Chơi fifa online 3 bằng tay cầm ps3

Share:

Fifa online 3 là tựa game đã vô cùng quen quen thuộc trên thị trường thể thao điện tử. Thay vì thao tác thông qua bàn phím như cách chơi phổ thông thì sử dụng tay cầm PS3 để chơi Fifa online sẽ mang về cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị. Tuy nhiên là không phải ai cũng có thể dễ dàng thiết lập được cài đặt trong game để chuyển qua phương tiện chơi mới này. Hôm nay one surrealista day sẽ hướng dẫn thiết lập chơi Fifa online 3 bằng tay cầm PS3 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang đọc: Chơi fifa online 3 bằng tay cầm ps3


TAY CẦM PS3, GIẢI PHÁP CHƠI GAME THẾ HỆ MỚI

Tay cầm PS3 là một sản phẩm của Sony, được sản xuất dùng cho máy chơi game Playstation 3. Đây là một sản phẩm được sử dụng kết nối với các thiết bị TV, máy tính, Laptop… nhằm phục vụ nhu cầu chơi game, giải trí của nhiều đối tượng khách hàng.

*

Hiện nay, chơi Fifa online 3 bằng tay cầm PS3 được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi. Tay cầm PS3 giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật, tăng tốc thao tác giúp các động tác kỹ thuật trở nên mượt mà, đẹp mắt hơn.

*

Với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, tay cầm PS3 cho phép game thủ thực hiện được full bộ kỹ năng của cầu thủ. Hơn hết, tay cầm PS3 còn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, bộ bền và hơn hết và sự nhạy bén và chính xác trên từng nút bấm.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐỂ CHƠI FIFA ONLINE 3 BẰNG TAY CẦM PS3

Trước khi tiến hành thiết lập, bạn cần kiểm tra kết nối của tay cầm với thiết bị cùng với độ ổn định của đường truyền internet.

*

Sau khi chắc chắn mọi thứ đều sẵn sàng bạn sẽ cần tải driver cho tay cầm trên máy tính. Tay cầm sẽ chỉ thực sự kết nối với thiết bị khi thiết bị chứa đủ driver của sản phẩm.

*

Bạn có thể tải bản driver đầy đủ tại link sau http://www.motioninjoy.com/download

Lưu ý: bạn cần phải lựa chọn bản tải tương thích với hệ điều hành của máy bạn đang sử dụng.

Tải về hoàn tất, bạn tiến hành khởi động tay cầm Ps3 bằng cách bấm vào nút chính giữa của tay cầm.

Mở phần driver vừa tải về và cài đặt vào máy theo hướng dẫn của phần mềm. Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần phải truy cập vào mục PS3 Tool. Chờ cửa sổ Driver Manager xuất hiện thì bấm vào Load Driver

*

Ngay khi có thông báo Load hoàn tất, bạn chuyển sang mục Profiles sau đó kích hoạt tất cả các nút ấn trên tay cầm PS3 để hoàn tất cài đặt. Nhớ chọn PS3 trong mục Game Controllers trước khi chơi game.

Xem thêm: Ly Ca Hành ( Đại Đường Nữ Nhi Hành, Đại Đường Nữ Nhi Hành

*

THAO TÁC THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ ĐÁ BẰNG TAY CẦM TRONG FIFA ONLINE 3

Trên thực tế, Fifa online được thiết lập chơi mặc định với chế độ bàn phím, do đó bạn phải có thao tác điều chỉnh trên game trước khi chơi thì mới có thể sử dụng tay cầm PS3 để điều khiến cầu thủ của bạn.

*

Đầu tiên sau khi đăng nhập bạn vào mục cài đặt game, sau đó trong mục chỉnh điều khiển hãy chỉnh từ chế độ chơi trên bàn phím sang chế độ tay cầm.

Trong giao diện cài đặt, tiến hành cài đặt các nút bấm với các công dụng tương ứng với từng động tác kỹ thuật. Sau khi cài đặt xong bấm chấp nhận để hoàn tất.

VÌ SAO LỰA CHỌN TAY CẦM PS3 ĐỂ CHƠI FIFA ONLINE 3

Khác với chơi trên bàn phím, tay cầm PS3 cho người chơi cảm giác tiện dụng và dễ thao tác hơn rất nhiều. Người chơi có thể vô cùng dễ dàng thực hiện các kỹ thuật khó bằng các tổ hợp phím được thiết kế thích hợp khi sử dụng bằng cả 2 tay.

*

Ngoài ra tay cầm PS3 còn giúp bạn có thể thay đổi không gian chơi game. Bạn không cần phải ngồi bên máy tính trong suốt trận đấu. Bạn có thể chơi ngay trên ghế sofa, giường ngủ, …. miễn sao bạn cảm thấy thoải mái với mình.

Bạn có thể cùng tham gia chơi với bạn bè, người thân giúp kết nối các mối quan hệ thường ngày.

CÁC LƯU Ý KHI CHƠI FIFA ONLINE 3 BẰNG TAY CẦM PS3 CHO PC

Tay cầm PS3 là thiết bị chơi game cầm tay, bạn không nên làm rơi tay cầm xuống đất. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm thậm chí gây bể, vỡ tay cầm.

*

Không bấm, tì đè quá mạnh vào các nút trên tay cầm. Tay cầm PS3 được thiết kế với độ nhạy vừa đủ để bạn có thể thao tác một cách nhẹ nhàng. Sử dụng lực quá mạnh có thể gây ảnh hưởng tới độ bền của các nút, làm giảm độ nhạy khi thao tác gây ra các trải nghiệm không vui khi chơi game

*

Bạn cần phải thay tay cầm mới khi tay cầm PS3 cũ có dấu hiệu bị nút bấm bị lờn, thiếu tính chính xác, giảm độ nhạy. Một số tay cầm sử dụng trong thời gian dài còn có thể xảy ra tình trạng rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên thay ngay tay cầm PS3 mới nếu phát hiện xảy ra các tình trạng này nhằm bảo đảm an toàn cho bạn và gia đình.

KẾT LUẬN

Trên đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất để có thể chơi Fifa online 3 bằng tay cầm PS3. Với hướng dẫn này, thậm chí khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì cũng có thể dễ dàng cài đặt rất dễ dàng. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới lạ trên trò chơi quen thuộc này nhé.

Bài viết liên quan