VỤ CHÉM LÌA ĐẦU Ở VĨNH PHÚC

Share:

Theo một fan bạn, nghi phạm è cổ Cao Thái với nạn nhân Nguyễn Minh T. đùa thân với nhau trường đoản cú nhỏ, coi nhau như anh em. Trong thời gian làm thuê ở tiệm vắt đồ của Thái, T. Bao gồm nợ số tiền khoảng 3-5 triệu đồng rồi gây ra mâu thuẫn.


Mâu thuẫn từ món nợ khoảng 3-5 triệu đồng

Mới đây, vụ việc nam thanh niên Nguyễn Minh T. (SN 1991, trú tại thị trấn Hương Canh) bị chém lìa đầu sau trận ẩu đả xảy ra vào khoảng 21h30 tối 3/7 tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khiến dư luận bàng hoàng.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã bắt được 2 vào số 3 nghi phạm khiến án gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu vực phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) với Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện yên Lạc, Vĩnh Phúc). Đối tượng liên quan còn lại là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại Thái Nguyên) bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Bạn đang đọc: Vụ chém lìa đầu ở vĩnh phúc


*

Là một vào những người nắm rõ mối quan hệ giữa Thái và T., anh Nguyễn Sơn H. (28 tuổi, trú tại địa phương) đến biết Thái mở tiệm cầm đồ ở gần cây xăng thị trấn Hương Canh được khoảng 3 năm ni và bao gồm nhận T. Về làm cùng.

Đến khoảng giữa năm 2016, T. đột ngột nghỉ việc cùng từ đây giữa nhì người bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nam thanh niên này cũng mang đến biết, T. Bao gồm nợ Thái một số tiền chỉ khoảng 3 - 5 triệu đồng chứ không quá nhiều như mọi người đồn đoán. Việc giữa 2 người cãi cự và ẩu đả có thể vị Thái bực chuyện T. Nghỉ việc bất ngờ rồi khi đòi tiền lại tỏ thái độ thách thức.


*

Thái cùng T. Chơi thân với nhau như anh em

Theo kiếm tìm hiểu của PV, từ bên Trần Cao Thái đến bên nạn nhân Nguyễn Minh T. Chỉ cách nhau khoảng 600 - 700 mét. Nhiều người dân địa phương cho biết, từ ngày còn bé, Thái và T. đã chơi thân với nhau.

Chia sẻ về người bạn chơi từ hồi lớp 1, anh H. Mang đến hay ngay từ nhỏ, vì chưng gia đình ở gần nhau bắt buộc T. Và Thái chơi thân. Sau thời điểm T. đến có tác dụng thuê mang lại cửa hiệu của bạn, 2 thanh niên được đánh giá chỉ từng thân nhau như anh em, thường xuyên đi chơi, đưa đón nhau. Mặc dù không đến mức vào có mặt tử nhưng khá thân thiết.


*

Theo bạn bè, trước đây nghi phạm Thái (bìa trái) cùng T. (bìa phải) chơi rất thân thiết với nhau.

Xem thêm: Cách Thức Mua Xe Trả Góp Từ A Đến Z Nhanh, Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Và Các Lưu Ý Khi Mua


Theo anh H., năm trước, sau khi nghỉ làm ở tiệm cầm đồ của Thái, T. Cùng Thái xảy ra mâu thuẫn. T. Xuống Hà Nội làm cho thuê. "T. Mặc dù cục tính nhưng sống có tình nghĩa với anh em, xảy ra sự việc khiến tôi cũng rất buồn. Mấy hôm nay, cứ nghĩ lại dịp chứng kiến vụ án tôi bị ám ảnh lắm", anh H. Chia sẻ.

Riêng về nghi phạm Nguyễn Văn Cường, người trực tiếp vung dao chém rời thi thể anh T., ông Nguyễn Văn Dũng (Trưởng công an làng mạc Đồng Cương, huyện lặng Lạc) mang đến biết, ở địa phương Cường không tồn tại tiền án tiền sự hay hành vi nào làm cho ảnh hưởng trật tự xã hội, chưa từng gây gổ với ai.


*

Theo ông Dũng, người dân đều bàng hoàng và bất ngờ lúc biết Cường là một trong cha nghi phạm gây nên vụ trọng án.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, tối 3/7, nhiều người dân trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thấy một nhóm bạn teen xảy ra xô xát, cầm hung khí truy hỏi đuổi nhau trên đường. Ngay sau thời điểm nhóm người bỏ đi, người dân sững sờ phát hiện thi thể nam giới trẻ bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.

Bài viết liên quan