Cách Dán Hình Lên Móng Tay

Share:

Sticker dán móng là 1 lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu bạn muốn thay đổi phong thái cho cỗ móng yêu thương của mình. Vày thế, theo nhu yếu phổ biến, hôm nay tôi muốn share 8 mẹo giỏi nhất về cách sử dụng miếng sticker dán móng tay, tuyệt vời và hoàn hảo nhất và nhanh lẹ như một chăm gia!

*

Nhưng trước khi bọn họ bắt đầu, hãy để tôi trực tiếp thắn cùng với bạn điều đó nhé – Nail wrap với Naii sticker là hai đồ vật khác nhau. Tôi thường bắt gặp mọi người hay nhầm lẫn giữa chúng, vị vậy nhằm cho ví dụ hơn, tôi đang giải thích cho mình sự khác biệt ấy:

Nail wrap: (miếng quấn móng) bao trùm toàn cỗ móng và thường được sử dụng trên móng tay trần. Lúc dán không cần bất kỳ lớp tô nền xuất xắc sơn màu trên móng, ví dụ như Jamberry nail wraps. Nếu như khách hàng cần một số trong những mẹo về cách dùng nail wrap như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn trong bài bác sau. Tuy nhiên, từ bây giờ chúng ta chỉ nói về phong thái dán sticker móng.Nail sticker:(còn được call là decal dán móng) không bao che toàn bộ móng tay của bạn. Chúng bao gồm dạng một phong cách họa máu hoặc làm nên vật nhỏ dại và thường được dán bên trên lớp sơn móng, ví dụ như SoNailicious stickers. Vì vậy, nói ngắn gọn, đấy là sự biệt lập chính thân nail wrap cùng nail sticker. Hiện thời hãy tiến vào bước khám phá mẹo áp dụng cho sticker dán móng nhé!

8 mẹo tuyệt vời để dán sticker móngthật hoàn hảo:

Hãy chắc hẳn rằng rằng móng tay của doanh nghiệp sạch sẽ cùng khô ráo, trước khi dán sticker dán móng  lên. Áp dụng đến móng sơn truyền thống hay sơn gel hoặc shellac.

Bạn đang đọc: Cách dán hình lên móng tay

Xem thêm: Top 7 App Chụp Hình Đồ Ăn Đẹp, 7 Ứng Dụng Không Thể Thiếu Cho Tín Đồ Check

Trường hợp sơn móng tay của khách hàng không khô trả toàn, sticker dán móng rất có thể không bám dính đúng cách dán hoặc tầng keo của nó vẫn nhấc tô ướt lên ngoài móng. Đối với sơn gel tốt shellac, hãy chắc chắn là rằng các bạn đã cách xử trí lớp gel sau cuối trước khi dán sticker.Sử dụng nhíp để kẹp miếng sticker dán móng đã chọn ra. Không sử dụng ngón tay va vào mặt keo của miếng sticker dán móng tay, điều này hoàn toàn có thể làm bớt độ bám dính.Đặt miếng sticker thật thanh thanh lên móng tay – khi chúng ta hài lòng 100% với địa điểm của chúng, tiếp đến nhấn nó xuống bằng công cụ cây bút silicon (dạng hình bút dài tất cả đầu bởi silicon).Vuốt miếng sticker dán móng từ chổ chính giữa ra các cạnh phía ngoài, khi dán nó bên trên móng tay. Điều này sẽ một số loại bỏ ngẫu nhiên bong láng khí như thế nào bị mắc kẹt dưới miếng sticker, đó là lý do gây ra bọt bong bóng bóng nhỏ tuổi ở lớp tô bóng. Hãy thực hiện công cụ cây bút silicon để vuốt, vày nó để giúp miếng sticker dính nhẹ nhàng rộng so với dùng que gỗ (có thể có tác dụng trầy xước) và bề mặt mềm mại của nó đảm bảo sticker kết dính vào móng 100% mà không tồn tại nếp nhăn hoặc bọt bong bóng khí.
*
Họa máu Geo Pattern giải pháp vuốt các loại sticker dài cùng mảnh, như dạng họa tiết hình trạng Geo Pattern xuất xắc Golden Goddess, là từ bên dưới lên trên hoặc tự trái sang phải kê loại bỏ bất kỳ bong trơn khí làm sao bị mắc kẹt bên dưới miếng dán.Cắt phần mép sticker (áp dụng khi dáng vẻ nguyên cả móng) để đảm bảo an toàn nó vừa khít một cách hoàn hảo nhất và theo hình dạng bạn hy vọng muốn. Nếu bạn đang dán thứ hạng sticker ngay lập tức phần rìa đầu móng hoặc trên giường móng tay, chẳng hạn như mẫu xây đắp họa tiết dài nêu ở trên, hãy nhằm sticker  đi qua ra phía bên ngoài móng luôn luôn và cắt bớt phần thừa bằng kềm cắt da để bảo đảm an toàn nhãn dán theo hình dạng móng một cách chủ yếu xác.Phủ 2 lớp đánh bóng (hoặc đánh gel/ shellac) lên toàn bộ móng với miếng sticker dán móng để bảo đảm nó. Điều này cũng trở nên làm đến móng tay của doanh nghiệp lâu dài hơn và làm nhẵn những cạnh không tính của miếng sticker.Sơn móng tay của bạn bằng đánh nền hoặc màu sắc trong suốt trước khi dán miếng sticker lên, nếu như bạn làm kiểu kiến tạo “negative space” (không gian âm) hoặc dán miếng sticker lên móng tay không sơn màu. Bởi vì móng tay vẫn tự máu xuất dầu từ bỏ nhiên, miếng dán sticker sẽ không còn dính được xuất sắc trừ khi móng đã có sơn.

Vậy là bạn đã sở hữu đủ 8 mẹo tuyệt đối của tôi về cách sử dụng miếng sticker dán móng trả hảo, như một siêng gia. Vớ nhiên, không phải tất cả các sticker dán móng tay số đông giống nhau, nhưng hầu như mẹo này sẽ hữu dụng cho hầu hết các yêu mến hiệu, nhất là cho những kiểu vô cùng mỏng. Đây là số đông kỹ thuật đúng đắn mà tôi tuân theo và cho đến lúc này vẫn cực kỳ tốt, như các bạn thấy.

Lời khuyên giỏi nhất của khách hàng để vận dụng dán sticker dán móng hoàn hảo và tuyệt vời nhất là gì? Hãy phân tách sẽ thêm nhé!

Bài viết liên quan