Cách đổi nhân vật trong genshin impact

Share:

Với một tựa game có thể loại Gacha như Genshin Impact, việc reroll trong giai đoạn đầu sẽ tạo được lợi thế rất lớn so với những người khác. Dù rằng khá tốn thời gian để game thủ có thể “cày cuốc” đủ số lượng nguyên thạch dùng reroll, nhưng lợi ích của việc này <…>


Với một tựa game có thể loại Gacha như Genshin Impact, việc reroll trong giai đoạn đầu sẽ tạo được lợi thế rất lớn so với những người khác. Dù rằng khá tốn thời gian để game thủ có thể “cày cuốc” đủ số lượng nguyên thạch dùng reroll, nhưng lợi ích của việc này đem đến những nhân vật 5* cực mạnh, giúp giai đoạn đầu và cuối game của bạn “dễ thở” hơn.

Bạn đang đọc: Cách đổi nhân vật trong genshin impact

Hãy cùng thegioinghiduong.com tìm hiểu qua các cách để Reroll có được nhân vật Genshin Impact 5 sao cực dễ nhé!

REROLL TRONG GENSHIN IMPACT LÀ GÌ? 

*

Trong tựa game Genshin Impact có một hệ thống gacha cho vũ khí và nhân vật được gọi là “Cầu nguyện”. Giống như hầu hết các trò chơi gacha khác, người chơi hoàn toàn có thể Reroll để tìm kiếm cho mình một vũ khí hoặc nhân vật xịn như mình mong muốn. Và để việc reroll diễn ra một cách thuận lợi, cách duy nhất là người chơi tạo nhiều tài khoản mới.

*

Người chơi cũng có thể sử dụng vật phẩm có tên là “Primogems” để nhận thêm Cầu nguyện thay cho việc reroll bằng nguyên thạch. 

Game thủ có thể tìm Primo Gems trong trò chơi hoặc mua Genesis Crystals bằng tiền mặt để đổi lấy Primo Gems.

VÌ SAO BẠN PHẢI REROLL LẠI NHÂN VẬT GENSHIN IMPACT CỦA MÌNH?

*

Lý do chính để reroll trong game Genshin Impact, hoặc trong bất kỳ trò chơi dạng gacha nào đi chăng nữa, là vì bạn muốn có được một nhân vật hoặc vũ khí cụ thể. 

Do tựa game này được chơi miễn phí và dựa trên việc lựa chọn nhân vật ngẫu nhiên theo phong cách gacha nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn may mắn quay được cho mình nhân vật 5* cực khỏe với các chỉ số cấp cao nhất, nhưng điều này lại là thách thức rất lớn đối với những người chơi kém may mắn.

Có một sự thật rằng game được các nhà thiết kế tăng độ ngẫu nhiên mở ra nhân vật xịn sò nhất với tỉ lệ cực thấp để mong các game thủ có thể nạp tiền nhiều nhất nhằm tăng doanh thu.

LÚC NÀO THÌ NÊN REROLL NHÂN VẬT GENSHIN?

Đầu tiên người chơi vẫn phải thực hiện nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ thế giới như bình thường cho đến cấp độ phiêu lưu 5. Sau khi đạt được cấp độ phiêu lưu 5, người chơi sẽ có cho mình 16 lần quay trong 18 phút, lúc này thì bạn đã có thể ngừng tại đây nếu vẫn chưa quay ra được nhân vật xịn như mong muốn. 

Nhưng nếu như lên thêm 2 cấp độ nữa, tức cấp độ 7 thì bạn sẽ có cho mình thêm 1 lần roll nữa. Sau khi lên cấp độ 7, bạn triệu hồi 2 lần roll với 10 lần cầu nguyện cho banner tân thủ Noelle và 1 lần banner tuỳ chọn. Sau đó vào cửa hàng dùng Primogems mua thêm 2 lượt cầu nguyện và kết thúc với 10 lần cầu nguyện cuối tại banner Noelle chỉ trong vòng 28 phút thực hiện.

Xem thêm: Cần Mua Iphone 6 Cũ Ở Đâu - Iphone 6 16Gb Cũ (Đẹp 99%)

DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT CAO CẤP 5 SAO HÀNG ĐẦU TRONG GENSHIN IMPACT

Trong Genshin Impact, các nhân vật cao cấp 5 sao hàng đầu như sau:

*

Venti (S +)Keqing (S)Mona (S)Duluc (S)Qiqi (A +)Jean (A)

CÁCH REROLL GENSHIN IMPACT CÓ TƯỚNG 5* NHANH NHẤT

*

Sau đây là 17 bước để reroll nhanh nhất và hiệu quả nhất để sở hữu nhân vật 5* trong Genshin.

Tải xuống ứng dụng Genshin Impact ở Appstore hoặc CH play trên thiết bị của bạn.Tạo một tài khoản và bắt đầu trò chơi.Làm theo lệnh của Paimon và các tip hướng dẫn cho người mới bắt đầu.Đi đến Shrine of Seven và đánh bại lũ slime.Đi đến Mondstadt và gặp một con rồng → Nhận Pha lê màu đỏ sẽ rơi ra.Tiếp tục con đường đến Mondstadt cho đến khi bạn gặp Amber.Mở khóa điểm dịch chuyển → Amber sẽ chỉ đường cho bạn.Tiếp tục đi đến Mondstadt và đến nơi mà Amber hướng dẫn bạn.Tại Quảng trường Đài phun nước, đánh bại lũ quái vật.Đi đến Trụ sở Hiệp sĩ.Nhận phần thưởng qua thư.Mở cửa sổ Gacha và kéo biểu ngữ mà bạn muốn.Tiếp tục câu chuyện cho đến khi bạn đạt đến Cấp độ phiêu lưu Level 7.Thu thập phần thưởng trong thư.Kéo gacha vào một lần nữa.Trao đổi nguyên thạch để lấy những viên cầu nguyện và dùng nó để cầu nguyện cho banner duy nhất dành cho người mới bắt đầu.Nếu bạn không nhận được nhân vật mà bạn muốn, hãy bắt đầu lại từ bước 2.

RỦI RO KHI BẠN TẠO LẠI TÀI KHOẢN QUÁ NHIỀU LẦN ĐỂ REROLL NHÂN VẬT GENSHIN IMPACT

*

Vì không có cách nào để xóa dữ liệu “save game” trên bất kỳ nền tảng nào, phương pháp duy nhất để reroll là yêu cầu tạo một tài khoản mới. Đồng thời sử dụng địa chỉ e-mail mới và đăng nhập lại vào trò chơi để bắt đầu lại quá trình reroll nhân vật.

Hãy cẩn thận vì có một số báo cáo về việc người chơi bị cấm khỏi Genshin Impact do liên tục tạo lại nhân vật để reroll. Điều này không thành vấn đề nếu bạn chỉ thử bắt đầu lại một vài lần hoặc bạn có thể khắc phục nó bằng cách thay đổi thông tin mỗi lần đăng ký lại.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ nó cho bạn bè. Nếu bạn còn cần nhiều tin tức về game hơn, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Bài viết liên quan