Buổi Trừ Tà Cuối Cùng

Share:
Đức Ông Stephen Rossetti là một trong những linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư phân tích tại Đại học công giáo Hoa Kỳ và tích cực và lành mạnh tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua.

Bạn đang đọc: Buổi trừ tà cuối cùng

Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #215: Demons Cast Out by the Saints”, tức thị “Nhật ký kết Trừ Tà số 215: Những nhỏ Quỷ Bị các Thánh Đuổi Ra”. Xin kính mời quý khách và cả nhà em theo dõi phiên bản dịch sang trọng Việt Ngữ qua phần trình bày của Kim Thúy.Nhà trừ quỷ của bọn chúng tôi ban đầu cầu nguyện đến một thanh nữ bị quỷ ám. Tuy nhiên ngay khi bước đầu buổi trừ ta, bè lũ quỷ tự nhiên hét lên: “Charbel, mày tránh xa tao ra!” Nhóm phân tích vẫn chưa hotline tên các vị thánh, giỏi Thánh Charbel, bởi vậy chúng ta rất không thể tinh được khi ngài xuất hiện. Chúng ta cũng ngạc nhiên khi số đông quỷ chính thức điều đó. Một thời điểm sau, khi ghê Cầu những Thánh bắt đầu, bè đảng quỷ hét lên lặp đi lặp lại: “Không buộc phải tên đó! không hẳn cái tên đó!” phản nghịch ứng ác quỷ này là bất thường. Cụ thể có chuyện nào đó đã xảy ra.Một công ty trừ quỷ nhan sắc sảo nhận biết những gì đang hoạt động trong một phiên trừ tà và kiểm soát và điều chỉnh những lời cầu nguyện cho phù hợp. Công ty trừ quỷ ban sơ còn hoài nghi, đúng ra ông cần như vậy, và cẩn thận để không xẩy ra ma quỷ lừa gạt. Mà lại khi phiên trừ tà tiếp tục, cụ thể là các vị thánh khác vẫn thực sự đến sẽ giúp đỡ. Sự thánh thiện và sự can thiệp của những ngài cụ thể đang tra tấn ma quỷ.Thông thường, ghê Cầu những Thánh là một trong những phần mở đầu của một buổi trừ quỷ. Sau đó, đơn vị trừ quỷ lập cập chuyển sang đa số gì biết đến những lời nguyện cầu “quan trọng hơn”. Tuy nhiên, trong trường thích hợp này, công ty trừ quỷ đã điều chỉnh thói quen thông thường của mình và lặp đi tái diễn Kinh Cầu những Thánh trong không ít giờ, khiến Kinh Cầu những Thánh trở thành phần nhiều của buổi trừ tà.Ngoài ra, ngài còn có hàng chục thánh tích hạng nhất của các vị thánh trong khoảng tay. Khi đơn vị trừ quỷ nguyện cầu từng vị thánh, ngài đặt thánh tích tương xứng của vị thánh lên trán của người bệnh. Với mỗi thánh tích với lời cầu khẩn của một vị thánh, bè bạn quỷ hụ lên trong nhức đớn.Ba ngày liên tiếp của các buổi trừ tà nâng cao được tập trung vào và ngập cả những giờ ước khẩn các thánh. Hết lần này mang đến lần khác, đồng đội quỷ hét lên, “Không đề nghị tên đó! không phải cái tên đó!” Thánh Patrick. Thánh Rôsa thành Lima. Thánh Maximillian Kolbe, 12 Thánh Tông Đồ.

Xem thêm: Cách Buộc Tóc Xoăn Ngắn Đẹp Chỉ 1 Phút Có Ngay Mái Tóc Xinh

Thánh Margaret Mary Alacoque. Chân phước Michael McGivney. Thánh Lôrensô. Chân phước Conchita. Thánh Têrêsa cùng Thánh cát Minh. Thánh Catêrina thành Alexandria. Thánh Gioan Eudes. Và những vị thánh nữa.Vào ngày thứ hai, số đông quỷ bước đầu xuất hiện. Tín đồ phụ nữ âu sầu bắt đầu ho ra bong bóng trắng. Giờ la hét của ma quỷ đạt mang đến cao trào, sau đó là một loạt “vụ nổ” của ma quỷ. Sau đó, cô quay trở lại với chính mình. Không còn lần này đến lần khác, lúc từng nhóm yêu quái rời đi, có tiếng ho khạc ra bọt, một tiếng nổ lớn dần, tiếp đến là một khoảnh khắc bình tĩnh khi người đó trở về với ý thức của mình.Cuối cùng, vào cuối ngày đồ vật ba, đơn vị trừ quỷ khẩn cầu sự đưa cầu đặc biệt quan trọng của Đức Trinh nàng Maria. Lần này, sau vụ nổ ma quỷ, một sự an ninh đến cùng với người đàn bà và tràn ngập cục bộ căn phòng. Cô ấy quay trở lại với thiết yếu mình với nói, “Mọi chuyện đang kết thúc.” Cô ấy bảo rằng một gánh nặng béo đã được dỡ bỏ và đồng chí quỷ đã vươn lên là mất. Các lời cầu sau đó tiếp tục xác nhận rằng bài toán quỷ ám sẽ chấm dứt.Mỗi sự chiếm hữu và mỗi tuyến phố dẫn mang đến giải thoát luôn luôn có phần độc đáo. Trong trường hợp này, đơn vị trừ quỷ tin tưởng rằng Chúa đang dạy anh ta và nhóm về tầm đặc biệt của việc những thánh thông công cùng sự can thiệp khỏe mạnh của các ngài. Rộng nữa, anh ấy nói, “Nó dạy dỗ tôi rằng đều phần của Nghi thức những có tính năng trừ tà, không chỉ những lời cầu nguyện để chỉ thị cho ác quỷ xuất ra.”Giờ đây, nhà trừ quỷ review rất cao gần như lời cầu nguyện khẩn ước sự can thiệp mạnh mẽ của các thánh. Bọn họ cũng đề nghị như thế.Source:Catholic ExcorsimExorcist Diary #215: Demons Cast Out by the Saints

Bài viết liên quan