NGOẠI TÌNH

Share:

Mẹ ngoại tình, bố có người mới. Bỗng chốc tôi bơ vơ, trở đề nghị thừa thãi vào chính gia đình từng ngập tràn hạnh phúc của mình.

Bạn đang đọc: Ngoại tình


Chuyện xẩy ra đã 3 năm nay. Phụ huynh tôi cũng không còn cãi nhau về chuyện ai ai cũng có nụ cười riêng nữa. Trong khi họ vẫn ngầm thỏa hiệp để chưa hẳn lôi nhau ra tòa, mái ấm gia đình này ko tan nát một biện pháp chóng vánh.

Hạnh phúc của bố mẹ tan vỡ từ đâu, tôi cũng chần chờ nữa. Người mẹ nói tía tôi là bạn khô khan, thiếu thốn lãng mạn. Ông vô trung tâm đến độ phân vân yêu chiều, thân thiết vợ nhằm bà ghét bỏ rồi ngoại tình, bửa vào lòng người lũ ông khác.

Nhưng tôi ko tin. Vày vào đa số ngày quan trọng trong năm, tôi vẫn thấy cha mua hoa, quà khuyến mãi mẹ. Ông vẫn đưa bà bầu và tôi đi xem phim, đi ăn nhà hàng quán ăn mỗi cuối tuần.

Tôi từng có cuộc sống hạnh phúc cùng bố và mẹ. Ảnh minh họa: Pixabay.

Tôi còn nhớ, hôm sinh nhật chị em cũng là kỷ niệm 15 năm ngày cưới của 2 người, ba vẫn tổ chức triển khai tiệc thật lớn, thật nóng cúng. Chị em còn dấn được phần đa món trang sức lấp lánh lung linh ánh kim cương từ bố.

Hôm ấy, tôi còn thấy bố hát những bài tình ca mà bà mẹ yêu thích. Như vậy, ba tôi đâu bao gồm khô khan. Gồm chăng, ông chỉ mê mẩn công nhớ tiếc việc. Ông không ham mê chơi nhiều hơn nữa làm.

Và, ông hay không đồng ý lời đề xuất đi buôn bán những lắp thêm thừa thãi, không đề nghị thiết, số đông chuyến du lịch xa xỉ ko đúng thời khắc của mẹ. Ông cũng không nhiều đăng ảnh mẹ lên trang cá nhân hay vào trang mạng của mẹ để khen bà con trẻ đẹp, để lại những bình luận đậm chất ngôn tình tuy vậy sáo rỗng.

Có lẽ chị em cho kia là biểu hiện của sự vô tâm, thiếu lãng mạn. Yêu cầu chăng chính vì vậy mà người mẹ thích người bọn ông luôn luôn thả tim, bấm like, khen mình đẹp, lôi kéo mỗi lúc bà đăng ảnh, khoe cơ thể phù hợp với bộ quần áo bó liền kề người.

Cả hai bước đầu bình luận qua lại rồi trò chuyện với nhau. Lúc bố phân biệt điều không bình thường thì sẽ muộn. Bà bầu và người bầy ông kia vẫn yêu yêu đương nhau. Thậm chí, cả nhị còn hậu đậu trộm ngay sau thời điểm bố vừa rời nhà đến doanh nghiệp làm việc.

Ngày phân phát hiện vợ ngoại tình, bố chỉ nhốt mình trong phòng. Ông uống rượu không còn chai này mang đến chai khác. Khi không thể rượu để uống nữa, đau khổ trong lòng ông tuôn trào theo phần nhiều giọt nước mắt.

Nhưng bây giờ, khi người mẹ ngoại tình, ba có người khác, tôi riêng biệt trong chính mái ấm gia đình của mình. Ảnh minh họa: Pixabay.

Xem thêm: Bài Văn Khấn Thần Tài Ngày Rằm Tháng 7 Chuẩn, Bài Cúng Thần Tài Rằm Tháng 7

Ông mong muốn biết lý do và dấn về câu vấn đáp vô cảm từ bỏ mẹ. “Tính phương pháp của tôi cùng anh không hợp nhau”. Câu vấn đáp ấy khiến cho bố tôi nhức đớn. Ông biết kia chỉ là phương pháp nói kị của mẹ. Thực ra, chị em chê bố không bằng người tình trẻ con của mình.

Có lẽ để chứng minh điều ngược lại, bố bước đầu sống buông thả. Ông qua lại với những cô bé trẻ, thậm chí còn dẫn người thương về nhà. Nhiều lần, ông cố ý chọc bà mẹ giận bằng cách đem chi phí đi mua trang sức quý quý tặng nhân tình.

Từ đó, phần lớn bữa ăn mái ấm gia đình có đầy đủ mặt bố mẹ của tôi hãn hữu dần. Tôi cũng không còn được bố mẹ dẫn đi ăn, xem phim, phượt vào thời điểm cuối tuần, ngày lễ nữa.

Sinh nhật của tôi từ đó cũng không khác gì ngày thường. Trường hợp chẳng may ba hoặc người mẹ nhớ ra, ông bà cũng chỉ gọi điện chúc mừng hoặc chuyển tiền vào thông tin tài khoản cho tôi như một nhu muốn lỗi.

Trước đây, mỗi lúc đi công tác xa, bố mẹ đều cố gắng gọi video về nhà cho tôi. Anh chị vẫn trò chuyện, vui đùa bên nhau dù giải pháp xa cả ngàn cây số.

Còn bây giờ, phụ huynh chỉ núm sao ko phải gặp nhau lúc ở nhà. Người mẹ về thì tía đi và ngược lại. Gồm lúc, tôi cảm giác không ai để ý đến sự lâu dài của mình.

Bố chị em cũng không còn suy xét cảm nhận của mình nữa. Tôi cũng ko có cơ hội nói ra đều suy nghĩ, mong muốn của mình.

Bởi, cha mẹ đâu có cho tôi cơ hội. Tôi không mở lời, ba hoặc bà bầu đã xua tay, nói đòi hỏi lỗi và cáo bận rồi trở về chống hoặc ra khỏi nhà.

Giờ đây, dù là đủ thân phụ đủ người mẹ nhưng bỗng nhiên chốc tôi có cảm giác như mình là trẻ em bơ vơ. Tôi cô đơn, lạc lõng trong thiết yếu ngôi nhà, mái ấm gia đình của mình. Tôi 18 tuổi rồi. Tôi bao gồm nên rời bỏ gia đình này để ra phía bên ngoài sống riêng tuyệt không?

Độc trả M.T.T.


Mẹ ngoại tình khiến tôi mồ côi chaNgày phát hiện người mẹ ngoại tình, tôi biết hạnh phúc mái ấm gia đình sẽ rã vỡ. Tuy nhiên tôi chẳng thể ngờ sự lựa chọn của bà mẹ sẽ biến đổi mình thành đứa mồ côi cha.

Mẹ nước ngoài tình, nhỏ gái nhỏ khóc nghẹn ko kể sân

Chứng kiến phụ nữ khóc nghẹn xung quanh sân, ô cửa đóng lặng ỉm, tôi chạy vào ôm bé và xông trực tiếp lên phòng ngủ. Trước đôi mắt tôi là Dương - người yêu cũ của vợ.Vợtôi khía cạnh tái mét, bước đầu phân bua.

Bài viết liên quan