Gà Không Lối Thoát Ngon Ở Hà Nội

Share:

Được biết đến không chỉ bởi tên gọi ấn tượng mà gà không lối thoát Hà Nội còn hấp dẫn thực khách bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng của món ăn.

Bạn đang đọc: Gà không lối thoát ngon ở hà nội

Gà sau khi sơ chế được làm chín, gói bên trong lớp xôi nếp chiên vàng rụm. Cùng Halo travel đến với 10 quán ăn có món gà không lối thoát ngon nhức nách tại Hà Nội.


1. Gà không lối thoát Bà Dung – Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00- 22:00Cơ sở 1: 20 Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông, Hà NộiCơ sở 2: Kiot 6-7-8-9 Cốm Vòng, ngõ 36 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quán Bà Dung Là địa chỉ nổi tiếng với món gà không lối thoát. Khác với những quán gà tại Hà Nội, gà không lối thoát Bà Dung sử dụng là ta.

Xem thêm: Tại Sao Mỹ Cấm Vận Việt Nam Và Hoa Kỳ, Những Đồng Minh Tình Thế ?

Vì vậy thịt rất ngọt, chắc và dai. Lớp xôi được tán mỏng đều nên khi chiên lên có lớp vỏ vàng ươm, giòn tan, thơm và rất vừa miệng. Vị nếp bùi bùi hòa quyện cùng hương thơm béo ngậy của gà khiến ai cũng thòm thèm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nghĩ tới việc xé miếng gà, thấy nước còn đọng lại trong từng thớ thịt, cắn cùng miếng xôi giòn rụm là bạn đã không ngừng tiết nước miếng rồi. Menu của quán ngoài gà không lối thoát còn rất nhiều món hấp dẫn như: gà rang muối, gà nướng mật ong, gà tiềm thuốc bắc,…

Halo Travel vừa chia sẻ cho bạn 10 địa điểm ăn gà không lối thoát Hà Nội ngon nhất. Nhanh thu xếp thời gian để có thể trải nghiệm những món ăn hấp dẫn, thơm ngon thôi nào.

Bài viết liên quan