê nai lưng đó".

Bài viết liên quan