ĐÁNH GHEN LỘT ĐỒ NHỔ LÔNG

Share:

Bị cho rằng dan díu với người có gia đình, cô gái trẻ bị nhóm fan xúm vào tấn công đập, lột áo xống trần truồng, thậm chí là nhổ cả lông... Vùng kín.


Mới đây, một thông tin tài khoản Facebook đăng tải đoạn clip ngắn lưu lại cảnh tượng tấn công ghen khôn cùng kinh hoàng. Một đội người xúm vào chửi bới, đánh đập man di và cắt trụi tóc một cô nàng trẻ. Theo thông tin chia sẻ của thông tin tài khoản này, nạn nhân là người công nhân trong khu công nghiệp, vì chưng dan díu với người đã có gia đình nên bị vợ anh này kéo 4 - 5 bạn đến tiến công ghen. Sự việc xảy ra tại Trại Cúp, quần thể công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bạn đang đọc: Đánh ghen lột đồ nhổ lông

Your browser doesn"t support video.Please download the file: video/mp4 


*
Sự vấn đề được một tài khoản Facebook đăng tải cách đây ít phút - Ảnh: Facebook

*
Cô gái trẻ con bị nhóm bạn chửi bới, tiến công đập - Ảnh cắt từ clip


*
Người xung quanh không người nào can thiệp - Ảnh giảm từ clip

*
Nạn nhân bị giảm trụi tóc rất là dã man - Ảnh cắt từ clip

Đánh ghen luôn luôn là chủ đề nóng đam mê sự chăm chú của dư luận. Sự việc trên đã và đang gây ra nhiều chủ kiến trái chiều trong xã hội mạng. Một vài người mang lại rằng đây là kết cục đáng buộc phải nhận của kẻ phá hoại mái ấm gia đình người khác. Tuy nhiên, lũ vẫn phản đối hành động dã man này, dù cô bé kia có là người thứ cha cũng ko được phép xúc phạm và đánh đập tàn khốc như vậy.

Xem thêm: Câu Chuyện Ngắn Bằng Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)

*
Ý kiến của dân mạng về vấn đề trên - Ảnh: Facebook

*
Hầu hết rất nhiều lên án hành động của nhóm người đánh đập dã man cô nàng trẻ - Ảnh: Facebook

Bạn Quân Hoàng bức xúc: "Không cần biết cô gái kia gồm sai trái gì, tấn công đập dã man bởi vậy là không gật đầu được. Nếu như công an vào cuộc, nhóm người này chắc chắn là đi tù".

"Gia đình đổ vỡ lỗi thứ 1 ở người bầy ông. Anh ta chung thủy thì chẳng cô nào đơ hay cướp được cả. Xem video clip mà tức quá. Mình nhưng mà là fan nhà cô bé kia cố định không để đám tín đồ này im ổn", bạn Quỳnh bỏ ra tức giận nói.

Bài viết liên quan