CÁCH SỬ DỤNG BỘ CỌ TRANG ĐIỂM

Share:

Nhắc đến trang điểm, bạn sẽ nghĩ tức thì tới các sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn phủ, phấn mắt,… tuy nhiên, rửa trang điểm – quy định trung gian giúp cho bạn apply các thành phầm makeup lên gương mặt, cũng là 1 trong những yếu tố vô cùng đặc biệt quan trọng bạn nên lưu tâm.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng bộ cọ trang điểm

Dùng rửa nào cho việc gì, dọn dẹp và sắp xếp thế làm sao là đúng phương pháp để làn da bạn không xẩy ra viêm nhiễm, nổi mụn, đồng thời giúp kéo dãn dài tuổi lâu của rửa và giúp lớp trang điểm thật hiệu quả? Cùng nội dung bài viết dưới đây mày mò kỹ về các loại cọ trong cỗ cọ trang điểm nhé.

Nhận diện những cọ trang điểm – chức năng từng cọ

Cọ nền

Bộ rửa trang điểm nguồn Ảnh: pinterest/ nguồn chú thích: Tina Le Make Up

(1)(3)(5)(6) cọ nền là những một số loại cọ tất cả kết cấu chặt sợi, mặc dù cho là dạng dẹt xuất xắc dạng khối trụ. Bí quyết xếp sợi bởi thế giúp đi nền được chắc, tức tốc mạch và sản xuất một lớp nền đa số màu.

Với các loại cọ dạng dẹt, sử dụng cho nền lỏng sẽ tương xứng và tán thuận tiện hơn. Đối với rửa dạng khối trụ, nền dạng lỏng tuyệt dày đều hoàn toàn có thể dùng nhằm tán nền. Một hiệ tượng khi thực hiện cọ tán, đó là hướng tán cọ luôn luôn từ vào ra ngoài, tán một chiều bởi vậy đến khi kem nền chế tác một lớp số đông màu trên domain authority mặt.

Cọ phấn phủ, phấn má, tạo khối, highlight

Bộ cọ trang điểm nguồn Ảnh: pinterest/ nguồn chú thích: Tina Le Make Up

Các cọ phấn sẽ có tính hóa học sợi rửa thưa cùng tơi.

Cọ phấn phủ sẽ là cọ to duy nhất trong bộ. Vì diện tích cho phần bao phủ phấn là to nhất, yêu cầu cọ cũng sẽ cần có độ to giống như để bước phủ phấn được dễ dàng hơn. Phương pháp phủ phấn chuẩn nhất là dặm nhẹ rửa phấn lên da, thay vì lướt cọ. Cách này giúp cố định và thắt chặt lớp nền tác dụng mà không làm nền bị xô dịch.

Cọ má hay là cọ bé dại hơn với có hình dáng tương trường đoản cú với cọ phấn phủ. Để tiến công má được cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng nhiều loại cọ nhỏ dại hơn, ví dụ như cọ số (4), bởi thế sẽ tránh khỏi việc tiến công má quá tay với lệch thoát ra khỏi vị trí tấn công má tương xứng với khuôn mặt.

(2) Cọ chế tác khối thường xuyên là rửa phấn tất cả dạng vát chéo. Cùng với dáng xây cất như vậy, rửa sẽ ôm được vào địa chỉ gò má một phương pháp dễ dàng, giúp tấn công contour được công dụng hơn. Khi chế tác khối, bạn bắt cọ từ cạnh bên đường chân tóc vị trí gò má, ôm theo lô má kéo vào trung tâm mặt, theo 1 con đường từ ko kể vào, như vậy sẽ giúp đỡ phần khối được trường đoản cú nhiên.

(8) rửa hình quạt trong bộ sẽ được sử dụng cho việc tạo các điểm phấn bắt sáng sủa trên khuôn mặt. Không tính ra, những loại rửa đầu tròn thuôn nhỏ như (4), (9) đều có thể sử dụng cho câu hỏi đánh highlight.

Xem thêm: Cách Uống Tinh Bột Nghệ Giảm Cân Và Làm Đẹp Da Thần Kỳ, Uống Tinh Bột Nghệ Có Thật Sự Giảm Cân

Cọ tán màu sắc mắt

Bộ cọ trang điểm nguồn Ảnh: pinterest/ mối cung cấp chú thích: Tina Le Make Up

(11) (12) (14) (15) là những các loại cọ dẹt phù hợp để tán màu sắc mắt. Rửa dẹt to áp dụng cho mục tiêu tán màu sắc rộng toàn bộ bầu mắt, cọ dẹt càng bé dại vị trí yêu cầu đánh mắt càng bé lại. Lúc tán màu, chúng ta nên tán theo đúng chiều mọc của sợi, vì thế phấn mắt lên màu vẫn mượt và phần đông hơn, không xẩy ra tạo hiện tượng kỳ lạ vón màu, địa điểm đậm vị trí nhạt mất thẩm mỹ.

(10) (13) là các loại cọ nhấn đuôi mắt. Rửa hoặc bao gồm kết cấu dẹt nhỏ tuổi nhất trong bộ, hoặc bao gồm dạng đầu trụ bó như vậy. Cọ sẽ dùng làm nhấn hầu như màu đậm độc nhất trong bảng mắt, giúp mắt được sâu và tất cả hồn hơn.

Cọ tan bầu mắt

Bộ cọ trang điểm mối cung cấp Ảnh: pinterest/ nguồn chú thích: Tina Le Make Up

(9) rửa tan thai mắt là cọ nhỏ dại có dạng đầu tròn, bông với tơi sợi. Đây là 1 trong những cọ vô cùng đặc biệt quan trọng không thể thiếu thốn trong cỗ cọ lúc trang điểm. Cọ dùng để tán tan những ranh giới màu mắt, để màu mắt gồm độ đưa đẹp hơn. Khi đánh mắt, màu mắt càng tan càng sinh sản hiệu ứng đẹp.

Ngoài ra ở một số bộ cọ sẽ sở hữu được thêm những cọ như: rửa tán mày, rửa kẻ eyeliner, cọ đánh môi

Cách dọn dẹp vệ sinh dụng nuốm trang điểm

Sử dụng cọ trang điểm, một điều chúng ta cũng cần chăm chú đó là giải pháp làm không bẩn cọ, mút và các dụng vậy trang điểm, góp làn da của khách hàng tránh bài toán xảy ra các hiện tượng viêm lây nhiễm do điều khoản bị lây nhiễm khuẩn, vừa góp tăng tuổi thọ dụng cụ, và tạo thành nên một trong những phần trang điểm kết quả hơn rất nhiều.

Cách dọn dẹp vệ sinh dụng cọ – mút

Những gì bạn cần sẵn sàng là Sản phẩm vệ sinh cọ, Khăn khô sạch, giá bán phơi/Không gian phơi cọ

Đối với hầu hết cọ phấn, các bạn sử dụng những dụng cụ giặt cọ khô

*
*
Hướng dẫn giặt các loại cọ khô nguồn Ảnh: thebeautydepartment.com/Nguồn dịch: Tina Le Make Up

Với các cọ áp dụng cho các thành phầm trang điểm dạng lỏng như cọ nền, cọ bít khuyết điểm, rửa tán son môi, cọ kẻ gel mày, mắt,…. Bạn phải sử dụng các các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh cọ như Nước rửa rửa trang điểm siêng dụng, xà phòng một số loại nhẹ dịu,…

*

Sau khi dọn dẹp và sắp xếp xong, các bạn lau khô với khăn lau khô đã sẵn sàng và phơi rửa tại một địa điểm khô nháng hoặc treo lên giá chỉ phơi rửa trang điểm

Các chú ý giúp dụng cụ kéo dài tuổi thọ

Vệ sinh rửa nền lý tưởng độc nhất vô nhị là ngay sau khoản thời gian sử dụng cọ, bởi vậy cọ đang luôn bảo vệ được vệ sinh. Tuy nhiên, thực tế mà nói sẽ khó mà có thể thực hiện tại được việc này một cách đều đặn. Chúng ta cũng có thể giặt cọ sau 3-4 ngày hoặc lờ đờ nhất là một tuần sử dụng.Cọ vẫn được coi là sạch lúc nước xả trở bắt buộc trong
*

Bộ rửa Tina Lê 15 cây

Bộ rửa Tina Lê 15 cây được tiếp tế bởi chủ yếu thương hiệu Tina Le Make Up, thân rửa từ mộc Đàn hương bền, chắc, đặc trưng phần lông cọ có chất liệu lông Chồn Nước mềm mịn và không gây kích ứng đến da mặt, giúp bài toán phủ phấn, tiến công nền được mướt hơn, từ kia lớp make up tiệp vào domain authority một cách tự nhiên và sản xuất hiệu ứng trang điểm hoàn hảo.

Bộ cọ Tina Lê 15 cây với đủ số lượng cọ, được mô bỏng từ cỗ cọ trang điểm chuyên nghiệp nhưng với túi tiền hợp lý, chất lượng bảo đảm an toàn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các cọ trong bộ cọ bao gồm:

Cọ phấn phủCọ khốiCọ nềnCọ bịt khuyết điểmCọ highlight sống mũiCọ kẻ mắtCọ khối mũiCọ xoắn chải lông màyCọ tán hốc mắtCọ tán bầu mắtCọ môiCọ dìm mắt dướiCọ highlight đụn máCọ tán nhũ mắt

Nếu các bạn chưa biết, để sở hữu một lớp trang điểm đẹp, mỹ phẩm sử dụng tương xứng là một phần, dường như dụng thay trang điểm như mút, cọ cũng là 1 trong những trong các nhân tố giúp tạo sự một phương pháp đánh nền trả hảo.

Hi vọng sau nội dung bài viết trên, bạn sẽ tự tin rộng trong việc lựa chọn các loại rửa trang điểm, giúp phục vụ tốt rộng cho quá trình trang điểm, tương tự như giúp lớp makeup được hiệu quả hơn. Quanh đó ra, thâm nhập một khóa huấn luyện và đào tạo trang điểm cá nhân cũng là một phương pháp để bạn học tập về sử dụng những loại rửa một giải pháp nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp với ngày càng hấp dẫn nhé.

Bài viết liên quan