XEM TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ TẬP 1 VIETSUB

Share:
Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là bộ phim truyền hình phim truyền hình vạc hành vào năm 2019, được sản xuất bởi vì điện hình ảnh Trung Quốc. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Trí Lỗi cùng với sự tham gia của các diễn viên Bùi Tử Thiêm, Chu Long Nghiễm, Cúc Tịnh Y, Lý Lâm, Nhiếp Tử, Phùng kiến Vũ, Thang Trấn Nghiệp, Vu Mông Lung. Không tính ra, phim hay Tan Bach Nuong Tu Truyen Ky ở trong thể một số loại Giả tưởng, chổ chính giữa lý. Mời chúng ta đón xem Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ trên TVHEY.

Từ mẩu truyện Bạch Xà truyện trong truyền thuyết thần thoại dân gian Trung Quốc, những nhà thêm vào phim đã cho ra những bộ phim truyền hình chuyển thể khôn xiết hấp dẫn, nhắc đến điện hình ảnh chúng ta tất cả Thanh Xà Bạch Xà của tự Khắc trong lúc trước đó đã có bạn dạng truyền hình rất chạy khách của điện hình ảnh Đài Loan sở hữu tên Bạch Nương Tử Truyền Kỳ reviews hồi năm 1992, để rồi 25 năm sau, một phiên bạn dạng khác của điện ảnh trung quốc được thành lập và hoạt động – Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Thi công năm 2019, phim được chỉ huy bởi đạo diễn Trí Lỗi, bản này là cải biên của bản 1992, thương hiệu nhân đồ đươc giữ nguyên trong khi cốt truyện có tương đối nhiều sự nuốm đổi, chỉ gìn giữ mạch truyện, trong những khi dàn diễn viên là các sao trẻ đang rất được yêu thích, vì vậy phim nhận được không ít sự quan tâm sau khi lên sóng.

*

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ mang đến cho tất cả những người xem câu chuyện yêu đương lãng mạn mà lại đầy bi quan giữa bạch xà Bạch Tố Trinh (Cúc Y Tịnh) và phái mạnh trai thư sinh hẹn Tiên (Vu Mông Lung). Sau khoản thời gian nuốt được linh đan của hồ ly cùng nỗ lực tu luyện trong không ít năm, Bạch Xà đang tu thành fan và sống dưới núi Nga My, lấy tên là Tố Trinh. Sau đó, cô chạm mặt được hứa Tiên, vốn là đàn ông của hứa Gia lừng lẫy thành Lâm An, rồi rước lòng yêu thương thương phái mạnh trai này sâu sắc. Hai fan đã bao gồm ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc cho tới khi Tố Trinh bị lộ thân phận khiến Hứa Tiên bị chết. Cần sử dụng mọi phương pháp để cứu hứa Tiên, Tố Trinh đồng ý hi sinh vớ cả…


Bạn đang đọc: Xem tân bạch nương tử truyền kỳ tập 1 vietsub

Đạo diễn


Trí Lỗi

Xem thêm: Cách Nhận Biết Gương 2 Chiều Là Gì? Cách Tự Làm Gương Hai Chiều Theo Hướng Dẫn

Diễn viên


Bùi Tử Thiêm, Chu Long Nghiễm, Cúc Tịnh Y, Lý Lâm, Nhiếp Tử, Phùng loài kiến Vũ, Thang Trấn Nghiệp, Vu Mông Lung

Từ khóa:

Phim rã Bach Nuong Tu Truyen Ky 2019, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 36/36 Tập
, rã Bach Nuong Tu Truyen Ky Vietsub Thuyết minh, mua phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ tập 36/36 Tập Thuyết minh, tải về Tan Bach Nuong Tu Truyen Ky tập 36/36 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Bài viết liên quan