CÁCH LÀM BONG BÓNG XÀ PHÒNG LÂU VỠ

Share:

Trẻ con rất say đắm trò nghịch thổi sạn bong bóng xà phòng và bố mẹ nào cũng biết cách làm khủng hoảng bong bóng xà phòng vậy nguyên nhân không làm cho trẻ nghịch để né sử dụng các bong trơn xà chống không an toàn khác cung cấp đầy ở những cổng trường. Cùng Phôi Xà Phòng xem qua cách làm khủng hoảng bong bóng xà phòng cho bé bỏng chơi nhé.

Bạn đang đọc: Cách làm bong bóng xà phòng lâu vỡ

*
Trẻ nhỏ rất thích đùa thổi khủng hoảng bong bóng xà phòng

NGUYÊN LIỆU LÀM BONG BÓNG XÀ PHÒNG

Nước rét (không nên sôi);Xà phòng rửa chén bát bát;Siro bắp (mua ở cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh) hoặc nước mặt đường (dung dịch với phần trăm 1 nước : 2 đường, đun nhỏ dại lửa đến khi tan hết với hơi sánh);Chai, lọ, hoặc hũ đựng thành phẩm;Ống hút;Băng dính;Que kẽm kim tuyến xoắn hoặc que rửa chai nhỏ (có thể tìm ở chợ hoặc các siêu thị bán biện pháp thủ công). Nếu không kiếm được một số loại que này, bạn cũng có thể dùng 2 dây kẽm nhỏ quấn lại với nhau.

Tuỳ theo lượng dung dịch thổi khủng hoảng bong bóng muốn tạo nên con mà chúng ta cũng có thể chọn các cỡ ly hoặc nắp đong béo hay nhỏ để đong yếu tố theo tỷ lệ sau: 5 phần nước, 1 phần xà phòng, và 1 phần nước đường (siro).

*
Cách làm khủng hoảng bong bóng xà phòng

CÁCH THỰC HIỆN LÀM BONG BÓNG XÀ PHÒNG

Pha chế hỗn hợp xà chống thổi bong bóng

1- Đổ một phần nước con đường vào 5 phần nước nóng và khuấy phần đa đến lúc tan hết. Tiếp đến, đổ trường đoản cú từ 1 phần xà phòng rửa chén bát vào tất cả hổn hợp dung dịch trong khi vẫn liên tục khuấy đa số nhưng không táo tợn tay.

Xem thêm: 31 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Nhỏ, +69 Kiểu Tóc Ngắn Cá Tính Cho Nữ Mặt Dài

*

2- Rót hỗn hợp vào lọ chứa bao gồm nắp. Để nguội hẳn trong vài giờ trước khi dùng làm cho tác dụng tốt nhất.

*

Làm ống và que thổi

1- Để làm cho ống thổi: Ghép 3 ống hút cỡ to lại cùng nhau và thắt chặt và cố định bằng băng dính. Cùng với ống thổi này, nhỏ nhắn có thể tạo nên những chùm 3 quả bóng bám liền vô cùng xinh (xem hình dưới).

*

2- Để làm que thổi: uốn nắn que kẽm thành những hình thù khác nhau bằng phương pháp quấn theo khuôn giảm bột bánh hoặc ống tròn và xoắn cố định ở đầu cán. Que thổi sẽ mang đến ra những quả bóng to và hết sức lung linh.

Hoàn thành trò chơi

Trò nghịch thổi bong bóng xà phòng siêu lý tưởng để các nhỏ nhắn chơi xung quanh công viên. Chúng ta cũng có thể pha chế sẵn một lượng dung dịch và trữ trong chai lớn, tiếp đến chia ra những lọ hoặc hũ bé dại có nắp che (như hũ sữa chua) cho gần như lần đùa của nhỏ nhắn hoặc để phân tách cho nhiều nhỏ nhắn cùng chơi.

Lưu ý về an ninh khi chơi

Bạn hãy dặn bé xíu không được hút ngược hỗn hợp vào mồm (với ống thổi) và không được nhằm miệng bé bỏng chạm vào bong bóng. Kế bên ra, chúng ta cũng lưu ý không để bé xíu quẹt nước xà phòng vào mắt nhé!Theo Webtretho (tổng hợp) / Pinterest

Bài viết liên quan