Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ

Share:
Truyện mang lại tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác bắt đầu nhất ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh.

Bạn đang đọc: Cho tôi một vé đi tuổi thơ

Nhà văn mời bạn đọc lên chuyến tàu quay ngược về viếng thăm tuổi thơ và tình bạn đáng yêu của 4 chúng ta nhỏ. Phần lớn trò chơi dễ thương và đáng yêu thời bé, tính phương pháp thật thà, thẳng thắn một biện pháp thông minh cùng dại dột, rất nhiều ước mơ tự do thoải mái trong lòng… khiến cuốn sách rất có thể làm các bậc phụ huynh băn khoăn lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích phù hợp với người phát âm trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn cùng thực sự bổ ích cho tín đồ lớn trong quan hệ tình dục với bé mình.
*

Nguyễn Nhật Ánh là tên và cũng là cây viết danh của một công ty văn nước ta chuyên viết cho tuổi bắt đầu lớn. Ông sinh ngày 7 mon 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam.Cuộc đời và sự nghiệpThuở nhỏ dại ông theo học tại những trường tiểu La, nai lưng Cao Vân và Phan Chu Trinh. Từ bỏ 1973 Nguyễn Nhật Ánh đưa vào sinh sống tại Sài Gòn, theo học ngành sư phạm. Ông đã từng đi giới trẻ xung phong, dạy dỗ học, làm công tác làm việc Đoàn tuổi teen Cộng Sản hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tất Cả Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar Nhanh Nhất, Xác Định Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar

Tự 1986 tới lúc này ông là phóng viên báo chí nhật báo thành phố sài gòn Giải Phóng, theo thứ tự viết về sảnh khấu, phụ trách mục tiểu phẩm, phụ trách trang thiếu nhi và bây chừ là phản hồi viên thể dục thể thao trên báo thành phố sài thành Giải Phóng công ty nhật với cây viết danh Chu Đình Ngạn. Xung quanh ra, Nguyễn Nhật Ánh còn có những bút danh khác ví như Anh bồ Câu, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...Năm 13 tuổi ông đăng báo bài xích thơ đầu tiên. Tác phẩm trước tiên in thành sách là một trong những tập thơ: thành phố tháng tư, NXB Tác phẩm new 1984 (in chung với Lê Thị Kim). Truyện dài trước tiên của ông là công trình Trước vòng bình thường kết (NXB Măng Non, 1985). Hai mươi năm quay trở lại đây, ông triệu tập viết văn xuôi, chuyên sáng tác về vấn đề thanh thiếu niên.Năm 1990, truyện dài Chú bé xíu rắc rối được trung ương Đoàn giới trẻ Cộng Sản sài gòn trao giải thưởng Văn học Trẻ hạng A. Năm 1995, ông được thai chọn là đơn vị văn được yêu dấu nhất trong 20 năm (1975-1995) qua cuộc trưng cầu ý kiến bạn gọi về các gương mặt trẻ tiêu biểu trên đa số lãnh vực của Thành Đoàn thành phố hồ chí minh và báo Tuổi Trẻ, đồng thời được Hội công ty Văn thành phố hồ chí minh chọn là một trong trong 20 nhà văn trẻ tiêu biểu trong hai mươi năm (1975-1995).Năm 1998 ông được đơn vị xuất phiên bản Kim Đồng trao giải mang lại nhà văn bao gồm sách hút khách nhất. Năm 2003, bộ truyện nhiều tập Kính vạn hoa được trung ương Đoàn giới trẻ Cộng Sản tp hcm trao huy chương chính vì như vậy hệ trẻ cùng được Hội đơn vị văn vn trao tặng kèm thưởng. Đến nay ông vẫn xuất phiên bản gần 100 thắng lợi và từ bỏ lâu đã trở thành nhà văn thân thương của chúng ta đọc nhỏ dại tuổi sinh hoạt Việt Nam.

Bài viết liên quan