Cấu hình chơi liên quân

Share:

Cấu hình điện thoại để nghịch tựa trò chơi MOBA đình đám Liên Quân Mobile cũng rất thấp và cân xứng với toàn bộ phân khúc điện thoại. Thắc mắc này cũng rất được nhiều trò chơi thủ đặt ra để chuẩn bị trang bị cho bạn một chiếc máy chơi Liên Quân mượt mà.

Bạn đang đọc: Cấu hình chơi liên quân


Với tựa game Liên Quân Mobile, mức thông số kỹ thuật tối thiểu cũng hoàn toàn có thể chơi game cơ mà chỉ đùa được ở tầm mức đồ hoạ mức độ vừa phải thấp, liên tục giật lag trong quy trình chơi. FPT siêu thị sẽ chỉ ra cấu hình đề nghị để nghịch Liên Quân Mobile mượt mà và hoàn toản nhất.

Cấu hình ý kiến đề nghị và một số điện thoại cảm ứng thông minh chơi Liên Quân di động mượt mà

Cấu hình đề nghị

Hệ quản lý Android

bộ vi xử lý: 4 nhân 2.5Ghz trở lên bộ lưu trữ RAM: 3GB trở lên Hệ quản lý và điều hành Android: app android 4.4 trở lên dung tích bộ nhớ: buổi tối thiểu còn trống 3GB hoặc cao hơn

*

Hệ điều hành và quản lý iOS

Thiết bị: iPhone 7 trở lên Hệ điều hành: quả táo 9 trở lên Dung lượng: 3GB còn trống hoặc các hơn

*

Một lợi thế cho người chơi gameplay Liên Quân Mobile bởi iPhone khi chắc chắn là nó sẽ ít chạm chán phải hiện tượng giật lag hơn so với lúc chơi trên máy Android với cùng 1 mức cấu hình tương đồng. Điều này là do giao diện trên game ios được buổi tối ưu tốt hơn.

Với những tựa game đồ vật hoạ nói tầm thường và Liên Quân nói riêng, hai phần tử quan trọng trên chiếc điện thoại tác động đến hiệu năng là CPU và dung lượng RAM. Những bộ xử lý cao cấp chắc chắn sẽ đi kèm với một bộ nhớ RAM lớn, hỗ trợ đồ hoạ tốt hơn và đưa tới trải nghiệm game bình ổn và mềm mịn và mượt mà hơn.

Xem thêm: Cách Luyện Gõ 10 Ngón Nhanh, Tập Gõ Chữ 10 Ngón Máy Vi Tính, Game Tập Gõ 10 Ngón Máy Vi Tính

Một vài điện thoại cảm ứng chơi trò chơi mượt mà

Phân khúc giá rẻ

Hầu hết các smartphone giá rẻ hay có cấu hình thấp, nhưng các bạn vẫn có thể chơi game ở tại mức đồ hoạ tốt hoặc trung bình. Bạn có thể lựa chọn một vài dòng điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng chipset tới từ nhà Qualcom, ví như Snapdragon 460, Snapdragon 662.

Một số năng lượng điện thoại cân xứng ở phân khúc này bao gồm: Nokia 5.4, Vsmart Live 4, Realme C17...

Phân khúc khoảng trung

Với phân khúc giá này, bạn chơi rất có thể chơi tại mức đồ hoạ vừa phải cao, đem về sự thướt tha và định hình khi vẫn trong trận đấu. Chúng ta có thể lựa chọn những dòng điện thoại cảm ứng như Xiaomi, Samsung hoặc những chiếc iPhone sẽ qua sử dụng

*

Một số năng lượng điện thoại phù hợp ở phân khúc thị trường này bao gồm: Galaxy A71, Poco X3, Vsmart Aris Pro, oppo Reno5…

Phân khúc cao cấp

Ở phân khúc thị trường này, không chỉ có Liên Quân Mobile cơ mà máy còn có thể cân phần đông tựa game 3D với khoảng đồ hoạ cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tài chủ yếu hoặc nhu cầu của chúng ta không đa dạng, bạn có thể lựa chọn phân khúc khác.

*

Một số điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật phù hợp: iPhone 11 series, iPhone 12 series, Samsung S21 Ultra…

Bạn sẽ sử dụng cái máy nào và cấu hình của nó bao gồm đủ để các bạn có những cuộc chiến Liên Quân sản phẩm điện thoại căng thẳng, hãy phân chia sẻ dưới nhé.

Bài viết liên quan