Tải liên minh huyền thoại hàn quốc

Share:

LOL Hàn Quốc – nơi tập hợp các cao thủ. Là game thủ chắc bạn sẽ rất hào hứng khi tham gia chơi LOL Hàn Quốc. Vậy làm sao tải LOL Hàn Quốc? Không có gì khó vì bài viết sau đây của thegioinghiduong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải LOL Hàn Quốc nhanh nhất.Bạn đang xem: Tải liên minh huyền thoại sever hàn quốc

Hướng dẫn cách tải LOL Hàn Quốc

Hàn Quốc kinh đô của các loại game nơi đây sản sinh ra nhiều game thủ trong đó có đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử SKT Telecome T1. Đặc biệt server Hàn Quốc khác biệt hoàn toàn so với các quốc gia khác.

Bạn đang đọc: Tải liên minh huyền thoại hàn quốc

Ở các quốc gia khác ngoài trừ Hàn Quốc việc đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nhập một vài thông tin cá nhân và email là hoàn tất.

Riêng ở Hàn Quốc, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng số IPIN hoặc số điện thoại di động. IPIN là từ viết tắt chỉ tên truy cập và mật khẩu cho phép sử dụng các dịch vụ mạng internet ở Hàn Quốc.

Từ xưa tới nay, Hàn Quốc luôn là cường quốc số 1 thế giới về thể thao điện tử và đương nhiên Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải ngoại lệ.

Riot Games bắt buộc người chơi phải nhập IPIN để tránh trường hợp cày game thuê. Đây là vấn nạn hay xảy ra ở Hàn Quốc. Điều này thể hiện sự nghiêm khắc của Riot Games đối với quốc gia này.

Việc cày game thuê luôn bị cộng đồng phản đối thậm chí còn bị phạt tù lên đến 2 năm. Dopa, đối thủ ngang tầm với Faker bị cộng đồng LMHT tẩy chay do lạm dụng việc cày thuê. Anh phải từ bỏ LOL Hàn Quốc chuyển sang LOL Trung Quốc.


*

LMHT gói đa sắc mới

Có hai cách tải LOL mới nhất. Bạn theo dõi bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ hai cách này.

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản LOL như thế nào, thì hãy tham khảo ngay bài viết: hướng dẫn cách tạo tài khoản LOL này nhé!

Cách 1: Tải trực tiếp bản đầy đủ cài đặt LMHT bên Hàn Quốc

Đây là cách tải LOL nhanh nhất nhưng khi dùng bạn cần lưu ý:

+ Nếu bạn dùng bản đầy đủ LMHT Hàn Quốc để cài đặt tất nhiên tài khoản của bạn an toàn và không xảy ra vấn đề gì khi chơi. Nhưng người chơi sẽ gặp khó khăn đó là toàn bộ ngôn ngữ được sử dụng đều là tiếng Hàn chứ không phải tiếng Việt. Do đó người dùng sẽ khó sử dụng.

Xem thêm: Em Bé - Những Bài Hát Hay Nhất Của Karik

+ Để tải LMHT về máy tính đòi hỏi máy đó phải có cấu hình 2 GHz processor, Ram phải 1 GB. Ổ đĩa phải có dung lượng là 8 GB. Card đồ họa DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Sử dụng phiên bản Windows XP, Vista hoặc Windows 7

Cách 2: Cách này khá đơn giản khi dùng để tải LOL về máy tính

Bạn có thể thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Hàn Quốc. Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được chuyển đổi sang ngôn ngữ Việt Nam. Tuy nhiên cách tải LOL Hàn Quốc này có một nhược điểm là bản mới được cập nhật chậm. Vi Việt Nam cập nhật sau Hàn Quốc 1 tuần và người chơi không được chơi ngay lập tức.


*

Nhiều người đam mê game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách tải LOL Việt Nam

Phía trên chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tải LOL Hàn Quốc. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tải LOL Việt Nam.

Bạn cảm thấy bực mình mỗi khi vào Liên Minh Huyền Thoại chơi đều bị lỗi. Với cách sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ khắc phục được tình trạng lỗi này đấy.

Trước khi tải LOL Việt Nam bạn cần có tài khoản gmail để đăng ký tài khoản. Bạn link vào leagueoflegends.co.kr/?m=download. Bạn ấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ, chính xác thông tin. Sau đó đăng nhập vào gmail dùng để đăng ký để xác thực thông tin một lần nữa.


*

Game LMHT hình ảnh cực sắc nét

Để tải LOL Việt Nam bạn link vào leagueoflegends.co.kr/?m=download. Sau đó bạn click vào tải bằng Garena. Kế đến xuất hiện tập tin bạn chọn nơi lưu tập tin đó. Sau khi lưu tập tinvề, bạn mở tập tin lên. Bạn chọn chấp nhận các điều khoản và click vào Cài đặt. Tự động game sẽ được cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng của LOL Việt Nam trên màn hình máy tính. Đồng thời phần mềm sẽ tự mở lên. Phần mềm mở lên có giao diện đăng nhập. Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản Garena và click vào đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, danh sách các game trên Garena hiện ra. Bạn hãy chọn biểu tượng game Liên minh huyền thoại. Trên Ganera sẽ xuất hiện thông tin game Liên minh huyền thoại. Bạn click vào để mở ra và chọn Cài đặt để bắt đầu tải game về máy tính. Thực hiện các bước tương tự như khi tải LOL Hàn Quốc.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tải LOL Hàn Quốc và Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải ngay game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính để trải nghiệm.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bài viết liên quan