CHỢ ĐỒ CỔ HOÀNG HOA THÁM

Share:

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!


Dạo quanh những chợ đồ cổ Hà Nội luôn mang đến cho du khách những cảm nhận rất riêng và độc đáo. Đến với những phiên chợ này, người bán – người mua không chỉ mong lựa chọn được cho mình những món đồ ưng ý, mà còn để tìm được những người bạn có chung sở thích sưu tầm đồ cổ.

Bạn đang đọc: Chợ đồ cổ hoàng hoa thám

Vậy có bao nhiêu chợ đồ cổ tại Hà Nội? chợ đồ cổ Hà Nội ở đâu? những khu chợ này có gì đặc biệt? Hãy cùng thegioinghiduong.com khám phá 5 chợ đồ cổ ở Hà Nội mà dân sành đồ cổ không thể bỏ qua nhé!


1. Chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám Hà Nội

Chợ đồ cũ khu vực Hoàng Hoa Thám hay còn được gọi là Chợ đồ xưa là một trong những phiên chợ đồ cổ ở Hà Nội mà dân mê đồ cổ không thể bỏ qua. Người sáng lập ra khu chợ – Anh Kiều Quốc Khánh – một người chơi thư pháp có hạng tại Việt Nam là người nảy ra ý định mời mọi người bày hàng giao lưu trên mảnh đất của nhà mình tại ngõ Hoàng Hoa Thám. Từ đó chợ đồ cổ này ra đời và trở thành địa điểm được yêu thích tại Hà Nội đối với những người yêu đồ cổ. Những người bày bán ở đây đều không mất một đồng phí nào.

Xem thêm: Top 10 Kem Trắng Da Body Hàn Quốc Giá Siêu, Top 10 Kem Dưỡng Trắng Body Hàn Quốc Tốt Nhất

Chỉ cần bạn có đồ cổ, có kiến thức về đồ cổ để thu hút khách hàng là được.

Thông tin về chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám:

*
*
*
*
*
*
*
*
Những món đồ cổ tại Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy những món đồ có tuổi như đồng hồ cổ, nhẫn cổ, máy tính, máy sấy, ấm cổ, thìa, kính, thắt lưng, điện thoại cổ, sạc điện thoại, tai nghe,… Với chỉ 10k- 15k đ là bạn cũng có thể tậu được món đồ gì đó rồi. Nhưng có những khi người bán sẽ thích thú và trưng ra những món đồ trị giá tới 30 – 40 triệu đồng mà chỉ những tín đồ thực thụ của đồ cổ mới biết được giá trị thật có xứng với mức giá của nó hay không.

Tại đây thường có khoảng 20 gian hàng đồ cổ do người bán ở khắp nơi tụ họp lại. Nhưng dù là tự phát như vậy, nhưng khu chợ này luôn đông kín người xem kẻ mua tấp nập. Họ đều là những người yêu thích những món đồ cổ, hay đồ cũ vẫn còn dùng được.

Trên đây là 5 khu chợ đồ cổ Hà Nội nổi bật nhất. Hi vọng qua những thông tin mà thegioinghiduong.com gửi đến trong bài viết trên, bạn đã lưu thêm được cho mình những cái tên chợ đồ cổ ở Hà Nội để tìm cho mình những món đồ đậm tính lịch sử, để biết yêu thêm một quãng vàng son trong tâm hồn dân tộc.

Bài viết liên quan