Xem Phim 13 Đời Vua Nhà Thanh

Share:

Thanh Cung 13 Triều là bộ phim truyện giúp tên tuổi của Ông Hồng được người theo dõi biết tới nhiều hơn dù trước kia cô đã giành được ngôi vị tối đa của cuộc thi hoa khôi châu Á 1989 với ngay lập tức triệu tập vào con phố diễn xuất.

Bạn đang đọc: Xem phim 13 đời vua nhà thanh

Đẹp thôi là không đủ, ở tiến trình điện ảnh Hong Kong có không ít những người vợ diễn viên vừa đẹp vừa diễn tốt thì đi theo con phố phim cung cấp 3 là một lựa chọn mạo hiểm nhưng lại “không tồi”. Rước vào thời kỳ thối nát của triều đại đơn vị Thanh lúc mà những người dân duy độc nhất vô nhị sống trong Tử Cấm Thành chỉ từ có một đơn vị vua trẻ em tuổi bắt đầu lên ngôi, hiền thê của y, những người dân hầu và các hoạn quan, Thanh Cung 13 Triều xoay quanh tay Hoàng Đế đa dâm vô độ đến mức thấy bất kỳ người đàn bà đẹp nào cũng đem đến làm vợ, hắn ta mê mệt trong nhục dục từ thời buổi này qua ngày khác mà không tồn tại điểm dừng mặc cho việc đang vứt bê vấn đề triều chính.

*
Trong số những hoạn quan tiền đó gồm một người tên Lý Liên Anh luôn luôn mang trong mình một kín lớn nhưng mà nếu như hoàng thượng phát hiện ra thì hậu quả mà ông ta buộc phải giánh là cần yếu tưởng tượng nổi. Chuyện là vì bao gồm mối giao tình giữa cha của y với một vị quan lớn trong triều nên mặc dù là thái giám tuy nhiên y vẫn duy trì được công dụng tinh trả chứ không như những thái giám khác, từ đó hắn ta qua lại với những người hầu thiếp nóng rộp với đều cuộc vui đầy nhục dục.

Xem thêm: " Bình Nhựa Đựng Nước Có Vòi, Bình Nhựa 1 Lít Có Vòi Giá Tốt Tháng 10, 2021

Trong những khi đó, lúc này hoàng thượng vẫn sẽ say mê với nhưng hiền thê xinh đẹp, trong số ấy phải kể tới cô fan hầu đáng yêu tên Guilian (Ông Hồng) làm cho Thái hậu rất là tức giận.

*
Thái giám riêng của Thái hậu tiếp đến đã viral tin đồn rằng Guilian tất cả ý định trở thành hậu phi tiếp theo, từ kia cô bị một thân tín của bà ta buôn bán cô đến lầu xanh, khiến cô trở thành bầy tớ tình dục. Trong lầu xanh, Guilian với sắc đẹp nổi trội của bản thân mình đã khiến cho rất những “đồng nghiệp” cần ghen tị, tại đây cô đã đề nghị vượt trải qua không ít khó khăn, tủi nhục cơ mà vẫn nỗ lực sống qua ngày để mong một ngày nào đó rất có thể trở lại cuộc sống đời thường bình thường. Với rồi, bởi kỹ thuật tình dục kín đáo mà cô học được đã để cho những người lũ ông thỏa mãn thực sự nhưng mà không chiếm phần đoạt thân thể của cô. Hoàng đế thì buổi tối ngày lo lắng cho cô đề nghị đã ra ngoài tìm kiếm cô trở về nhưng mà rồi cũng lạc vào rất nhiều đam mê xác thịt trốn lầu xanh…

Bài viết liên quan