Chỉ là ảo ảnh

Share:

Tại Đà Lạt thơ mộng, mặt dòng Thác lưu Ly tất cả một cuộc tình đẹp dẫu vậy sớm đoản mệnh và trở nên ký ức tang thương khiến cho một cô bé đắm ngập trong thù hận.

Bạn đang đọc: Chỉ là ảo ảnh


Cô gái ấy là Nhã Hân, con gái ruột của ông Quân – vị Tổng Giám đốc bank TTM. Gia thế phong lưu nhưng Nhã Hân vẫn sớm mồ côi mẹ. Nỗi ám hình ảnh trong quá khứ lúc phải tận mắt chứng kiến cảnh thân phụ mình đưa người thiếu nữ khác về nhà trong khi mẹ vẫn oằn oại trên giường bệnh khiến Nhã Hân luôn có cái nhìn hung ác về bà lê ngọc lan – người mẹ kế của cô. Tuy vậy cô lại khá thân thiết với Ngọc Anh – đàn bà riêng của bà l.n.lan – cùng xem như chị ruột của mình.

*

*

Trái ngang thay, cả Ngọc Anh cùng Nhã Hân đều dành cảm xúc cho một chàng trai thương hiệu Trọng Khôi, tuy vậy Khôi chỉ yêu Nhã Hân. Trong phút ghen tuông hờn, ích kỉ, Ngọc Anh đang gián tiếp đẩy cuộc tình của Nhã Hân cùng Trọng Khôi vào ngõ cụt. Thác lưu Ly trở thành hội chứng nhân cho đoạn kết bi tráng của cuộc tình đoản mệnh với nỗi đau sâu sắc của thiếu nữ mất đi tín đồ mình rất đỗi yêu thương và cả vậy ruột vừa tượng hình! Cú sốc đó đã làm thay đổi cuộc đời cô nàng trẻ khi chôn vùi hạnh phúc trong thù hận. Nhã Hân mất tích suốt một thời gian dài…

*

Những trái tim yêu hóa học hận thù…

Ngày Nhã Hân quay lại cũng là ngày đính ước của Ngọc Anh với Gia Bảo – nam nhi độc tốt nhất của Hưng Gia. Vốn dĩ Nhã Hân đã được hứa hôn với Gia Bảo nhưng bởi vì cô đột ngột mất tích khiến cho Ngọc Anh trở thành người thay thế. Tuy vậy cả Gia Bảo lẫn Ngọc Anh phần lớn đã dành cho nhau hồ hết tình cảm thật lòng. Mặc kệ nỗi đau của Ngọc Anh với sự phản chống của Gia Bảo, Nhã Hân vẫn giành lại vị trí của chính bản thân mình và trở thành bé dâu của Hưng Gia.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Trị Mụn Bằng Kem Đánh Răng P/S, Trị Mụn Bằng Kem Đánh Răng

*

Tình yêu dành choTrọng Khôi chưa bao giờ phai nhòa trong trái tim Hân cùng càng lưu giữ về anh, cô càng mong mỏi dày vò Ngọc Anh cùng Gia Bảo để họ đề xuất gánh chịu nỗi đau yêu nhau mà không tới được với nhau.

*

Nhã Hân cố tình mời Ngọc Anh về trang trại trà của Hưng Gia phụ góp Gia Bảo. Bề ngoài cô luôn luôn tỏ ra mình bao dung, ko nghĩ cho chuyện thừa khứ nhưng thực lòng là muốn dày vò Ngọc Anh vào nỗi đau khi phải chứng kiến người bản thân yêu ở bên cạnh một người đàn bà khác. Nhưng, cũng chính sự suy tính thâm sâu ấy lại đẩy Nhã Hân vào tình ráng khó xử lúc Ngọc Anh với thai với Gia Bảo.

*

Nhã Hân – Gia Bảo – Ngọc Anh bị cần trởthành "người cùng một nhà". Cũng bao gồm trong hoàn cảnh trớ trêu ấy, mọi tháng ngày sóng gió bước đầu và dần làm trỗi dậy sự phản nghịch kháng bạo gan mẽ, thậm chí là là âm mưu từ con fan Ngọc Anh lúc cô quyết vai trung phong giành lại tình thương của cuộc sống mình. Trận đánh của nhị người đàn bà không rạch ròi Thiện – Ác mới bắt đầu…

*

Bài viết liên quan