Death Noter Live Action 2015

Share:

Click back nếu như bạn không thích reviews spoil trước nội dung. Bởi nơi này toàn những review có trung khu nhất trái đất, miêu tả chi tiết nội dung truyện và chỉ dẫn nhận xét cá nhân về các nhân vật :*


Quốc gia: Nhật Bản

Death note thì quá nổi tiếng rồi, hầu như ai ai cũng biết. Tình cờ mình lục phim bên trên FPT Play Box (do quá thảnh thơi :v ) thì thấy phiên bản 2005 này nên mình quyết định coi test xem sao :3

Về phần logic, bản thân thấy khá ổn. Mình không coi phiên phiên bản live-action năm 2006 cần không so sánh được. Tất cả điều, trường hợp so cùng với phiên bạn dạng Mỹ, thì phiên bản 2005 này tương đối ổn. Cuộc đấu trí giữa Yagami Rento và L khá gây cấn. Chỉ có vài điểm dìm xét như sau:

– Theo bản thân biết thì phiên bản này phá nát hình tượng Rento: ngơi nghỉ truyện, Rento thông minh, độc ác, còn ở phim này, Rento khá nóng nảy, nhát gan, dễ bị tác động. Phái mạnh diễn viên đóng Rento mình thấy không hợp, nhìn u tối, quan sát giống thương hiệu tội phạm trở nên thái say mê giết fan hơn là cậu sinh viên hoàn hảo với mong muốn muốn bảo đảm an toàn thế giới. đa số chúng ta chê về Rento phiên phiên bản này. Tuy nhiên mình thấy mỗi một phiên bản Rento có cái giỏi riêng. Giữ nguyên “bản sắc” thì tất cả một cậu sv thông minh tuyệt nhất Nhật Bản, tất cả phần ác độc, hành động kiên quyết… Ở phiên bản này, Rento kiểu như người bình thường hơn: cũng đều có nỗi lo ngại khi giết người, có những lúc yếu đuối… nhưng lại mình không say mê lắm về việc Rento khá nóng nảy, mong muốn thắng, nó khiến cho cậu tương đương kẻ giết fan hơn là người mong ước cứu cố kỉnh giới. Bỏ lỡ mọi đồ vật thì mình đang có nhu cầu muốn Kento, bản thân ủng hộ bí quyết làm của cậu.

Bạn đang đọc: Death noter live action 2015

– Thám tử L cũng trở thành phá nát hình tượng. Ở phiên phiên bản này, L giống như một cậu công tử bột, chảnh choẹ, kiêu căng, tương đối “gay” so với một L chuẩn chỉnh men, ngầu, xuất sắc trong nguyên tác. Bản thân không nhận xét cao mẫu của L trong phiên phiên bản này. L cũng đóng góp phần đẩy bản thân về phe Rento vị sự kiêu căng, ích kỷ của cậu =)) cách biên kịch sản xuất tính cách, biện pháp diễn của diễn viên làm cho mình ghét nhân thiết bị kiêu căng tự kiêu này. Thời điểm L chết, tôi chỉ tiếc nuối rằng mất một trai đẹp nhất duy độc nhất trong phim hơn là tiếc mang lại nhân đồ thám tử L. Tất cả điều L như là thánh phán thừa nhỉ :v Đoán trước được đầy đủ chuyện luôn! L “tiên đoán” quay trở về một video dành cho cha của Rento để ông ta nhận ra Rento chính là Kira. Cuối vì hiểu rằng sự thật, ông ta chọn lựa cách tự viết thương hiệu ông vào cuốn Death lưu ý để khuyên Rento giới hạn tay. Ông còn nỗ lực đốt Death lưu ý nhưng không kịp.

Xem thêm: Hạt Bụi Nào Hóa Kiếp Thân Tôi, Cát Bụi Lyrics By Trịnh Công Sơn

Kết thúc đương nhiên là Rento chết, công tố viên và Misa đầy đủ quên hết phần lớn thứ, 2 cuốn Death note đều bị cháy cả. Hoá ra Nia thông minh hơn cả L nhỉ, bản thân xem cứ tưởng Rento thắng thế, mang đến phút chót bắt đầu biết anh bị tính kế. Nhưng cũng yêu cầu thôi, từ bỏ lúc gặp mặt Nia, Rento đang phạm sai lầm lớn: buông lỏng cảnh giác vị anh suy nghĩ Nia chỉ là một trong cô bé bỏng thôi.

Phim cũng ổn, đấu trí khôn cùng gây cấn, chỉ trừ chế tạo ra hình nhân trang bị hơi tệ (như đang nói tại vị trí trên). Trừ 1 điều tạo hình nhân vật. Cho phim này 4/5 điểm.

Bài viết liên quan