Bên Trong Cơ Sở Chữa Bệnh Bằng

Share:

Liên quan tới sự việc "cô Phú" chữa bệnh bằng cách giẫm lên trên người và sự xuất hiện của nghệ sĩ Hán Văn Tình, phóng viên có cuộc truyện trò với nghệ sỹ để khác nhau sự việc.Bạn đang xem: Cô phú chữa căn bệnh ở thái nguyên

Những ngày qua, câu chuyện về bà bầu con"cô Phú"ở Sông Công (Thái Nguyên) bao gồm biệt tài chữa trị bách bệnh bằng cách "xoa bóp", "tẩm quất", (thực chất là trị bệnh bằng phương pháp giẫm lên người) đang liên tục thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Bạn đang đọc: Bên trong cơ sở chữa bệnh bằng

Cụ thể, sau share trên mạng xã hội của Facebooker L.T.H trong những số ấy có dẫn chứng việc tận mắt trông thấynghệ sĩ Hán Văn Tìnhđến "cửa cô" để ước cứu thì công chúng được phen tò mò, tranh cãi thiếu hiểu biết sự thiệt nghệ sĩ này còn có đến chữa trị thật tốt không.


*

Nghệ sĩ Hán Văn Tình trong thời gian trị bệnh dịch ung thư.

"Sáng nay bắt gặp nghệ sĩ hài Hán Văn Tình và vợ cũng xuất hiện chữa dịch ở đây. Được tận mắt chứng kiến nhiều yếu tố hoàn cảnh éo le mang đến nỗi ăn sáng gói mì tôm 3 - 5k mà so với người ta còn là quá xa xỉ không dám ăn nói gì cho tiền chữa bệnh, rồi em nhỏ nhắn mới 1 - 2 tuổi vẫn ung thư xương di căn lên tận não... Quan sát mà xót xa ao ước cho họ người nào cũng khỏi căn bệnh nơi cửa ngõ cô", Facebooker L.T.H viết.

Chiều 18/6, phóng viênliên hệ với người nghệ sỹ Hán Văn Tình để gia công sáng tỏ vụ việc này.

Khi được đặt câu hỏi thực hư mẩu chuyện tìm mang lại "cô Phú" sẽ được "tẩm quất", nghệ sĩHán Văn Tìnhthừa nhấn một bí quyết cởi mở:"Thông tin là gồm thật đấy chứ! Về năng lượng của con fan tôi vẫn cho là cạnh tranh lý giải. Thậm chí, từng nào năm rồi, trước cả khi trường hợp của cô Phú gây rầm rĩ dư luận thì cũng đã có không ít trường thích hợp khó lý giải khác".

"Sau nguồn tin ai đó nói đã trông thấy tôi, tôi bao gồm đọc phản nghịch ứng của mọi tín đồ trên mạng. Ở ta, yếu tố hoàn cảnh của một người mang bệnh, tâm lý chung vẫn luôn là "vái tứ phương". Tôi cũng ko ngoại lệ. Nhất là lúc đã trải qua oắt giới giữa cuộc sống và loại chết".

Theonghệ sĩ Hán Văn Tình, sau khoản thời gian được chẩn đoán bị ung thư di căn màng phổi tiến độ cuối, đội ngũ y bác bỏ sĩ bệnh viện Phổi tw có chỉ dẫn phác đồ chữa bệnh nhưng vì đk khó khăn nên gia đình ông xin được xuất viện. Một thời hạn sau, nhờ sự hỗ trợ của một tín đồ bạn, nghệ sĩ Hán Văn Tình được bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điều trị, khám định kì buộc phải đã bất biến đến 80-90%.


*

Chia sẻ về cách chữa bệnh tình của "cô Phú" ham dư luận.

Xem thêm: Học Nghề Đầu Bếp Ở Tphcm Chớ Bỏ Qua Những Địa Chỉ 'Vàng' Này

Với thực trạng sức khỏe hiện tại đã dần dần ổn định, nghệ sỹ Hán Văn Tình tỏ lòng biết ơn bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã cứu giúp sống ông bởi vì "nếu không được chữa trị hoàn toàn có thể tôi đang chẳng bám dính trên đời nữa".

Ông cũng nói thêm, phiên bản thân bà Phạm Thị Phú (cô Phú) cũng khẳng định không nên trường phù hợp nào được "truyền năng lượng" cũng khỏi bệnh.

"Chu Văn Quềnh" của "Đất và người" cho biết, gần đây ông bận đề nghị không lên được vị trí "cô Phú". Do sức khỏe chưa bình phục hoàn toàn lại đề nghị sống phổ biến với thuốc, ông không hề nhận vai diễn nữa mà chỉ ở nhà điều trị, trông chờ sức khỏe tiến triển để rất có thể viết kịch bạn dạng phim, tè phẩm hài.

Tuy nhiên, phía trên vẫn chỉ nên phản ứng tâm lý của một tín đồ mang bệnh. Tương quan đến sự việc phức hợp này, thực tế, Cục cai quản Y, dược cổ truyền đã ý kiến đề nghị Sở Y tế Thái Nguyên khẩn trương kiểm tra, xác minh câu hỏi hành nghề của bà Phạm Thị Phú và những tin tức trên những trang mạng để vấn đáp dư luận và cách xử lý theo chính sách hiện hành. Sở Y tế Thái Nguyên phải report kết trái về cỗ Y tế trước ngày 30/9.

Lật tẩy "thánh cô" giẫm đạp trị ung thư

"Thánh cô", "Bồ tát giáng thế" sinh hoạt Sông Công, Thái Nguyên trong thừa khứ không liên quan nghề thầy thuốc, bao gồm thâm niên nhiều năm có tác dụng mát xa, tẩm quất.

Thái Nguyên chữa căn bệnh ung thư mê tín dị đoan di đoạn nghệ sỹ Hán Văn Tình massas

Thái Nguyên


*

"Thánh cô" chữa trị ung thư: Tôi nghỉ ngơi thì ai giúp người bệnh

5 5 0 67

"Rất không ít người dân mang ơn, thần tượng, tôn sùng chị Phú. Có người còn nói sẵn sàng chuẩn bị đúc tượng chị Phú. Nhưng tôi nói cùng với chị Phú là đừng cho họ có tác dụng như thế” - cơ chế sư Đạt nói.


*

tạm bợ đình chỉ cơ sở "giẫm đạp chữa trị bệnh" để khảo sát

0 14

Ngay sau buổi họp kín, chiều 16/9, Lãnh đạo tp Sông Công (Thái Nguyên) mang lại biết, đã tạm đình chỉ cửa hàng "cô Phú bồ Tát" trong vòng 1 tháng nhằm tiếp tục khảo sát xác minh.


*

phía bên trong khu tẩm quất chữa bá bệnh lý của "Thánh Cô"

1 -1 27

Cơ sở tẩm quất mang tên là sớm mai do "Thánh Cô" Phạm Thị Phú (43 tuổi) có tác dụng chủ. Vận động tại đơn vị riêng của bà Phú sinh hoạt xã Vinh Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Bài viết liên quan