Nội dung phim thư ký kim sao thế

Share:

Thư cam kết Kim Sao Thế? là bộ phim truyền hình lãng mạn bao gồm nội dung khá bình thường nhưng lại quan trọng đặc biệt theo cách rất riêng biệt khi phía sản xuất đã thành công những bước đầu trong vấn đề tô vẽ dàn nhân đồ từ chủ yếu tới phụ quá rực rỡ và có vấn đề khiến tập phim có năng lực thu hút khán giả một biện pháp kì lạ.

Bạn đang đọc: Nội dung phim thư ký kim sao thế


*
Kéo xuống giúp xem tiếp

Thư ký Kim Sao Thế? (What's Wrong with Secretary Kim) là phim tivi được mong đợi nhất mùa hạ này của đài tvN. Dựa trên tiểuthuyết chạy khách đã được chuyển thể thành webtoon cùng tên của tác giả Jang Kyung Yoon, phimkể về chuyện yêu đương khác bạn giữaPhó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) với cô Thư ký kết của quý ông Kim mày So (Park Min Young).


*

Nghe cứ tưởng đó là câu chuyện hài hước - thơ mộng thông thườngnhư những tập phim nhàm ngán khác thì chẳng gồm gì thú vị với đáng xem nhưng thực tế chỉ qua nhì tập đầu tiên vừa mới lên sóng thì khán giả đã bao gồm cái nhìn trọn vẹn khác. Ban đầu, cái cuốn hút khán giả chính là hai diễn viên quá khá nổi bật trong giới phim ảnh Hàn Quốc là Park Min Young cùng Park Seo Joon. Chúng ta được nghe biết như những khuôn mặt sáng giá bán với ngoại hình và diễn xuất đáng nểđã được chứng thực qua một loạt tác phẩm nạp năng lượng khách. Cái bất thường và làm ra điểm hấp dẫn của Thư cam kết Kim Sao Thế? đó là hàng loạt nhân đồ gia dụng với tính giải pháp khó đỡ, ý thức rung rinh nhưng lại vô cùng đặc biệt quan trọng và đáng yêu.


*

*

Kẻ điên nhất, dễ phân biệt nhất chủ yếu là chàng trai Phó quản trị Lee Young Joon của chúng ta. Thánh hoàn hảo hiếm bao gồm khó search là đây khi Young Joon hội tụ vừa đủ mọi điểm sáng của mẫu bọn ông đáng mơ ước. Yêu cầu sắc tất cả sắc, yêu cầu vóc tất cả vóc, không kể thế lực nghe đâu đứng hàng top của non sông lại cùng thêm năng lực phi phàm nặng nề ai sánh bằng hỏi sao chị em không muốn phát rồ lên đến được. Dẫu vậy thật ra tín đồ rồ không người nào khác đó là anh ta. Đi mang đến đâu cũng ngắm mình trong gương, phù hợp được gần như người ca tụng tâng bản thân lên tận mây xanh một cách lộ liễu. Đó là chưa nói đến độ từ luyến, mộng tưởng sức mạnh quan trọng cao khi chàng trai nghĩ rằng : “Mình tuyệt vời quá đề xuất chẳng ai xứng dễ thương mình, nếu mà có quan hệ yêu đương cùng với ai nhất mực là thiệt thòi cho mình.” hơn nữa anh chàng còn là 1 trong Tsundere nổi bật vì đã lâm vào lưới tình với Thư ký kết Kim từ lâu mà chẳng biết, cố gắng mà đêm ngày cứ chảnh choẹ chối phía trên chối đẩy trước phương diện làm cỗ lạnh lùng, buổi tối về lại thất thỉu, sốt ruột sợ nữ bỏ mình đi. Thấy cũng tội cơ mà tại điên quá nên ai ai cũng kệ.


*

*

Mà khoa học đã minh chứng máu điên là vì di truyền nên tín đồ xem đoán kiên cố Phó tổng bị ảnh hưởng từ thân phụ mẹ. Tuy nhiên thật ra là rất nhiều chứ chẳng ít đâu, làm việc cảnhhai nhân vật thiết yếu ghé bên chàng ăn cơm thì đã lộ ra nguồn cơn của bệnh dịch tự luyến và ảo tưởng sức khỏe của Young Joon đó là người chị em già xứng đáng quý (Kim Hye Ok). Chỉ cần gặp gỡ hay thấy con trai bé xíu bỏng của chính bản thân mình làm gì bà cũng khen mang khen để: “Ôi đàn ông của tôi đẹp mắt trai quá!”, “Ôi bây giờ con trai của tôi hoàn hảo quá!”, “Ôi con giỏi quá!” Rồi anh cũng được dịp tưng bốc cả chị em mình một biện pháp thẳng thừng là toàn bộ nhờ bà mình new được như vầy. Mặc dù thế câu nói vừa thốt ra lạicó một người lân cận đau lòng là người phụ vương đáng thương (Kim Byeong Ok). Ông là chủ tịch vậy mà lại quyền hành bởi thằng con nắm hết, chỉ trong nhà với vợ, mong nó khen một câu cũng khó khăn hơn mò kim đáy bể. Chưa tính hai ông bà mặc dù quyền sang chức trọng vậy nhưng mà lại gần gũi quá đà, chưa kể hay hiểu lầm và rỉ tai có vẻ ko được mặn nhưng nữa làm người theo dõi phì cười cợt cho mái ấm gia đình tài phiệt có vẻ sai sai.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Mã Não Đỏ Tuổi Thìn & Tỵ, Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Mã Não Đỏ Tự Nhiên


Ngưu khoảng ngưu, mã trung bình mã, nên chúng ta của Phó chủ tịch là người có quyền lực cao Park Yoo Sik (Kang Ki Young) cũng bất thông thường chẳng kém. Chàng trai này nghiện uống sâm đỏ vô cùng nặng, tập nào cũng thấy uống(thật ra hoàn toàn có thể đây là một hiệ tượng quảng cáo), từng vì vk bỏ sau ái tình 10 năm do yêu quá vội. Chàng trai nghĩ mình là 1 trong những người đầy rẫy kinh nghiệm tay nghề tình trường yêu cầu thường chuyển lời răn dạy cho thằng bạn chí cốt mà có vẻ nó ko thèm ngấm vô lời nào (có thể do đứa bạn anh tự cao quá, coi thường chẳng thèm làm cho theo). Các lần bạn mình bị fail anh cũng hô hố cười cợt như điên như lẩn thẩn rồi sợ hãi nó giận buộc phải im luôn. Nhìn tổng thể mối quan lại hệ bạn không ra bạn, chủ tớ không ra chủ tớ này cũng làm người theo dõi sặc sụa biết bao lần vị độ tưng tửng của 2 sếp tổng mà lại hành xử như mấy đứa trẻ em lên 3 từng khi gặp gỡ nhau.


Dàn nhân viên chủ chốt có vẻ cũng toả ra mùi bất thường. Ai ai cũng sợ Phó quản trị nhưsợ cọp cho nỗi nói xấu cũng không dám nói lớn, cứ thấy sếp là né như né tà. Trong số họ tất cả mấy thành phần đặc trưng đáng ngại như cô thư cam kết hay ảo tưởng sức khỏe là bản thân đẹp tuy vậy thiệt ra hông được đẹp mắt lắm, hay ghen tị sân đắm đuối như trẻ con lại thêm tánh bà tám điển hình chốn văn phòng nữa, điểm lưu ý nhận dạng là thời điểm nào đánh son cũng đậm lè đậm lét nhằm hơn người. Dường như là thư ký Kim thay thế(cùng chúng ta Kim với người vợ nữ chính) là cô cô bé nai tơ tốt khen mang khen để, lưỡng lự cổ hiền khô thiệt tốt là thánh thảo mai chuyên nghiệp đây, cái này bắt buộc để về sau mới biết rõ.


Cuối cùng là con gái Thư ký Kim mà ai cũng ngưỡng mộ. Cô vừa xinh đẹp, toá vát lại còn chuyên chỉ, nhẫn nhịn, kế bên cô ra không ai có tác dụng đáp ứng và làm cho việc dài lâu với Phó chủ tịch đến tận 9 năm ròng rã. Ra quyết định nghỉ việc để sở hữu thời gian cho phiên bản thân với lập mái ấm gia đình như mọi cô nàng khác khiến khán giả nghĩ cô là người bình thường nhất bộ phim truyền hình nhưng sự thực bao gồm phải do vậy không? cùng với một người có tính giải pháp như Young Joon nhưng mà Mi So rất có thể gắn bó mang lại 9 năm thì có lẽ rằng trong cô cũng ẩn chứa máu M chứ chẳng vừa.Điều này càng rõ hơn khi Phó tổng ráng tình lạnh lùng không vồ cập nữa thì cô càng nặng nề chịu, trống vắng. Mồm cô thì cứ nói vày Sếp tổng và lương cao nên cô mới nhẫn nhịn nhưng tất cả thật sự là vậy nên không? hay cô đã trở nên cái con bạn gàn dở, quanh đó lạnh trong ấm đó gợi cảm mất rồi buộc phải không thể xa lánh được anh?Điều này thì bọn họ phải theo dõi và quan sát tiếp bộ phim truyền hình mới chắc chắn là được.


Nhìn chung, Thư cam kết Kim Sao Thế? là bộ phim truyện truyền hình lãng mạn bao gồm nội dung khá bình thường nhưng lại đặc biệt quan trọng theo cách rất đặc biệt khi phía chế tạo đã thành công những bước đầu trong bài toán tô vẽ dàn nhân vật từ bao gồm tới phụ quá đặc sắc và có sự việc khiến tập phim có năng lực thu hút khán giả một biện pháp kì lạ. Theo dự đoán càng về sau bộ phim sẽ lại càng thú vị cùng gây cấn hơn.


Bài viết liên quan