ĐẠO DIỄN EM CHƯA 18

Share:

TTO - Đạo diễn ‘Em chưa 18’ mang đến rằng bộ phim truyện đã thuộc về khán giả. Nếu làm tiếp phần 2, anh sẽ tự nguyện kể mẩu chuyện mà khán giả muốn nghe.

Bạn đang đọc: Đạo diễn em chưa 18


Bảy năm sau Bẫy rồng, Lê Thanh sơn mới trở về làm phim chiếu rạp với đã rước lại được sự trường đoản cú sau tin khi tập phim Em không 18 thành công ngoài sức tưởng tượng.

Bộ phim sẽ giành được Bông Sen tiến thưởng hạng mục phim truyện điện hình ảnh - giải thưởng tối đa tại liên hoan tiệc tùng phim nước ta 2017.


*

Đạo diễn Lê Thanh Sơn bảo rằng anh mong gửi tặng kèm giải thưởng Bông Sen Vàng đến đạo diễn Charlie Nguyễn, fan đang lao cồn quần quật ngoài phim trường - Ảnh: NGỌC DIỆP


* Một thắc mắc cũ rích, anh cảm thấy thế làm sao khi đoạt giải?

- cực kỳ vui, cực kì mừng. Sau cùng tôi đã đại diện cho anh em lên nhận phần thưởng này. Siêu hồi hộp.

* Anh đã từng nói anh ko muốn phát triển phần nhị Em không 18 vày nghĩ câu chuyện dừng lại ở đó là hợp lý và phải chăng rồi. Dẫu vậy anh đang làm Em trên 18 kia thôi. Ai rất có thể từ chối một planer tiềm năng như thế chứ?

- Tôi ko nhớ tôi đã từng nói điều đó. Tuy vậy nếu có, thì sự thay đổi của đơn vị sản xuất, của nghệ sĩ shop chúng tôi là rất bình thường.

Ban đầu tôi nghĩ về sẽ cải cách và phát triển theo phía nhạc kịch. Nhưng sau thời điểm viết rồi lại xóa, tôi quyết định quay lại trung thành với chủ với phần một. Và hiện nay tôi đã chuẩn bị để nhắc tiếp câu chuyện phần một..

Lúc viết đã có lúc mình không để ý rằng Em không 18 đã mất là của bản thân mình nữa nhưng là của khán giả, vậy thì Em bên trên 18 không được thiết kế khán đưa thất vọng, cho nên nó sẽ phải là phần tiếp theo của phần một.


*

Đạo diễn Lê Thanh sơn (bìa phải) cùng Kaity Nguyễn trên set Em chưa 18


* con số 175 tỉ vừa là niềm vui, dẫu vậy cũng là áp lực đè nén cho dự án công trình sau bắt buộc không anh?

- Đó là điểm son, cơ mà cũng là áp lực mình đề xuất vượt qua. Trường hợp vượt qua bao gồm cái đỉnh của bản thân mình tạo ra thì viên mãn hơn, cảm hứng còn khủng khiếp hơn.

* lợi nhuận 175 tỉ bao gồm giúp anh có thêm quyền lợi về việc bảo đảm ý tưởng của mình khi làm phần hai không?


Chủ tịch Ban giám khảo phim truyền hình điện ảnh, đạo diễn Đặng Nhật Minh cho thấy Em không 18 giành Bông Sen tiến thưởng vì:

"Cộng điểm của 9 member giám khảo, đây là bộ phim nhận về số điểm cao nhất, yêu cầu phim dìm giải là xứng danh thôi.

So với mặt bằng chung, phim nổi trội hơn hết và có ý nghĩa nhất định với giới trẻ.

Dĩ nhiên phim cũng chỉ trong phạm trù phim vui chơi thôi".


- với kịch bạn dạng này, thì từ công ty sản xuất, đạo diễn cho tới biên kịch, không có ai đặt loại tôi của bản thân trong đó, mà chỉ bao gồm cái tôi của bộ phim, để giao hàng khán giả.

Kịch bản Em chưa 18 là sức lực lao động của 25 bạn đọc kịch bản rất nhiều lần, rồi chuyển cho tổ biên kịch có tôi, anh Charlie Nguyễn và Trần Khánh Hoàng nhào nặn ra thành phầm cuối.

Xem thêm: Tư Tưởng Hồ Chí Minh Trong Xây Dựng Đảng, Làm Cho Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh

* có nghĩa là ý tưởng xây đắp lên ngôi trường quốc tế xuất hiện sau các lần góp ý kịch phiên bản của những đội đọc kịch bạn dạng nhà phân phối gửi tới?

- Đúng, cho tới kịch phiên bản thứ năm, tôi được nhìn nhận loạt hình hình ảnh về lễ hội tốt nghiệp của một ngôi ngôi trường quốc tế.

Tôi nghĩ, ủa sao bản thân không phân phối giấc mơ này, nhưng cứ phải tuân thủ theo hiện thực là các trường cấp 3 tại việt nam làm chi. Phải tôi ra quyết định cho lễ hội xuất sắc nghiệp vào.


Em không 18 đè bẹpdoanh thu Kong Skull Island làm việc rạp Việt

TTO - Là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Việt sau tròn một tháng trình chiếu đã thu về bé số tuyệt hảo 169 tỉ đồng.


* Diễn viên Kaity Nguyễn có bắt đầu tốt. Tuy nhiên thường vào một thời gian ngắn nên đóng tiếp vai nhân vật dụng đó trưởng thành, đang là trở ngại với diễn viên tay ngang?

- không bao giời tôi nghi ngại cô ấy. À, ban sơ casting chỉ cảm nhận sơ sơ, bao gồm hơi nghi ngờ. Sau thời điểm trui rèn 2 tuần tiếp tục tôi thấy cô ấy sáng sủa lên hết sức nhiều. Chị Kathy Uyên vẫn mài rũa tốt nhất có thể viên ngọc ấy.

Kaity Nguyễn có tố hóa học thông minh, duyên dáng, trí nhớ vô cùng giỏi. Anh em đi làm nghề các năm mới chạm mặt một fan như vậy.

* Anh đầu tư trui rèn cô ấy nuốm nào trong phần tiếp theo?

- Tôi chưa đụng vô phần đó vì đang cải cách và phát triển kịch bản.

Lúc trước định tuân theo hướng nhạc kịch, tôi sẽ kêu Kaity tập đàn, tập hát, vũ đạo mang đến chú, rồi giảm cân nọ kia. Nó đang học vô cùng miệt mài. Kiều Minh Tuấn thì thiết lập nguyên cây piano về tập để làm thầy giáo dạy nhạc.

Nhưng lúc này kế hoạch đã cố gắng đổi. Chắc hẳn rằng là phần 2 sẽ có nhiều đổi khác bất ngờ.

* Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!


*

Đoàn làm phim "Em chưa 18" nhận giải Bông sen tiến thưởng - Ảnh: NGỌC DIỆP


Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn: trung niên hồi teen Em không 18

TTO - Điều gì xẩy ra khi nhị gã đạo diễn tuổi không thể trẻ kết hợp cùng nhau trong sứ mệnh nhà phân phối và đạo diễn của một bộ phim rất "teen": Em chưa 18?


Kaity Nguyễn không muốn làm hoa lá một màu

Từ Mỹ về nước ta 3 mon Kaity Nguyễn nhận được vai Em chưa 18 và một bước thành ngôi sao. Cô gái này đang sẵn sàng tinh thần cho Em trên 18.

Kaity Nguyễn đã share với Tuổi trẻ em Online trong nụ cười của tín đồ chiến thắng.

"Đây là lần trước tiên em đi lễ hội phim, hầu hết thứ tương đối là mới, em không nghĩ là mình chiếm giải, vì chưng đề cử có rất nhiều diễn viên không giống giỏi, bọn họ là những người em quan sát lên học tập theo, phải em khôn xiết bất ngờ.

Em vẫn nỗ lực giữ cuộc sống bình thường nhất rất có thể của một cô bé 18 tuổi, trừ một cái là đề nghị lớn hơn các bạn chút xíu, chất xám phải cân nhắc nhiều rộng về công việc. Em vẫn luôn là người bình thường gặp chúng ta nói chuyện như tín đồ bình thường, thì đông đảo chuyện vẫn bình thường.

Vai Linh Đan của Em bên trên 18 em tin ví như mình là diễn viên tốt thì mình sẽ có tác dụng được. Em coi điều đó là thách thức để em giao lưu và học hỏi nhiều hơn. Áp lực lớn nhất của em là chứng minh em sẽ làm được, cùng em không phải bông hoa một màu.

Cô Kathy Uyên đã dạy em toàn bộ mọi thứ để em gồm ngày hôm nay. Biện pháp cô dạy dỗ em như thể cô đã truyền tất cả sức mạnh của cô đến em vậy. Em rất hàm ơn cô.

Trong bên em có truyền thống lịch sử làm chưng sĩ, nguyên tắc sư, hoặc có tác dụng nghề ghê doanh. Trước khi làm diễn viên em gồm mơ làm cho kinh doanh, giờ em vẫn ao ước được ghê doanh.

Là thiếu nữ lớn, hoàn toàn có thể làm rất nhiều điều mình mong muốn, thực hiện được số đông điều mình mơ ước. Không tồn tại gì là không có tác dụng được! chắc hẳn em sẽ tại đây luôn. Cả mái ấm gia đình em sẽ về Việt Nam."

Bài viết liên quan