Cổ kim đại chiến tần dũng tình

Share:

(TNTS) Đề tài về đội quân đất nung, linh đơn trường sinh bất lão, Tần Thủy Hoàng...

Bạn đang đọc: Cổ kim đại chiến tần dũng tình

được tái hiện thật sinh động, kết hợp cả thời tiến bộ trong bộ phim truyện Đại chiến cổ kim (43 tập) của Trung Quốc, phân phát sóng trường đoản cú 21.5 trên HTV7.


Phim do La Gia Lương đóng vai Tần Thủy Hoàng, An Dĩ Hiên đóng vai Hàn Đông Nhi, Đỗ Thuần vai Mông Thiên Phóng… tất cả đôi mắt lớn tinh nghịch không hề kém Triệu Vy, đường đến nghệ thuật của An Dĩ Hiên tương đối suôn sẻ. Cô sinh năm 1980 tại Đài Loan, chinh phục khán giả qua vô số hình tượng không giống nhau trong các phim: Kungfu, Ỷ thiên đồ long ký, Thiên địa bất dung, Ngưu Lang Chức Nữ… Do có nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang yêu cầu An Dĩ Hiên nhập vai Hàn Đông Nhi vào Đại chiến cổ kim rất dễ dàng. Cô cũng rất mê thích vai này vì phù hợp với tính bí quyết của cô hoạt bát, vui nhộn, dí dỏm với hiếu động. Trong phim này, có lúc cô phải cải nam, khiến nên rất nhiều hiểu lầm thú vị và gay cấn.

*
Cảnh vào phim Đại chiến cổ kim - Ảnh: sina.com

Bộ phim kể về năm 2012, bên phía trong Bảo tàng Tần Dũng, một đoàn binh mã đột nhiên tự chuyển động rồi biến mất, làm dấy lên cuộc truy search khắp các nơi.

Xem thêm: Phim Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền Tập 31, Công Chúa Ohrora Tập 31 (Thuyết Minh)

Nhưng những gì mọi người tra cứu thấy lại là câu chuyện tình thân của 3.000 năm trước: Tần Thủy Hoàng bởi muốn trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc ra biển cầu thần tiên. Đồng nữ Hàn Đông Nhi đem lòng yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, phản bội Tần Thủy Hoàng, khiến nhị người bị khép tội chết. Trước khi hành quyết, Hàn Đông Nhi bỏ một viên kim đan trường sinh bất lão vào miệng Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào đống lửa, khiến Mông Thiên Phóng trở thành thủ lĩnh thiên thu vạn thế của các chiến binh Tần Dũng. Những chuyện này được ghi chép lại trên những thẻ tre, đến thời Dân quốc bị thương hiệu trộm Bạch Vân Phi khai quật được.

Tự xưng là hậu thế của Từ Phúc, Vũ Điền (Haneda - người Nhật) vì chưng muốn tìm kiếm kiếm đội quân Tần Dũng đang sống lại, đã động viên Bạch Vân Phi đi đóng phim, đồng thời đến Tây An túng thiếu mật tra cứu kiếm lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Diễn viên nhí Chu Lợi Lợi cùng Lam Thiên lạc vào mộ đạo của Tần Thủy Hoàng thời điểm trời tối, vượt qua thời gian lặp lại mối tình bi kịch của 3.000 năm trước. Đến thời hiện đại, những thẻ tre cổ một lần nữa xuất hiện bên trên giang hồ. Những chuyện rắc rối của thế hệ trước đã dẫn đến ân oán tình thù trong hậu thế. Cuối cùng, thế hệ sau đã phá giải được túng thiếu ẩn của những chiến binh đất sét đang sống lại, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đồng thời search thấy tình cảm vĩnh hằng.

Bài viết liên quan