Tập đoàn vsetgroup ký kết hợp đồng tài trợ “ngôi nhà mơ ước”

Share:

Mầm non căn nhà Mơ Ước – Tây Mỗ thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường thiên nhiên giáo dục hạnh phúc, tạo điều kiện cho trẻ trở nên tân tiến theo biện pháp con mong ước và thầy cô vẫn là fan hướng dẫn sát cánh cùng con trong vượt trình cải cách và phát triển đầu đời.

Bạn đang đọc: Tập đoàn vsetgroup ký kết hợp đồng tài trợ “ngôi nhà mơ ước”

Tại Mầm non nơi ở Mơ Ước, công ty chúng tôi tin rằng phần nhiều trải nghiệm và ký kết ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Hầu như gì trẻ học được ở tuổi thơ ấu sẽ là căn nguyên cơ sở mang lại tương lai. Sự tự tin của trẻ, giải pháp trẻ ứng xử và hiểu biết của bọn chúng về nhân loại xung quanh phụ thuộc vào rất những vào unique môi trường giáo dục và đào tạo mầm non cùng mối quan tiền hệ tương trợ giữa gia sư và trẻ.

Xem thêm: Nháy Mi Mắt Trên Bên Phải Báo Hiệu Điều Gì? Nháy Mắt Bên Phải Báo Hiệu Điều Gì

Do vậy đội ngũ nhân viên cán bộ giáo viên của Mầm non nơi ở Mơ Ước luôn trọng điểm niệm:

“TƯƠNG LAI bé BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”

*
*
*

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ bồi bổ được Mầm non căn nhà Mơ Ước chú trọng xây cất giàu dinh dưỡng, chọn lọc từ mối cung cấp đảm đảm bảo sinh an ninh thực phẩm, phù hợp với sự cải cách và phát triển về hầu hết mặt của trẻ. Thực đơn các bữa ăn uống cho trẻ tận nhà trường được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, dưới sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ luôn tràn đầy tích điện học tập với vui chơi

Cơ sở đồ chất

Mầm non ngôi nhà Mơ Ước có khối hệ thống cơ sở vật hóa học rộng, thoáng mát, im tĩnh, hiện nay đại đáp ứng nhu cầu được chuẩn chỉnh mầm non quality cao. Ko gian được thiết kế theo phong cách mở, diện tích trường rộng rãi, nhoáng mát. Trang thứ học tập hiện nay đại. Sân nghịch dưới mái che, cầu trượt, thú nhún, …, giúp các nhỏ bé có thể vận động thỏa thích sinh sản điều kiện tốt nhất cho các con khi gia nhập vào các vận động khác nhau mà không bị gò bó vào một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học tập lại được đổi khác sang một không gian khác.

Bài viết liên quan