GÀ KHÔNG LỐI THOÁT NGON Ở HÀ NỘI

Share:

Được biết đến không những bởi thương hiệu gọi ấn tượng mà gà không cửa sinh Hà Nội còn cuốn hút thực khách vày sự thơm ngon, bồi dưỡng của món ăn.

Bạn đang đọc: Gà không lối thoát ngon ở hà nội

Gà sau khoản thời gian sơ chế được thiết kế chín, gói phía bên trong lớp xôi nếp cừu vàng rụm. Cùng Halo travel đến với 10 quán ăn có món kê không cửa sinh ngon nhức nách tại Hà Nội.


1. Kê không cửa sinh Bà Dung – Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00- 22:00Cơ sở 1: đôi mươi Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông, Hà NộiCơ sở 2: Kiot 6-7-8-9 Cốm Vòng, ngõ 36 Duy Tân, quận mong Giấy, Hà Nội.

Quán Bà Dung Là địa chỉ cửa hàng nổi giờ đồng hồ với món con gà không lối thoát. Không giống với các quán con gà tại Hà Nội, kê không cửa sinh Bà Dung thực hiện là ta.

Xem thêm: Tại Sao Mỹ Cấm Vận Việt Nam Và Hoa Kỳ, Những Đồng Minh Tình Thế ?

Vì chưng vậy thịt siêu ngọt, dĩ nhiên và dai. Lớp xôi được tán mỏng tanh đều nên những lúc chiên lên gồm lớp vỏ đá quý ươm, giòn tan, thơm và khôn xiết vừa miệng. Vị nếp bùi bùi hòa quyện cùng mừi hương béo ngậy của con gà khiến người nào cũng thòm thèm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nghĩ tới vấn đề xé miếng gà, thấy nước còn lưu lại trong từng thớ thịt, cắn cùng miếng xôi giòn rụm là các bạn đã không hoàn thành tiết nước miếng rồi. Thực đơn của quán xung quanh gà không lối thoát còn rất nhiều món hấp dẫn như: con kê rang muối, kê nướng mật ong, gà tiềm thuốc bắc,…

Halo Travel vừa share cho các bạn 10 vị trí ăn gà không lối thoát hiểm Hà Nội ngon nhất. Nhanh thu xếp thời gian để có thể trải nghiệm những món ăn uống hấp dẫn, thơm ngon thôi nào.

Bài viết liên quan