MÁY ÉP TRÁI CÂY COMET CM9826

Share:

*

*

*

năng suất 400W.Dao xay, lưới lọc bằng vật liệu thép không rỉ.Được kiến thiết khoá bình yên khi sử dụng.Dao cắt và thứ xay cách xử trí theo lực ly tâm.Chức năng tự động ngắt lúc quá tải.Trang bị 2 tốc độ.Kích thước : 315 x 165 x 345 mmBảo hành 12 Tháng.

Một ly nươc nghiền trái cây thơm ngon, các giá trị dinh dưỡng, xuất sắc cho sức mạnh và an toàn vệ sinh là vấn đề mà những người nội trợ ước muốn làm được cho gia đình của mình. Điều đó ngày này thật đơn giản khi các thương hiệu gia dụng đã phát hành sản phẩm máy ép trái cây, ép được không ít loại hoa quả, với độ mạnh ép cao, cấp tốc và an ninh vệ sinh, vào khoảng thời gian ngắn và vài thao tác đơn giản và dễ dàng với trang bị ép trai cây tín đồ nội trợ đã sở hữu những ly nước ép thơm ngon té dưỡng cho người thân trong mái ấm gia đình của mình.

Bạn đang đọc: Máy ép trái cây comet cm9826

*

Máy ép trái cây Comet CM9826 là một sản phẩm trình làng thị trường thời gian vừa qua với được mừng đón rộng rãi. Trang bị ép với thiết kế khá lịch sự và tinh tế và sắc sảo sự kết hợp giữa màu black và màu sắc inox nỗi bật. Vỏ quanh đó máy ép trái cây Comet CM9826 được làm từ kim loại kết hợp nhựa tốt, đặc trưng phần lưỡi dao với lưới thanh lọc làm bằng inox ko gỉ sét bảo đảm được sự bình yên vệ sinh thực phẩm.

*

Máy xay trái cây Comet CM9826 xây đắp khoa học tập với miệng vật dụng ép to giúp bạn dùng không cần thiết phải tốn thời gian cắt nhỏ trái cây trước lúc ép tốn thời gian. Máy ép trái câyComet CM9826 trang bị năng suất ép 400W chia làm hai tốc độ kết phù hợp với lưỡi dao với lưới lọc giúp cho kỹ năng lọc cấp tốc sạch với an toàn, đạt ngưỡng cao, tiết kiệm tích điện và thời gian.

Xem thêm: Cửa Hàng Đồng Hồ Thúy Nga Hàng Bông, Đồng Hồ Thúy Nga 85 Hàng Bông

*

Khi làm việc và sử dụng máyép trái cây Comet CM9826 người tiêu dùng phần nào yên trọng điểm khi sản phẩm được trang bị chức năng khóa bình an và chức năng tự động ngắt khi quá tải. Các thành phần của máy được tháo dỡ và gắn ráp dễ ợt từ kia việc dọn dẹp và sắp xếp máy ép sau thời điểm sử dụng cũng bị đơn giản hơn.

*

*

*

*

ĐẶC ĐIỂM CẦN LƯU Ý CỦA MÁY ÉP TRÁI CÂY COMETCM9826

Máy xay trái cây Comet CM9826 với thi công phần miệng xay lớn có thể ép được cả trái táo apple hoặc Lê một cách hối hả mà không cần phải cắt nhỏ dại như những loại sản phẩm ép khác.


Động cơ của máy có công suất cao lên tới 400W thuộc 2 tốc độ ép, cỗ lưỡi dao bởi inox nhan sắc bén góp máy đạt ngưỡng cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Bài viết liên quan