Chung Cư H1 Quận 4

Share:

Dự án căn hộ H1 Hoàng Diệu nơi trưng bày tại trung tâm Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dễ dàng sử dụng các tiện ích dựa vào tính liên kết giao thông thuận tiện với những quận trung tâm, các thị phần có nền kinh tế tài chính sôi động bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Để làm rõ hơn về Dự án căn hộ chung cư cao cấp H1 Hoàng Diệu, thegioinghiduong.com đã đi sâu và phân tích rõ hơn sau nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Chung cư h1 quận 4

Giới thiệu dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

*
Hình thực tiễn Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu

Không có thị trường kinh tế tài chính sầm uất sôi nổi như Quận 1 tuyệt là “mảnh nam giới châm” say đắm nhiều đầu tư bất động sản béo như Quận 2 với Quận 7. 

Quận 4 vẫn mang cho doanh nghiệp một nét đặc thù riêng khi là việc lựa chọn của đa số hộ gia đình sinh sống, thao tác và học hành định cư trên đây, bởi ngoại trừ là vùng đất mang nhiều ứng dụng và xung quanh năm gồm khí hậu ôn hòa ra thì khu vực đây còn là quanh vùng tập hợp hầu hết con người hào sảng, ân cần của dùng Gòn.

Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu là một dự án vì Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ công ích quận 4 thực hiện với mong muốn muốn giao hàng nhu mong chỗ ở cho những người dân và nâng cao mức sống người dân tại khu vực vực.

Tại dự án chung cư H1 Hoàng Diệu người dân sẽ được hưởng không thiếu các mặt phầm mềm xung quanh dự án công trình khi lưu giữ thông đến các quận trung tâm dễ ợt nhanh chóng.

Tuy rằng diện tích s quận chỉ vỏn vẹn vào 4,18km2, dẫu vậy khi sinh sống trong Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu dân cư sẽ được học hành và làm việc trong môi trường sống được bảo đảm an toàn tốt nhất, bởi chế độ khai thác kiến thiết tại quận luôn chú trọng cùng gìn giữ các khuôn viên cây cỏ một bí quyết hợp lý.

Với tổng cộng vốn đầu tư Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu hơn 66 tỷ đồng đem về những thành phầm căn hộ có rất nhiều tiện ích trong vòng tay, giá cả ở mức vừa với thấp cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng có mức thu nhập cá nhân tầm trung.

Hơn chũm nữa, thời cơ tăng mang lại lợi ích nhuận của các nhà chi tiêu tại Dự án nhà ở H1 Hoàng Diệu là không còn thấp, bởi sau đây sẽ lộ diện nhiều dự án cải tiến và phát triển hạ tầng, kéo theo thị phần bất cồn sản Quận 4 những tiềm năng cùng thi đua tại phân quần thể phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bđs Quận 4

Quận 4 bao gồm vị trí nằm trong lòng Quận 1 cùng Quận 7, nơi liên kết giữa nhì trung chổ chính giữa tài chủ yếu tầm cỡ mập và không chấm dứt phát triển tại tp Hồ Chí Minh.

Địa hình tại Quận 4 tất cả vị trí đặc biệt khi 4 phương diện tiếp cạnh bên quận phần đông là các kênh rạch sông ngòi, bởi vì thế hàng loạt các công trình dự án công trình cầu đường ship hàng kết nối Quận 8, Quận 7 với Quận 1 với ước muốn lưu thông nhanh lẹ và tiện lợi hơn như : công trình xây dựng cầu Khánh Hội, công trình xây dựng cầu Kênh Tẻ, công trình xây dựng cầu Ông Lãnh, dự án công trình cầu Ông Lãnh, công trình cầu Tân Thuận, dự án công trình cầu Calmette, công trình xây dựng cầu Nguyễn Văn Cừ,….

Các khu vực cây xanh và app tại đây luôn luôn được bảo đảm phục vụ cho người dân một cách vừa đủ nhất. Tuy nhiên, ở kề bên các trục đường chính tại quận luôn luôn hoạt động mua sắm khá sôi sục và u ám và đen tối là thế, nhưng hạ tầng tại quận là 1 nhược điểm vô cùng mập để trở nên tân tiến thị trường bđs nhà đất nói riêng với tăng trưởng nền tài chính tại quận nói chung.

Mặc dù vậy, tuy thế các thời cơ phát triển bất động sản tại Quận 4 bước đầu tích cực lên từ lúc Bến Vân Đồn được hình thành, xu hướng ban đầu dịch chuyển về vai trung phong điểm Quận 4.

Các ông béo tại thị trường bất hễ sản đang đua nhau xây dựng giành phần tại thị phần trong giai đoạn bắt đầu phát triển này. Dự đoán trong tương lai thị phần bất động sản tại q4 sẽ đem đến lợi nhuận lớn cho những nhà chi tiêu trong và bên cạnh nước. 

Dự án mong Thủ Thiêm 3

*
Vị trí dự án công trình chung cư H1 Hoàng Diệu

Tuy rằng những yếu tố đề cập trên sẽ có ảnh hưởng tác động lớn làm tác động không nhỏ dại đến sự cải cách và phát triển thị trường bđs nhà đất của quận. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, đã là một trong Quận 4 vô cùng khác khi cải tạo upgrade lại các đại lý hạ tầng, khai thác và triển khai xây dựng dự án Cầu Thủ Thiêm 3 cách đại lộ Võ Văn Kiệt và trung trung ương Quận 1 bởi con rạch Bến Nghé.

Xem thêm: Nơi Bán Dầu Tràm Tại Hà Nội Chỗ Nào Cho An Toàn? Dầu Tràm Nguyên Chất Ở Hà Nội

Là dự án công trình mang tầm đặc biệt quan trọng khi nó tác động trực tiếp nối bộ phương diện của đô thị thêm vào này sẽ thúc đẩy giá chỉ trị của rất nhiều dự án bất động sản tại quần thể vực, nhất là Dự án căn hộ H1 Hoàng Diệu.

Vị trí dự án Cầu Thủ Thiêm 3: bắt đầu từ con đường Tôn Đản mang lại khu đô thị mới Thủ Thiêm ở trong địa phận Quận 2.Quy mô dự án công trình : ước Thủ Thiêm có chiều cao 10m và chiều lâu năm 2,16 Km cùng với 6 làn xe lưu thông.

Song tuy vậy đó Quận tiếp tục triển khai một số trong những dự án khác trong năm 2021 – 2025, dự loài kiến sẽ làm cho nóng thị phần bất hễ sản tại quanh vùng này trong thời hạn tới :

Xây dựng khu dã ngoại công viên ven sông, upgrade mở rộng tuyến đường Tôn Thất Thuyết, con đường Nguyễn tất Thành.Dỡ bỏ xử lý các nhà sản phẩm cũ mặt sông Kênh Tẻ, cảng Khánh Hội – nhà Bè kiến tạo khu đô thị thời thượng đẩy bạo phổi phát triển kinh tế tài chính tại quận.Triển khai thi công thêm ước Trần Đình Xu và mong Nguyễn Khoái rút ngắn khoảng cách đến Quận 1 với Quận 7 .Điều chỉnh trang rạch cầu Dừa.

Thông tin cụ thể Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu

*
Dự án nhà ở H1 Hoàng Diệu

Dự án nhà ở H1 Hoàng Diệu được download vị trí phương diện tiền ngay trung tâm Quận 4, là một trong những trong chuỗi các dự án tọa lạc trên đường Hoàng Diệu của công ty trách nhiệm một thành viên dịch vụ thương mại công ích Quận 4. Tiếp diễn Dự án căn hộ cao cấp H1 Hoàng Diệu chủ đầu tư tiếp tục rót vốn vào hai bầy em là căn hộ H2 Hoàng Diệu và căn hộ chung cư cao cấp H3 Hoàng Diệu đã chuyển nhượng bàn giao lần lượt vào thời điểm năm 2008 và 2009.

Vị trí dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

*
Vị trí dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu tọa lạc trên tuyến đường Hoàng Diệu phường 9 quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, cách tuyến đường huyết mạch bao gồm thống dẫn qua nhiều quận – Đại lộ Võ văn Kiệt kết nối các quận trung tâm gấp rút mà không lo ngại tắc đường. 

Bên cạnh đó, còn tồn tại các khối hệ thống cầu đường links qua những quận trung tâm hối hả trong khoảng thời hạn ngắn như:

Mua sắm tại chợ Tôn Đản cách dự án trong 3 phút.Đến đh Nguyễn tất Thành vào 4 phút; đại học Văn Lang trong 7 phút.Di đưa 5 phút mang lại trung tâm thành phố.Trong 10 phút thuận tiện di chuyển đến Quận 7.Từ Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu cách cầu Ông Lãnh 200m; phương pháp cầu Calmette 500m.Các trung tâm vui chơi giải trí – bảo tàng: Bến cảng công ty Rồng, kho lưu trữ bảo tàng Mỹ thuật vào 5 phút.

Tổng quan dự án công trình chung cư H1 Hoàng Diệu

Dự án căn hộ chung cư H1 Hoàng Diệu là một dạng căn hộ chung cư cao cấp chung cư được xây dựng vào khoảng thời gian 2001 đã xong và chuyển nhượng bàn giao vào năm 2005.

Dự án có diện tích đất 2.649m2 bên trên tổng diện tích sàn 15.583m2 tiến hành xây dựng khuôn viên rộng lớn 800m2 với 164 căn hộ chung cư có một đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 41 mang đến 123m2, trang bị không thiếu thốn nội thất phong cách và bày trí phải chăng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng.

Tên dự ánChung cư H1 Hoàng DiệuSố Block01
Loại hình BĐSCăn hộ bình thường cưSố căn164 hộ
Mức giá bán tham khảo3.1 tỷ/ cănSố tầng16
Vị trí

đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, hồ Chí Minh

Diện tích đất2.649 m2
Chủ đầu tưDiện tích xây dựngĐang cập nhật
Mật độ xây dựngĐang cập nhậtDiện tích sàn15.583 m2
Công ty thiết kếĐang cập nhậtDiện tích căn hộ41 – 123m2
Sản phẩmcăn hộTổng thầuĐang cập nhật
Trạng tháiĐã bàn giaoPháp lý căn hộSổ hồng
Thời gian xây dựng2001Thời gian hoàn thành2005
Tiện ích nội khu

Hồ bơi lội rộng rãi, khu chơi nhởi thư giãn, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ,gym, khuôn viên cây xanh,…

Tiện ích ngoại khu

Bệnh viện quận 4, bệnh viện quận 7, những khu trung tâm thương mại; trung tâm tải sắm; hệ thống cửa hàng tiện lợi; địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim; hệ thống các trường thiếu nhi đến đại học,…

Tiện ích dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Tiện ích nội khu dự án công trình chung cư H1 Hoàng Diệu

Mặc dù cơ sở hạ tầng tại Quận 4 không được hoàn thiện tuy nhiên về mặt phầm mềm tại Dự án nhà ở H1 Hoàng Diệu luôn chuyển động rất tốt và bảo vệ phục vụ một cách rất đầy đủ cho cư dân sinh sống tại dự án công trình như: Xây dựng khối hệ thống rèn luyện thể thao thể thao với rất nhiều bộ môn như thể hình – Yoga; chăm sóc làn domain authority với các spa hiện tại đại; hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn; hồ bơi luôn luôn khử khuẩn và làm cho sạch mỗi ngày; tầng hầm giữ xe rộng lớn lớn; hệ thống an ninh đặc biệt nghiêm ngặt 24/24 đảm bảo an toàn tại quần thể vực…

*
Tiện ích nội khu dự án công trình chung cư H1 Hoàng Diệu

Tiện ích nước ngoài khu dự án công trình chung cư H1 Hoàng Diệu

Tiện ích ngoại khu vực vượt trội trông rất nổi bật tại Dự án căn hộ H1 Hoàng Diệu một trong những phần nhờ vào thành phố ẩm thực nhộn nhịp và đông đúc trê tuyến phố Tôn Đản, hình như còn có các tiện ích khác phục vụ nhu cầu về:

Y tế : khám đa khoa Quận 4, Trạm y tế, cơ sở y tế Quận 1, bệnh viện đa khoa Tấn Hưng, phòng khám Đa khoa Vĩnh Hội, cơ sở y tế Quốc Tế, cơ sở y tế Quận 7,…

Giáo dục : Trường mầm non 8, ngôi trường tiểu học tập Lý Nhơn, Trung vai trung phong học tập xã hội phường 9, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường tiểu học Bến Cảng, Trung học cơ sở Vân Đồn, Đại học tập Văn Lang, Đại học Nguyễn tất Thành, Đại học tập Mở, Đại học tập Tài bao gồm Marketing, Đại học tập Tôn Đức Thắng, ….

Giải trí : Phố quốc bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện, đơn vị hát thành phố Hồ Chí Minh, Khu thành phố Sala, Bến đơn vị Rồng kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Mỹ Thuật tp Hồ Chí Minh, khu vui chơi và giải trí giải trí Quận 4,….

Mua mua : Trung tâm nhà hàng ăn uống điện sản phẩm Nguyễn Kim, Saigon centre, Lotte Mart Quận 7, Gymaster nhà hàng Điện đồ vật Chợ bự Quận 4, những chi nhánh ẩm thực Bách Hóa Xanh,…

*
Tiện ích nước ngoài khu dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Công ty nhiệm vụ hữu hạn một thành viên thương mại dịch vụ Công ích q4 là nhà đầu tư chi tiêu chính mang đến Dự án căn hộ cao cấp H1 Hoàng Diệu. Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động từ năm 2000 và sau nhiều lần sáp nhập và biến hóa thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại dịch vụ công ích quận 4 trong thời điểm năm 2010. Được cài 100% vốn từ nhà nước với nhiệm vụ làm chủ công viên, chỉnh trang tăng cấp lại đô thị, tham gia di chuyển theo kế hoạch tiêu chí nhà nước đề ra,….

*

Đặc biệt là triển khai các công trình xây dựng dự án, xây cất nơi cư trú cho những người dân. Nâng cao chất lượng ship hàng trong khi triển khai công tác tái định cư, tuy nhiên song với việc thực hiện nhiệm vụ phạt triển sale sản xuất của công ty. Tính đến thời gian hiện tại, chủ đầu tư chi tiêu cũng đã tiến hành nhiều dự án công trình trong trạng thái đã chuyển giao như :

Dự án căn hộ chung cư cao cấp B5; Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu; dự án chung cư H2 Hoàng Diệu; dự án chung cư H3 Hoàng Diệu,..

Mặt bằng tổng thể và cụ thể Dự án chung cư H1 Hoàng Diệu

Bài viết liên quan