Cách May Nơ Cho Váy

Share:
Với bé gái thì váy vóc chính là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ. Đặc biệt nếu mẹ biết chút ít về kỹ năng may vá thì bé sẽ có càng nhiều đồ đẹp và không đụng hàng với bất cứ ai.Do vậy bài viết sau đây, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú sẽ hướng dẫn các mẹ cách cắt may váy cổ nơ cho bé với họa tiết caro cực xinh xắn và điệu đà, chắc chắn sẽ khiến bé thích mê. Mẹ hãy nhanh chóng note lại các ý chính để thực hiện khi rảnh rỗi nhé!

*


Hướng dẫn cắt may váy cổ nơ cho bé

Dạy cắt may váy cổ nơ cho bé

Với mẫu thiết kế này, nguyên vật liệu cần chuẩn bị khá đơn giản, chỉ gồm có: Kim băng, máy may, kéo cắt vải, chỉ; Một mảnh vải khổ 120 cm, hoặc lớn/ bé hơn tùy thuộc vào độ tuổi của bé.

Bạn đang đọc: Cách may nơ cho váy

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy tấm vải mà bạn đã chuẩn bị từ trước ra và đặt theo chiều dọc, tiến hành gấp đôi từ trái qua phải và may dọc theo mép vải.

Bước 2: Để tạo cổ và tay áo bạn hãy cắt ra theo hình, sau đó mở ra sẽ thành chiếc váy có hình thù tương tự như hình minh họa của chúng tôi.

Bước 3: Bước này chính là bước bạn trang trí và làm điệu cho chiếc váy của bé. Theo đó hãy xếp nếp ở ngay phần cổ, ổn định bằng kim ghim. Dùng bàn là là qua một lượt sau khi xếp nếp không chỉ giúp bạn may đều, đẹp mà đặc biệt còn may dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Top 4 Giáo Án Làm Quen Văn Học, Giáo Án Lqvh Chuyện Sự Tích Hoa Hồng

*

Quy trình cắt may váy cổ nơ cho bé

Bước 4: Để cố định lại các nếp vừa gấp bạn thực hiện may chạy qua một đường. Tiếp đó bạn chuyển qua may thêm các đường ở tay áo và gấu áo cho thật đẹp.

Bước 5: Tận dụng phần vải thừa để thiết kế một chiếc nơ thật xinh, bạn cài lên váy bằng cách sử dụng kim băng. Vậy là chiếc váy xinh yêu của bé đã hoàn thành rồi đấy. Bên cạnh việc cắt may váy cổ nơ cho bé, bạn hoàn toàn có thể gom những mảnh vải còn thừa lại để may cho bé quần chip mặc đi bơi hoặc mặc trong váy cũng rất đáng yêu.

Với item này, mẹ có thể mặc thành áo cho bé lớn và mặc thành váy cho bé nhỏ đều được. Ngoài ra có thể thay đổi màu sắc vải khác nhau để tủ đồ của bé thêm phần đa dạng và phong phú.

Hy vọng rằng hướng dẫn cắt may váy cổ nơ cho bé trên đây của Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú không chỉ giúp bé có những bộ trang phục thật xinh mà còn giúp bạn bạn nâng cao tay nghề may vá của mình. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những công thức mới nhất nhé!

Bài viết liên quan