Cách đổi nhân vật trong genshin impact

Share:

Với một tựa game hoàn toàn có thể loại Gacha như Genshin Impact, bài toán reroll trong tiến trình đầu sẽ tạo được lợi thế rất cao so với những người khác. Mặc dù rằng khá tốn thời gian để trò chơi thủ hoàn toàn có thể “cày cuốc” đủ con số nguyên thạch dùng reroll, nhưng tác dụng của bài toán này <…>


Với một tựa game có thể loại Gacha như Genshin Impact, vấn đề reroll trong quy trình đầu sẽ tạo nên được lợi thế không nhỏ so với những người dân khác. Mặc dù rằng khá tốn thời hạn để trò chơi thủ có thể “cày cuốc” đủ số lượng nguyên thạch cần sử dụng reroll, nhưng lợi ích của vấn đề này đem đến những nhân vật 5* cực mạnh, giúp quy trình tiến độ đầu và cuối game của khách hàng “dễ thở” hơn.

Bạn đang đọc: Cách đổi nhân vật trong genshin impact

Hãy cùng thegioinghiduong.com tìm hiểu qua các cách để Reroll giành được nhân trang bị Genshin Impact 5 sao cực dễ nhé!

REROLL vào GENSHIN IMPACT LÀ GÌ? 

*

Trong tựa game Genshin Impact gồm một khối hệ thống gacha cho vũ khí cùng nhân đồ gia dụng được call là “Cầu nguyện”. Tương tự như hầu hết các trò nghịch gacha khác, bạn chơi hoàn toàn rất có thể Reroll để tìm kiếm cho doanh nghiệp một vũ khí hoặc nhân thiết bị xịn như mình ao ước muốn. Cùng để câu hỏi reroll diễn ra một biện pháp thuận lợi, biện pháp duy nhất là bạn chơi chế tạo nhiều tài khoản mới.

*

Người nghịch cũng hoàn toàn có thể sử dụng đồ phẩm mang tên là “Primogems” để nhấn thêm cầu nguyện vắt cho việc reroll bằng nguyên thạch. 

Game thủ có thể tìm Primo Gems vào trò chơi hoặc sở hữu Genesis Crystals bằng tiền mặt để đổi lấy Primo Gems.

VÌ SAO BẠN PHẢI REROLL LẠI NHÂN VẬT GENSHIN IMPACT CỦA MÌNH?

*

Lý do chính để reroll trong trò chơi Genshin Impact, hoặc trong ngẫu nhiên trò nghịch dạng gacha như thế nào đi chăng nữa, là vì bạn muốn có được một nhân đồ hoặc vũ phép tắc thể. 

Do tựa game này được chơi miễn mức giá và dựa vào việc sàng lọc nhân vật bất chợt theo phong cách gacha bắt buộc sẽ không tồn tại gì ngạc nhiên nếu bạn may mắn quay được cho chính mình nhân đồ gia dụng 5* rất khỏe với các chỉ số cấp cao nhất, nhưng lại điều này lại là thách thức rất lớn đối với những bạn chơi hèn may mắn.

Có một sự thật rằng game được các nhà thiết kế tăng độ ngẫu nhiên xuất hiện thêm nhân thiết bị xịn sò tuyệt nhất với tỉ lệ rất thấp để mong các game thủ có thể nạp tiền nhiều nhất nhằm tăng doanh thu.

LÚC NÀO THÌ NÊN REROLL NHÂN VẬT GENSHIN?

Đầu tiên người chơi vẫn phải tiến hành nhiệm vụ diễn biến và nhiệm vụ thế giới như bình thường cho đến cấp độ phiêu lưu lại 5. Sau thời điểm đạt được cấp độ phiêu giữ 5, fan chơi sẽ có cho bản thân 16 lần con quay trong 18 phút, từ bây giờ thì bạn đã sở hữu thể chấm dứt tại đây nếu vẫn chưa quay ra được nhân đồ xịn như mong muốn. 

Nhưng giả dụ như lên thêm 2 lever nữa, tức cấp độ 7 thì bạn sẽ có mang đến mình thêm một lần roll nữa. Sau khi lên cấp độ 7, các bạn triệu hồi 2 lần roll cùng với 10 lần cầu nguyện cho banner tân thủ Noelle với 1 lần banner tuỳ chọn. Sau đó vào cửa hàng dùng Primogems download thêm 2 lượt cầu nguyện và ngừng với 10 lần cầu nguyện cuối tại banner Noelle chỉ trong khoảng 28 phút thực hiện.

Xem thêm: Cần Mua Iphone 6 Cũ Ở Đâu - Iphone 6 16Gb Cũ (Đẹp 99%)

DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT CAO CẤP 5 SAO HÀNG ĐẦU trong GENSHIN IMPACT

Trong Genshin Impact, các nhân vật thời thượng 5 sao hàng đầu như sau:

*

Venti (S +)Keqing (S)Mona (S)Duluc (S)Qiqi (A +)Jean (A)

CÁCH REROLL GENSHIN IMPACT CÓ TƯỚNG 5* cấp tốc NHẤT

*

Sau đây là 17 cách để reroll nhanh nhất và công dụng nhất để cài nhân thứ 5* trong Genshin.

Tải xuống áp dụng Genshin Impact nghỉ ngơi Appstore hoặc CH play trên thứ của bạn.Tạo một thông tin tài khoản và bước đầu trò chơi.Làm theo lệnh của Paimon và các tip phía dẫn cho những người mới bắt đầu.Đi đến Shrine of Seven và vượt mặt lũ slime.Đi đến Mondstadt và chạm chán một con rồng → thừa nhận Pha lê red color sẽ rơi ra.Tiếp tục con đường đến Mondstadt cho tới khi bạn gặp gỡ Amber.Mở khóa điểm dịch chuyển → Amber sẽ chỉ đường cho bạn.Tiếp tục đi đến Mondstadt và mang lại nơi nhưng mà Amber gợi ý bạn.Tại quảng trường Đài xịt nước, đánh bại lũ quái ác vật.Đi mang đến Trụ sở Hiệp sĩ.Nhận quà tặng qua thư.Mở cửa sổ Gacha với kéo biểu ngữ mà bạn muốn.Tiếp tục câu chuyện cho tới khi bạn đạt đến lever phiêu lưu màn chơi 7.Thu thập quà tặng trong thư.Kéo gacha vào trong 1 lần nữa.Trao thay đổi nguyên thạch để lấy những viên cầu nguyện và sử dụng nó để cầu nguyện cho banner tuyệt nhất dành cho người mới bắt đầu.Nếu bạn không sở hữu và nhận được nhân đồ mà chúng ta muốn, hãy bắt đầu lại từ bước 2.

RỦI RO lúc BẠN TẠO LẠI TÀI KHOẢN QUÁ NHIỀU LẦN ĐỂ REROLL NHÂN VẬT GENSHIN IMPACT

*

Vì không có cách nào nhằm xóa tài liệu “save game” trên ngẫu nhiên nền tảng nào, cách thức duy nhất để reroll là yêu mong tạo một tài khoản mới. Đồng thời sử dụng địa chỉ e-mail bắt đầu và singin lại vào trò nghịch để ban đầu lại quy trình reroll nhân vật.

Hãy cẩn thận vì tất cả một số báo cáo về việc người đùa bị cấm ngoài Genshin Impact do liên tiếp tạo lại nhân vật nhằm reroll. Điều này không thành vấn đề nếu bạn chỉ thử bước đầu lại một vài ba lần hoặc chúng ta có thể khắc phục nó bằng phương pháp thay đổi thông tin mỗi lần đăng ký lại.

Nếu thấy nội dung bài viết hay và bổ ích hãy share nó cho bạn bè. Nếu bạn còn bắt buộc nhiều tin tức về game hơn, đừng rụt rè mà đánh giá chúng trên đây.

Bài viết liên quan