Tân Lộc Đỉnh Ký

Share:

"Lộc đỉnh ký" là một trong những tiểu thuyết xuất sắc ở trong nhà văn Kim Dung từng được chuyển thể thành phim với rất nhiều phiên phiên bản khác nhau.


*
Tân Lộc đỉnh ký kết 2014: trong phiên bạn dạng mới, Hàn Đống phụ trách vai Vi tè Bảo, đàn ông của một kỹ nữ, mù chữ nhưng lại lươn lẹo, giỏi mánh khóe và thủ đoạn. Hàn Đống được trao xét là cân xứng với vai diễn Vi tè Bảo – không thật đẹp trai tuy vậy vẫn dành được 7 cô vợ xinh như mộng.
*
Vi đái Bảo vô tình tiến thân vào triều đình với vị trí… thái giám.
*

Nhân vật đặc biệt không kém tạo sự linh hồn của Lộc đỉnh ký, vua Khang Hy. Đảm nhấn vai diễn này là phái mạnh diễn viên trẻ em Ngụy Thiên Tường. Hàn Đống cùng Ngụy Thiên Tường diễn xuất vô cùng kết hợp ăn ý và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Bạn đang đọc: Tân lộc đỉnh ký

*

Trước khi lên sóng, sản xuất hình của 7 cô vợ của Vi tiểu Bảo nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. A Kha, người vk được coi là có nhan sắc đẹp đẹp nhất vì Giả Thanh đóng góp lại “chìm nghỉm” giữa dàn hotgirl xinh đẹp.

*
Trong số 7 bà vợ, tín đồ mà tiểu Bảo yêu nhất đó là nàng tuy nhiên Nhi (Trương Mông). Đây là lần hợp tác và ký kết thứ tứ của Hàn Đống với Trương Mông. Trước đó, hai người từng đóng chung trong Tân Thiên long chén bát bộ, hotgirl vô lệ cùng Bích huyết thư hương thơm mộng.
*
Lộc đỉnh ký kết 2008: Phiên phiên bản gây bất đồng quan điểm nhiều nhất là Lộc đỉnh cam kết 2008 với việc tham gia của Huỳnh phát âm Minh và phổ biến Hán Lương.
*
Huỳnh gọi Minh là Vi tiểu Bảo đẹp trai nhất mà lại cũng là nhân trang bị chịu các chỉ trích của người ái mộ vì phần nhiều cho rằng, anh không giống với Vi tè Bảo cơ mà Kim Dung tế bào tả.
*

Trong Lộc đỉnh ký 2008, những cảnh nóng giữa Tiểu Bảo và 7 người vợ phải cắt vứt do quá hot.

*

Bảy cô vk xinh đẹp của Vi tiểu Bảo có sự góp mặt của không ít mỹ nhân lừng danh như Thư niềm phần khởi (Kiến Ninh công chúa), Hà Trác Ngôn (Song Nhi), Ứng Thể Nhi (A Kha), hồ nước Khả (Tô Thuyên).

*

“Soái ca” tầm thường Hán Lương vào vai vua Khang Hy đẹp nhất trai không kém Vi tiểu Bảo.

*
Lộc đỉnh ký kết 2000: trong các các phiên bản, Lộc đỉnh ký kết 2000 vị Trương Vệ Kiện đóng góp vai bao gồm nhận các “gạch đá” nhất vày cải biên sai lệch với nguyên tác.
*

Kết thúc phim với tử vong của kiến Ninh công chúa (Lâm vai trung phong Như) khiến nhiều người hâm mộ bất bình.

*

Sự mở ra của Thư Kỳ trong vai đái Ngư – tình ái đầu của đái Bảo khiến cho nhiều người theo dõi không hài lòng.

Xem thêm: Phim Chiếu Rạp Tháng 6 2020, Giới Thiệu Phim Chiếu Rạp Tháng 6/2020

*
Lộc đỉnh cam kết 1998 phiên phiên bản TVB: Trong số những diễn viên thể hiện vai Vi tè Bảo, nai lưng Tiểu Xuân được nhận xét là ngay cạnh thực độc nhất với miêu tả của Kim Dung.
*

Vi đái Bảo dưới nhỏ mắt Kim Dung là một trong những kẻ với khuôn mặt giảo hoạt, hai con mắt láo liên, nước ngoài hình không tồn tại gì nổi bật. è Tiểu Xuân hoàn toàn chinh phục khán mang với lối diễn linh hoạt dù mẫu mã “thua đứt” Huỳnh hiểu Minh.

*
Lộc đỉnh cam kết 1984 phiên phiên bản TVB: cho dù được quay khá thô sơ cùng với phục trang, ảo diệu đều hèn xa so với tác phẩm lúc này nhưng Lộc đỉnh ký 1984 của Lương Triều Vỹ được coi là tác phẩm đưa thể xuất sắc nhất.
*
Đây là lần hợp tác trước tiên của hai ngôi sao trẻ Lương Triều Vỹ (Vi tè Bảo) - lưu giữ Đức Hoa (Khang Hy) với diễn xuất hấp dẫn, chân thật dễ dàng đoạt được khán giả.
*
Bảy người vợ của Vi đái Bảo vào phiên phiên bản này ai nấy đều rất xinh đẹp. Nhan sắc của các mỹ nhân ngoài ra không chênh nhau là bao.

lưu giữ Đức Hoa Kim Dung Lộc đỉnh ký Vi tè Bảo Kim Dung Huỳnh hiểu Minh Lâm trung tâm Như

Lưu Đức Hoa

*

5 chân dài Hoa ngữ danh tiếng trên phim dựa vào thân hình rực lửa

6 4 2 11682

Từ sàn diễn thời trang, Lâm Chí Linh, Trương Hinh Dư, Angelababy… vẫn nhẹ nhàng cách sang phim ngôi trường với thân hình rét bỏng.

‘Võ Mỵ Nương’ Phạm Băng Băng là đệ nhất người đẹp cổ trang

16 9 7 15201

Ngôi sao sinh vào năm 1981 sẽ đứng đầu danh sách những hình hình ảnh xinh đẹp nhất của dòng phim lịch sử, võ hiệp năm 2014 do khán giả bình chọn.

Bài viết liên quan