TÂM SỰ CỦA NHỮNG BÀ VỢ CÓ CHỒNG ĐI CÔNG TÁC XA

Share:

PNO - Đừng mỗi chút nghĩ về tới phân chia tay, đổ bể. Nếu bao gồm sai chỗ nào thì cùng nhau sửa ngay vị trí đó chứ chưa hẳn là gửi chân đạp đến bể toang hết


Chị Hạnh Dung thân mến,

Em và vk kết hôn bắt đầu tháng 11 năm ngoái, giữa hai lần giãn cách, tình cảm vẫn còn đang tốt nhất có thể đẹp. Vk em là 1 trong những luật sư, tính tình dạn dĩ mẽ, quyết đoán vào công việc, nhưng ở trong nhà cũng nhẹ dàng, đảm đang, xuất sắc giang. Xưa giờ, em vô cùng yêu và tin vào cô ấy và hạnh phúc của mình.

Bạn đang đọc: Tâm sự của những bà vợ có chồng đi công tác xa

Đợt giãn biện pháp vừa rồi, tụi em ở trong nhà cùng nhau mấy tháng, tuy nhiên cả hai rất nhiều không cảm thấy bức bối căng thẳng mệt mỏi gì, vì chưng có thời hạn bên nhau nhiều hơn. Hết giãn biện pháp là em bị phân công đi công tác làm việc liền hai tuần. Quen sinh sống cạnh cô ấy, giờ phải đi xa, em thấy bi hùng và lo cho cô ấy, sợ cô ấy đã cô đơn.


*

Em Huỳnh Hải thân mến,

Đọc mẩu chuyện em kể về niềm hạnh phúc và status của vợ em, chị cho rằng cô ấy là fan trẻ trung, cá tính, vui vẻ thậm chí là hay đùa giỡn mà chẳng hại ai suy nghĩ gì hay tiến công giá gì. Cùng status ấy chắc chắn là chỉ là một trong những cách nghịch vui nhưng thôi.

Tuy là đùa, nhưng chưa hẳn nó cấp thiết hiện 1 phần sự thật: mặc dù có hạnh phúc, vui vẻ mang lại mấy trong gia đình, thì các người cá tính mạnh vẫn thích đã đạt được những khoảng không rộng rãi cùng anh em và công việc.

Mấy mon trong nhà, không gian chật hẹp, tiếp xúc co các khiến ai cũng khao khát được bước ra, được chạm mặt gỡ hoan hỉ cùng các bạn bè, được thoải mái đi đây, đi kia. Tâm lý đó cũng chính là bình thường.

Xem thêm: 4 Thí Sinh Vào Chung Kết Đấu Trường Tiếu Lâm, Đấu Trường Tiếu Lâm

Thêm vào đó, dù là hạnh phúc, vui vẻ đến mấy, thỉnh thoảng người ta cũng tốt nhớ đến thời gian độc thân, không phải là nuối tiếc nuối đâu, nhưng vẫn có chút vui vui trong khi sáng không đề xuất dậy sớm, trưa ăn gì cũng được, và buổi tối thì tha hổ luyện phim bộ, không cần phải nghĩ mang lại những nhiệm vụ cơm nước, dọn dẹp, chăm sóc cho nhau.

Một chút biến hóa thôi,và chắc hẳn rằng cho xoàn cũng chẳng ai muốn trở lại đời sống lẻ loi khi đang niềm hạnh phúc với vợ hay với chồng, nhưng tư tưởng đó bao gồm ở đại đa phần mọi bạn và nó ko hề tức là họ ngán gia đình, không còn yêu ông chồng hay vk họ.

Em đừng trầm trọng hóa vấn đề, chẳng qua vì chưng em là fan đi xa, nên em không cảm thấy được sư vui vẻ nghịch nghịch đó. Với câu vấn đáp phũ phàng của em khiến cô ấy sựng lại, hiểu rõ rằng em vẫn giận. Giận thì... Giận trả, nên cô ấy OK cho... Bõ ghét.

Người trẻ đang yêu đương thường bao gồm kiểu mập khỉnh ấy. Biết vứt qua, biến thành đùa giỡn thì cơm lại lành, canh lại ngọt. Còn ghim gút, người nào cũng đẩy chiếc tôi của chính bản thân mình lên cao nghều thì thành mâu thuẫn không giải quyết và xử lý được.

Vợ ông xã trẻ, chớ mỗi chút suy nghĩ tới chia tay. Hãy ý thức rằng cả hai đã cùng xây dựng một điều quý giá. Nếu gồm sai, bao gồm lỗi ở đâu thì cùng nhau sửa ngay chỗ đó, chứ chưa hẳn là chuyển chân đạp cho bể toang hết, em nhé.

Hãy hotline lại đến cô ấy, nói rằng nhớ cô ấy và mong mỏi đến thời điểm về nhà tại bên cô ấy đi. Đừng để đến ngày mai, sẽ sở hữu được hai bạn mất ngủ lãng nhách hôm nay.

Chị Hạnh Dung

Bài viết liên quan