Điểm chuẩn đại học thương mại 2017

Share:

(Dân trí) - Chiều ngày 30/7, trường ĐH thương mại đã chào làng điểm trúng tuyển chọn năm 2017. Theo đó, nấc điểm trúng tuyển vào ngôi trường ngành thấp độc nhất là 22 điểm cùng ngành cao nhất là 24,5 điểm. Dưới đây là mức điểm chuẩn chi tiết vào từng ngành của trường.

Bạn đang đọc: Điểm chuẩn đại học thương mại 2017


*
*
*

Thí sinh trúng tuyển chọn là đầy đủ thí sinh đạt mức điểm theo cách thức của trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành/chuyên ngành đào tạo.

Đối với từng ngành/chuyên ngành đào tạo: trường xét tuyển theo cơ chế từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Vào trường vừa lòng tại mức điểm xét tuyển độc nhất vô nhị định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển chọn Trường thực hiện các tiêu chuẩn phụ theo sản phẩm tự để xét tuyển dựa trên kết quả bài thi/môn thi (theo từng tiêu chí) từ bỏ cao xuống thấp mang lại đủ tiêu chí được tuyển chọn như sau:

*

Mức điểm ưu tiên được tính theo thang điểm 10 cùng tổng điểm về tối đa của 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30; nút chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng người sử dụng kế tiếp là 1,0 (một) điểm, thân hai khu vực tiếp đến là 0,5 (nửa) điểm.

Những ngành có điểm bài bác thi/môn thi nhân thông số 2, điểm ưu tiên được quy đổi về thang điểm tương xứng với tổng điểm tối đa của 03 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 40 theo công thức: Điểm ưu tiên quy thay đổi = Điểm ưu tiên x 4/3.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm tổ hợp các bài thi/môn thi + Điểm ưu tiên theo khoanh vùng + Điểm ưu tiên theo đối tượng.

Xem thêm: Kích Thước Iphone 11 Pro Max Bao Nhiêu Inch ? Kích Thước Màn Hình Iphone 11 Bao Nhiêu Inch

Học tầm giá dự kiến là rộng 14 triệu đồng/năm

Năm học 2017 - 2018, học phí so với đại học chính quy là 14.300.000đ/1 năm; nấc tăng khoản học phí từng năm không thật 10% so với năm học trước ngay tức khắc kề.

4 tỷ việt nam đồng để cung cấp học bổng mang đến thí sinh

Trường dành 4.000.000.000 đồng (bốn tỷ đồng) để cấp cho học bổng cho những thí sinh trúng tuyển. Những thí sinh bao gồm tổng số điểm 3 bài bác thi/môn thi từ bỏ 24,00 trở lên trên (không tính điểm ưu tiên) được xét cung cấp học bổng theo các mức100%, 75%, 1/2 so với tiền học phí năm thứ nhất theo chính sách từ cao đến thấp cho đến khi kết thúc quỹ học bổng giành cho sinh viên năm thứ nhất.

Ngoài ra, rất nhiều thí sinh trên được ưu tiên tuyển chọn đến lớp các lịch trình du học quốc tế theo học bổng của cơ quan chính phủ Việt Nam, những chương trình đào tạo chất lượng cao và những chương trình liên kết với nước ngoài để rất có thể nhận 2 bằng xuất sắc nghiệp đh (01 bởi vì trường Đại học thương mại cấp cùng 01 vị trường đại học quốc tế cấp).

Nhà trường thực hiện cơ chế miễn, bớt học phí cho các sinh viên trực thuộc diện cơ chế theo các quy định hiện nay hành của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tác và ở trong nhà nước.

Hàng năm, bên trường hình thành “ Quỹ học tập bổng khuyến khích học tập tập” trị giá từ 15 – 20 tỷ đồng để cấp học bổng cho các sinh viên bao gồm thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện (dựa trên công dụng học tập với rèn luyện hàng năm). Có 3 mức học bổng khuyến khích học tập: 100%, 75% và 1/2 học tầm giá theo mỗi năm học.

Bài viết liên quan