Bài hát mới nhất của chi pu

Share:

"Sashimi" - MV new của chi Pu bị chỉ trích ca từ phản bội cảm, sáo rỗng. Giọng hát của cô cũng khá được đánh giá không tiến bộ.

Bạn đang đọc: Bài hát mới nhất của chi pu


Đầu tháng 8, bỏ ra Pu tuyên ba phát hành thường xuyên 5 MV trong 5 tháng. Như đang nói, buổi tối 9/9, giọng ca sinh vào năm 1993 quay lại với MV new mang thương hiệu Sashimi. Đây là MV thứ 2 trong chuỗi dự án sau Black Hickey ra đôi mắt ngày 8/8.

Chi Pu một lượt nữa minh chứng sự sáng chế và độ chi tiêu cho MV. Tuy nhiên, giọng hát vẫn là nhược điểm của đưa ra Pu. Và bên cạnh đó không rút kinh nghiệm tay nghề từ tranh cãi của MV Black Hickey, cô liên tục tung ra một ca khúc được nhận xét nhảm, bội phản cảm.

Ca trường đoản cú bị chê sáo rỗng

Cách phía trên một tháng, MV đen Hickey mất tích chỉ sau khoảng tầm một ngày đăng tải. Ê-kíp của chi Pu không giải thích việc nguyên nhân MV bị ẩn hoặc gỡ. Mà lại nhiều người theo dõi cho rằng Black Hickey cổ xúy nước ngoài tình chốn văn phòng và đó rất có thể là nguyên nhân nó biến đổi mất. MV đó có nhiều cảnh táo khuyết bạo, thậm chí còn Chi Pu leo lên bàn thao tác làm việc và triển khai động tác quyến rũ nhân thiết bị nam.

Với Sashimi, chi Pu liên tiếp theo đuổi phong thái sexy với xiêm y cắt xẻ táo bị cắn dở bạo. Phần hình ảnh và vũ đạo được huyết chế hơn. Nhân đồ vật nam cũng không mở ra trong MV này. MV được bỏ ra Pu xây đắp theo phong cách Nhật bạn dạng từ trang phục, toàn cảnh tới đạo cụ.

*

Hình hình ảnh của bỏ ra Pu vào MV mới.

Thế nhưng, điều gây bất đồng quan điểm ở MV lần đó lại là ca từ. Khán giả cho rằng chế tạo Hứa Kim Tuyền dành riêng cho Chi Pu gồm ca trường đoản cú sáo rỗng, thậm chí là thô tục. Cả lời lẫn tiêu đề bài xích hát đều khiến người nghe thúc đẩy tới vụ việc nhạy cảm. Trong bài bác hát, cụm từ “sashimi kimochi” được đề cập đi kể lại nhiều lần. Vào đó, sashimi chỉ vật dụng tươi sống, còn kimochi trong giờ đồng hồ Nhật đôi lúc được dùng theo phía nhạy cảm.

Dưới MV, khán giả bình luận: “Xem bài xích mới của chi Pu, lần đầu tiên trong đời tôi đề nghị thốt lên từ hỏi tại sao gì cô ấy rất có thể chọn bài sáo rỗng và nghèo khổ như cầm này để triển khai MV. ‘Ăn tươi nuốt sống’, ‘phải ngon thì anh bắt đầu thèm’, ‘ở trên đây em có sashimi kimochi’. Ngôn ngữ thô tục như này, cũng đều có người dám viết cùng có người dám hát. Tôi thật sự hại hãi”.

Cụ thể, bài hát của đưa ra Pu bao gồm câu: “Sashimi kimochi/ Đồ ăn phải ngon thì anh bắt đầu thèm/ yêu cầu tươi thiệt tươi thì anh mới quay lại/ cũng tương tự tình yêu thương phải luôn giữ gìn mang đến tươi và ngon cả ngày thêm rượu mơ là anh bị tiêu diệt ngay”. Toàn diện bài hát hơi vô nghĩa.

Phần ca từ bỏ của bài đang vấp bắt buộc vô số chủ ý chỉ trích: “Giai điệu bài bác hát cực kỳ hay, nghe sẽ tai nhưng mà tôi không đam mê phần lời”, “Tôi là fan hâm mộ của đưa ra Pu cơ mà lần này thật sự thất vọng. Ca tự vô nghĩa, sáo rỗng, cứ như nhạc chế hoặc quảng cá quán ăn Nhật. Thiếu tín nhiệm nổi đấy là nhạc hẹn Kim Tuyền sáng tác”, “Thảm họa âm nhạc, phần ca từ cùng tiêu đề đầy ẩn ý, phản bội cảm”.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Free Dos Nghĩa Là Gì, So Sánh Freedos Với Windows

Giọng hát không tiến bộ, phạt âm giờ đồng hồ Nhật sai

Giọng hát của bỏ ra Pu tiếp tục là nhà đề buôn chuyện dù cô chuyển động đã thọ trong nghành âm nhạc. Cùng với MV lần này, bỏ ra Pu vẫn bộc lộ ca khúc với chất giọng yếu, thều thào và được đánh giá là thiếu âm sắc, năng lượng. Phần giai điệu bài bác hát bắt tai, khá lạ cơ mà giọng hát gây thất vọng và là vấn đề trừ của ca khúc. Ở một số trong những đoạn, khán giả thậm chí quan yếu nghe rõ ca từ cùng yêu cầu có phụ đề.

“Ý tưởng bài hát cùng MV hay nhưng lại nếu diễn tả giọng hát tràn đầy tích điện hơn nữa, ca khúc đã hay hơn. Tuy thế tiếc là thực lực Chi Pu tới đó thôi”, khán giả Nguyễn Khoa dìm xét.

Nhiều khán giả khác đồng tình: “Giọng hát của đưa ra Pu vẫn là vấn đề yếu. Nghe giai điệu bài xích hát tương đối hay tuy thế giọng hát trôi tuột”, “Nghe hát mà tôi tưởng cô ấy vẫn thì thào. Những đoạn tôi quan trọng nghe rõ cô ấy hát gì”, “MV đầu tư chi tiêu đẹp, nhạc điệu ổn. Tuy nhiên, lời ca phải bật phụ đề mới hoàn toàn có thể nghe ra cô ấy đã hát gì”.

Bên cạnh đó, bỏ ra Pu bị chê vì chưng phát âm không đúng từ “sashimi”. Người theo dõi bình luận: “Chi Pu bắt buộc phát âm đúng sashimi”, “Chi Pu vạc âm không đúng từ sashimi à. ‘Sa’ và ‘shi’ bật bạo dạn giống nhau vậy. Nhạc hay mà lại giọng hát xử lý quá tệ”, “Chi Pu hát sashimi kỳ quá. Cô ấy hát thành shashimi mất rồi, đã sai còn nói đi nhắc lại nhiều lần”.

*
*

Khán giả đối chiếu hình hình ảnh của đưa ra Pu với Lisa.

Từ trước lúc được phát hành, Sashimi của đưa ra Pu vẫn vướng những ồn ào. Ở poster tiếp thị bài hát được tung ra ngày 1/9, đưa ra Pu vướng tranh cãi sao chép ý tưởng của Lisa. Người theo dõi chỉ ra vẻ bên ngoài tóc, trang phục, cách tạo dáng của đưa ra Pu như là Lisa trong mùa nữ ca sĩ quảng bá bài hát Lalisa.

Trong đợt họp báo tháng 8, đưa ra Pu tuyên cha không đon đả công chúng call cô là ca sĩ, diễn viên tốt nghệ sĩ trình diễn, hot girl. Hiện nay tại, điều cô hướng về là danh hiệu nữ hoàng vui chơi giải trí thế hệ mới. Có thể vì nhắm tới yếu tố giải trí nên cả black Hickey lẫn Sashimi đều triệu tập phần âm nhạc, hình ảnh nhiều hơn ca từ.

Tuy nhiên, khán giả cho rằng đưa ra Pu dù hướng đến hình tượng nào thì phần ca từ vẫn luôn là yếu tố quan trọng để tín đồ xem review cao với nhớ mang đến một thành phầm âm nhạc xuất xắc không.


Chi Pu bị chỉ trích bởi vì MV cổ xúy ngoại tình làm việc công sở

"Black Hickey" gây bất đồng quan điểm vì cảnh xoay gợi cảm, cổ xúy tình dục địa điểm công sở. Tới ngày 13/8, mặt hàng mới của chi Pu bất ngờ biến mất.


Nhóm nhạc nữ giới bị bóc lột

Các member LOONA liên tục gặp gỡ vấn đề sức mạnh trong thời hạn thực hiện chuyến lưu diễn. Khán giả chỉ trích doanh nghiệp quản lý tách bóc lột nhóm nhạc nữ.


Diễn viên xứ sở của những nụ cười thân thiện bị tố ép fan giúp vấn đề dùng đĩa đựng thức ăn uống chó

Sự vấn đề của Kwan Usamanee và tín đồ giúp việc đang gây tranh luận. Nữ diễn viên bị tố ngược đãi nhân viên mà ko trả lương.


Khối gia tài của Ariana Grande độ tuổi 29

Ariana Grande bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi. Sau nhiều năm phân phát triển, cô là giữa những ca sĩ nhiều nhất.

Bài viết liên quan