Lưu Đức Hoa Nói Về Lý Do Không Đến Đám Tang Trương Quốc Vinh Sau 2 Thập Kỷ

Share:

Sau 2 thập kỷ, lưu giữ Đức Hoa - người ở đầu cuối Trương Quốc Vinh gọi trước lúc qua đời - đang nói về tại sao tại sao anh không tham dự đám tang của ngôi sao sáng Bá vương biệt Cơ.


Ngày 1 tháng 4 năm 2003, biểu tượng của showbiz Hong Kong Trương Quốc Vinh đã tự vẫn bằng phương pháp nhảy xuống từ tầng 24 của khách sạn Mandarin Oriental ở Hong Kong. Lễ viếng của anh được tổ chức tại nhà tang lễ Hong Kong sáu ngày sau, nơi những người bạn nổi tiếng của anh như Châu Nhuận Phát, Viên Vịnh Nghi, Trần quán Hy cùng Lương Triều Vỹ đã đến bày tỏ lòng tôn kính cuối cùng.

Bạn đang đọc: Lưu đức hoa nói về lý do không đến đám tang trương quốc vinh sau 2 thập kỷ

Ngay cả diva Cantopop Mai Diễm Phương, người bị ung thư cùng quá đau lòng trước loại chết của bạn thân, cô ấy đã ko thể ngừng khóc, đã con quay lại để nói lời tạm biệt với Trương Quốc Vinh. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Lưu Đức Hoa, người cũng rất thân với Trương Quốc Vinh đã ko xuất hiện tại đám tang. Lưu Đức Hoa đã gặp rất nhiều "hỏa hoạn" vào năm 2003 lúc anh ko xuất hiện để bày tỏ sự kính trọng cuối cùng của mình với biểu tượng màn ảnh Hong Kong. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Lưu Đức Hoa từng tiết lộ anh là người cuối thuộc Trương Quốc Vinh gọi điện trước khi anh tự tử. Lưu Đức Hoa nói: "Cuộc điện thoại cuối cùng cơ mà anh ấy gọi lúc còn sống là cho tôi. Tôi hết sức hối hận vì chưng đã không thể bắt máy".

Vậy tại sao Lưu Đức Hoa đã không đến đám tang? Vào thời điểm đó, Thiên vương Hong Kong nói rằng anh "đang con quay một bộ phim với không được thông báo" về tin tức này.

Xem thêm: Phụ Tùng Xe Máy Hà Nội Uy Tín Nhất, Phụ Tùng Xe Máy Chính Hãng MototechTrương Quốc Vinh cùng Lưu Đức Hoa vào phim Shanghai Grand năm 1996


Người hâm mộ của Trương Quốc Vinh rõ ràng đã ko chấp nhận lời giải mê say của Lưu Đức Hoa cùng rất tức giận với anh. Họ thậm chí còn có suy đoán rằng Lưu Đức Hoa, người được biết đến là rất mê tín, đã bỏ qua việc đến viếng bởi vì ai đó đã nói với anh rằng ngày tang lễ của Trương Quốc Vinh trùng với tử vi của anh.

Và sau nhiều năm, vào một cuộc phỏng vấn, Lưu Đức Hoa cuối cùng đã tiết lộ nguyên nhân tại sao anh không tồn tại mặt tại đám tang. Quan sát lại tình bạn của bản thân với ngôi sao quá cố, Lưu Đức Hoa nói rằng Trương Quốc Vinh ko chỉ là một người bạn tốt, anh còn là một người thầy của mình.

Lưu Đức Hoa phân tách sẻ: "Trước sự ra đi đột ngột của anh ấy, tôi ko thể chấp nhận được. Tôi không đến dự tang lễ bởi vì tôi muốn anh ấy sống mãi trong trái tim tôi".


Đằng sau nhân đồ dùng ngộ lạ tuyệt nhất Doctor Strange 2 lại là nam giới thần đẹp trai mong muốn xỉu, Marvel sao lại "phong ấn" sắc anh cố này?


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Bài viết liên quan