KHẨU TRANG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Share:

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và sự lây lan khỏe mạnh của dịch bệnh lây lan Covid-19, các cái khẩu trang hóa học lượng, khẩu trang cao cấp đang được lời khuyên là giữa những cách kết quả để kháng giọt bắn, chống ngừa bụi bờ và vi khuẩn tác dụng để bảo vệ phiên bản thân, người thân trong gia đình và mái ấm gia đình

Cùng thegioinghiduong.com điểm danh 10 uy tín khẩu trang chất lượng, khẩu trang thời thượng mà thời trang vẫn được đánh giá tốt nhất hiện thời nhé.

Khẩu trang thời thượng VOGMASK

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khẩu trang Honeywell H901

Khẩu trang Honeywell H901 là khẩu trang của hãng Honeywell, có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, tất cả mức độ đảm bảo an toàn cao, không gian thở rộng, độ thấm khí tốt, dễ chịu và thoải mái và cung cấp cho những người dùng sự bình yên chống những vết bụi khi có tác dụng việc.

Khẩu trang có năng suất lọc những bụi khô trên 98%, đáp ứng với tiêu chuẩn GB2626-2006, đạt tiêu chuẩn KN95. Thành phầm được thiết kế cấu tạo từ chất nẹp mũi bởi nhựa composite cường độ cao, phòng uốn cong hơn kẹp mũi kim loại, dây đeo tai bằng Elastic bọn hồi và gồm độ dai tốt giúp tín đồ dùng dễ chịu và thoải mái hơn lúc sử dụng.

Hy vọng nội dung bài viết về hồ hết mẫu khẩu trang này cung cấp cho quý vị có ý kiến rộng hơn và chuẩn hơn về những dòng khầu trang mà lại Quý vị sẽ chọn để mua để bảo vệ an toàn cho mình và bạn thân

Bài viết liên quan