Đánh ghen lột đồ nhổ lông

Share:

Bị cho là dan díu với người có gia đình, cô gái trẻ bị nhóm người xúm vào đánh đập, lột quần áo trần truồng, thậm chí nhổ cả lông... vùng kín.


Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh tượng đánh ghen vô cùng kinh hoàng. Một nhóm người xúm vào chửi bới, đánh đập dã man và cắt trụi tóc một cô gái trẻ. Theo thông tin chia sẻ của tài khoản này, nạn nhân là công nhân trong khu công nghiệp, do dan díu với người đã có gia đình nên bị vợ anh này kéo 4 - 5 người đến đánh ghen. Sự việc xảy ra tại Trại Cúp, khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bạn đang đọc: Đánh ghen lột đồ nhổ lông

Your browser doesn"t support video.Please download the file: video/mp4 


*
Sự việc được một tài khoản Facebook đăng tải cách đây ít phút - Ảnh: Facebook

*
Cô gái trẻ bị nhóm người chửi bới, đánh đập - Ảnh cắt từ clip


*
Người xung quanh không ai can thiệp - Ảnh cắt từ clip

*
Nạn nhân bị cắt trụi tóc hết sức dã man - Ảnh cắt từ clip

Đánh ghen luôn là chủ đề nóng thu hút sự chú ý của dư luận. Sự việc trên cũng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là kết cục đáng phải nhận của kẻ phá hoại gia đình người khác. Tuy nhiên, số đông vẫn phản đối hành động dã man này, dù cô gái kia có là kẻ thứ ba cũng không được phép xúc phạm và đánh đập tàn nhẫn như vậy.

Xem thêm: Câu Chuyện Ngắn Bằng Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)

*
Ý kiến của cư dân mạng về sự việc trên - Ảnh: Facebook

*
Hầu hết đều lên án hành động của nhóm người đánh đập dã man cô gái trẻ - Ảnh: Facebook

Bạn Quân Hoàng bức xúc: "Không cần biết cô gái kia có sai trái gì, đánh đập dã man như vậy là không chấp nhận được. Nếu công an vào cuộc, nhóm người này chắc chắn đi tù".

"Gia đình tan vỡ lỗi trước hết ở người đàn ông. Anh ta chung thủy thì chẳng cô nào giật hay cướp được cả. Xem clip mà tức quá. Mình mà là người nhà cô gái kia nhất định không để đám người này yên ổn", bạn Quỳnh Chi tức giận nói.

Bài viết liên quan